เอลลิโอ เดล เนสท์ คอนโดใกล้ BTS อุดมสุข ที่ชูจุดเด่นส่วนกลางพรีเมี่ยมขนาดใหญ่

ปกติเราจะเห็นคอนโดชูจุดเด่นตัวเองด้วยทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งดึงดูดใจให้ผู้คนอยากจะเข้ามาจับจองได้เป็นอย่างดี

แต่ถ้าหากมาวิเคราะห์กันดี ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นการเน้นความสะดวกสบายที่อยู่ภายนอกคอนโด

ซึ่งในยุคที่มีคอนโดผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดเจ้าแห่งคอนโดแนวรถไฟฟ้าอย่างอนันดา จึงเลือกที่จะทำ Marketing ในรูปแบบใหม่ด้วยการชูจุดเด่นในเรื่องของส่วนกลาง

และคอนโดที่เรากำลังพูดถึงนี้คือโครงการ เอลลิโอ เดล เนสท์ บนพื้นที่ส่วนกลางใหญ่มากอีกแล้ว ที่อยู่ห่างจาก BTS สถานีอุดมสุขเพียง 750 เมตร โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท

แม้จะเป็นโลเคชั่นที่อยู่ค่อนข้างใกล้กับตัวเมือง แต่นี่เป็นคอนโดที่จะทำให้คุณได้มีความเป็นส่วนตัวด้วย Unit ในแต่ละอาคารที่มีเพียงแค่ 200 Unit เท่านั้น นั่นเท่ากับว่าคุณจะได้มีเพื่อนบ้านในปริมาณที่เหมาะสม ไม่น้อยจนเงียบเหงา และไม่เยอะจนรบกวนความเป็นส่วนตัวมากไป

พื้นที่ส่วนกลางใหญ่มาก! 

เพราะนี่เป็นคอนโดที่มีสระน้ำถึง 2 โซน แบ่งเป็นโซน On ground และ High Scene ให้คุณได้ว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศคอนโด ที่ตกแต่งไปด้วยต้นไม้สุดร่มรื่น หรือจะว่ายน้ำในวิว On Top กับสระน้ำที่สร้างอยู่บนตึกจอดรถก็ได้ทั้งนั้น

หรือจะนั่งดูวิวริมสระน้ำ พักผ่อนหย่อนใจใน Shelter Lobby ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้สีอ่อน บวกกับเก้าอี้นั่งชิลล์ที่คล้ายกับรังนก เสมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติก็ได้เช่นกัน

ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสวนและต้นไม้รอบโครงการ สมกับคอนเซปต์ Blending the Urban Life with Nature ผสมผสานธรรมชาติและชีวิตในเมืองได้อย่างลงตัว

นอกจากนั้นยังมีร้านค้าเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยมากถึง 11 ร้านด้วยกัน ทั้งยังมี Co-Working Space เอาไว้รองรับการทำงานของคนรุ่นใหม่ ที่สามารถมานั่ง Brainstrom กันในบรรยากาศสุดชิลล์ได้ ทั้งยังมีบริการรับส่งผู้อยู่อาศัยระหว่างตัวโครงการกับ BTS สถานีอุดมสุข

อีกไฮไลท์หนึ่งของตัวโครงการนั่นคือ Fitness ที่มาในรูปแบบของ 360 Scenic Tubular ให้คุณได้ออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์มพร้อมวิวธรรมชาติแบบรอบด้าน ที่มีสวนหย่อมขนาดเล็กคอยสร้างบรรยากาศอยู่ในนั้นด้วย

-เพราะไม่ใช่แค่ความสะดวกสบาย

แต่การมีไลฟ์สไตล์แบบพรีเมี่ยมคืออีกหนึ่งเหตุผล

ที่ทำให้หลายคนเลือกอยู่คอนโดด้วยเช่นกัน-

โดย เอลลิโอ เดล เนสท์ อุดมสุข มีห้องให้คุณได้เลือกอยู่ 3 รูปแบบด้วยกัน นั่นคือ

1.แบบสตูดิโอ พื้นที่ใช้สอย 26-27 ตรม.

2.แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 31-41.5 ตรม.

3.แบบ 2 ห้องนอน 52-52.5 ตรม.

และเอลลิโอ เดล เนสท์ อุดมสุขก็ยังไม่ทิ้งหัวใจสำคัญของการเป็นคอนโด เพราะนอกจากความสะดวกสบายภายในแล้ว ภายนอกโครงการหากเพียงเดินข้ามถนนไปก็จะพบกับ Makro Food Center ให้คุณเลือกซื้ออาหารและของสดกันได้อย่างสะดวกสบาย

-อยู่ห่างจาก Central Plaza บางนา เพียง 3.3 กิโลเมตร

-อยู่ห่างจากตลาดรถไฟศรีนครินทร์ 6 กิโลเมตร

-อยู่ห่างจากเดอะมอลล์ บางกะปิ 1.3 กิโลเมตร

คาดว่าแล้วเสร็จทั้งโครงการปี 2563 และได้เปิดให้จองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับใครที่อยากจะใช้ชีวิตที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับตัวเมือง และส่วนกลางขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัวแบบนี้แล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://goo.gl/z2cNtt