หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา INGLOT เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากโปแลนด์ ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน เปิด INGLOT PRO STUDIO แห่งแรกในประเทศไทย ให้สาวไทยได้สนุกกับสีสันอย่างไร้ขีดจำกัด ณ Groove CentralWorld ชั้น 2 อย่างเป็นทางการ

INGLOT PRO STUDIO เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คที่สาวๆ หลายคนบุ๊คกิ้งไว้ว่า “ต้องมาให้ได้” เพราะเป็นที่ที่รวบรวมเมคอัพไอเท็มและสีสันที่หลากหลาย ร้อยกว่ารายการมาให้เลือกให้ลองอย่างจุใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ต่างจาก PRO STUDIO ต้นแบบ โดยภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาว โปร่งสบาย และเฟอร์นิเจอร์-พื้นไม้ที่จำลองกลิ่นอายจากสตูดิโอต้นแบบที่เมืองวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ สัมผัสความรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่ในบ้าน ในขณะที่อีกมุมคงความโมเดิร์นและทันสมัยด้วยโทนสีดำ พร้อมการติดตั้งจอแอลอีดีขนาดใหญ่

ที่พิเศษกว่านั้น ในงานเปิดตัวครั้งนี้ Mr.Grzegorz Inglot Vice President แบรนด์ INGLOT ทายาทรุ่นที่ 2 ได้เดินทางมาร่วมเปิด INGLOT PRO STUDIO ด้วยตัวเอง พร้อมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ Freedom-Friendly-Quality ที่จะใช้มัดใจสาวไทยให้อยู่หมัด

Mr.Grzegorz Inglot Vice President INGLOT

“นอกจากสีสันหลากหลายที่มีให้เลือก และพาเลท Freedom System ที่ลูกค้าสามารถ Customized ได้เองอย่างอิสระ ตามคอนเซ็ปต์ Freedom อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้สาวๆ ทั่วทุกมุมโลกหลงรัก INGLOT แล้วอีกสองสิ่งสำคัญที่จะทำให้ INGLOT กลายเป็น Brand Love ของสาวไทยได้คือ Friendly ทั้งในมุมของราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยพาเลทที่ออกแบบให้สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ และสุดท้ายคือ Quality ตั้งแต่เม็ดสีที่แน่นสดชัดดั่งตาเห็น เราให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตลอดจนกระบวนการผลิตอย่างเต็มที่ เพราะเรามีห้องแล็ปวิจัยและมีโรงงานผลิตของเราเอง”

Mr.Grzegorz กล่าวย้ำว่าคอนเซ็ปต์ทั้ง 3 ข้อนี้จะเป็นกลยุทธ์ที่ใช้บุกตลาดเครื่องสำอางในไทย และสามารถสร้าง Brand Loyalty ให้กับ INGLOT ได้เป็นอย่างดี

แม้แบรนด์ INGLOT จะเป็นที่รู้จักและที่รอคอยของสาวไทย แต่เมื่อมาเปิดในไทยอย่างเต็มตัวนอกจากแคมเปญและกิจกรรมการตลาดต่างๆ แล้ว INGLOT ยังสร้างการรับรู้ผ่าน Global Endorser อย่างคอลเล็กชั่น JLO x INGLOT Collection ที่ได้ไอคอนชื่อดังระดับโลก “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” มาร่วมพัฒนาและออกแบบสีสันเมคอัพด้วยตัวเอง มาวางขายให้สาวไทยได้เป็นเจ้าของอีกด้วย

“ที่เราร่วมมือกับ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” นั่นเพราะเอกลักษณ์และความเจิดจรัสในตัวเองของเจโล สามารถตรงกับภาพลักษณ์และสะท้อนความเป็นแบรนด์ INGLOT ได้ ขณะเดียวกันเธอคือไอคอนที่มีชื่อเสียงทั่วโลก การร่วมมือกันสร้างคอลเล็กชั่นนี้ก็สามารถสร้างการรับรู้ได้เป็นอย่างดี และหากใครได้ลองใช้จะรับรู้ได้ถึงความพิถีพิถันและโดดเด่นของ JLO x INGLOT Collection อย่างแน่นอน”

Mr.Grzegorz ทิ้งท้ายไว้ว่า นอกจากการ Collaborate กับ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” INGLOT ในอนาคต ยังมีโปรเจคกับเซเลบริตี้คนดังคนอื่นๆ อีกแน่นอน แต่ ณ ตอนนี้ ขอโฟกัสที่การขยายโปรดักส์เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบทุกความต้องการก่อน

สำหรับ Pro Studio ที่เพิ่งเปิดตัว นอกจากการตกแต่งที่สวยงามแล้วภายในได้อำนวยความสะดวกด้วยมุม station แต่งหน้าที่เป็นสัดส่วน โดยมีเหล่า makeup stylist คอยดูแลและให้คำแนะนำในการเลือกสีสันและเทคนิคการแต่งหน้าอย่างใกล้ชิด

พร้อมกันนี้ภายงาน ได้แนะนำ  ALL COVERED COLLECTION  เมคอัพเบสคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด กับ ALL COVERED Face Foundation & ALL COVERED Under Eye Concealer ที่สุดแห่งรองพื้นและคอนซีลเลอร์เพื่อการปกปิดของ INGLOT ให้ได้ร่วมสัมผัสก่อนใครในประเทศไทย พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่จะมาถ่ายทอดสีสันจากเมคอัพจาก INGLOT และเมคอัพเบสใหม่จาก ALL COVERED COLLECTION

ย้ำอีกครั้ง สำหรับใครที่อยากปักหมุดและอัพเดตเทรนด์แต่งหน้าก่อนใคร INGLOT PRO STUDIO นี้ ตั้งอยู่ที่ Groove CentralWorld ชั้น 2 มาสัมผัสด้วยตัวเองว่าเครื่องสำอางคุณภาพระดับโลกในราคาที่จับต้องได้นั้นเป็นอย่างไร