‘เพย์เลส ชูส์ซอส’ เปิดตัวผ้าใบแนวสปอร์ต ‘แอร์วอล์ค กัสโต้’ เอาใจกลุ่มนักช้อปมิลเลนเนียล สานต่อโครงการเพื่อสังคม ‘AIRWALK GOOD SHOE PROJECT’

         เพย์เลส  ชูส์ซอส’ (Payless ShoeSource) ร้านรองเท้ามัลติแบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา  ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘มีสไตล์จ่ายน้อย แตกต่างด้วยประสบการณ์ใหม่แบบ Self Selection’ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เดินหน้ารุกตลาดรองเท้าผ้าใบแฟชั่นเพื่อกระตุ้นนักช้อปในช่วงปลายปี 2560 ด้วยการเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นของแบรนด์รองเท้าขายดีอันดับหนึ่งของช็อปอย่าง ‘แอร์วอล์ค’ (Airwalk) กับรุ่น ‘แอร์วอล์ค กัสโต้’ (Airwalk Gusto)  รองเท้าผ้าใบแฟชั่นแนวสปอร์ต ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งความยืดหยุ่นด้วยพื้นรองเท้า Memory Foam ที่รองรับน้ำหนัก นิ่ม และคืนตัวได้ดีเยี่ยม ให้ความรู้สึกเบาสบายเสมือนเดินบนอากาศทุกครั้งที่สวมใส่  มีให้เลือกหลายแบบ หลายสีทั้งสีเรียบและสีสดใส ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์และเอเวอรี่เดย์ลุคของกลุ่มนักช้อปยุคใหม่    

        อภิสุวีร์ ชัยอำนวยสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้าต่างประเทศ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์เพย์เลส ชูส์ซอส ประเทศไทย กล่าวว่า“แอร์วอล์ค กัสโต้ เป็นรองเท้าเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นสำหรับชายและหญิง ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ที่มีขายเฉพาะในร้านเพย์เลส ชูส์ซอส ประเทศไทยที่อยู่ในโรบินสัน และช็อปสแตนด์อโลนเท่านั้น เนื่องจากเราเล็งเห็นว่าตลาดรองเท้าผ้าใบแฟชั่นของไทยเป็นตลาดที่น่าสนใจ และยังคงมีความต้องการรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่มีฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อซัพพอร์ทไลฟ์สไตล์ของกลุ่มนักช้อปยุคใหม่ของไทย หรือที่เรียกว่ากลุ่มนักช้อปเจนมิลเลนเนียล ที่ในปัจจุบันกำลังมีบทบาทและมีอิทธิพลกับตลาดสินค้าต่างๆ ของไทยเป็นอย่างมาก โดยนักช้อปกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง และมีความเป็นตัวตนสูงมาก โดยจะไม่นิยมซื้อรองเท้าแฟชั่นที่มีเพียงแค่ความสวยงามที่ฉาบฉวยเท่านั้น  แต่จะเน้นที่คุณภาพของฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ที่ไม่ตกเทรนด์

การเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นใหม่นี้ จึงนับเป็นอีกหนึ่งมาร์เก็ตติ้งมูฟทางการตลาดที่สำคัญของเพย์เลส ชูส์ซอส ของไทยในช่วงสองเดือนสุดท้ายของปี 2560 นอกจากนี้เพย์เลสยังเตรียมความพิเศษในด้านของราคา เพื่อให้สอดรับกับสภาวะเศรษฐกิจที่อยู่ในช่วงฟื้นตัว และดึงดูดกลุ่มนักช้อปในช่วงเทศกาล ทั้งสินค้า One Price ราคาพิเศษ 995 บาท สำหรับแอร์วอล์คผู้ใหญ่ทั้งชายและหญิง และราคาพิเศษ 795 บาท สำหรับแอร์วอล์คเด็ก ทุกคอลเลคชั่น รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลคชั่นอย่าง แอร์วอล์ค กัสโต้ ที่เพิ่งเปิดตัวด้วย พร้อมช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรีกระเป๋า Payless Shoe Bag มูลค่า 850 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤศจิกายน 2560 ที่เพย์เลส ชูส์ซอส 38 สาขาทั่วประเทศ โดยเพย์เลส ชูส์ซอส ยังเตรียมความพิเศษในด้านของราคาและโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง อาทิ สินค้ารองเท้าในราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาท สูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท มีให้เลือกกว่า 700 แบบ ซึ่งเรามั่นใจว่ากลยุทธ์การดำเนินงานทั้งหมดจะช่วยผลักดันให้ธุรกิจเพย์เลส ชูส์ซอสของไทย เติบโตกว่า 50%”  

 

และในปีนี้ เพย์เลส ชูส์ซอส ประเทศไทย ยังพร้อมเดินหน้ากลยุทธ์ซีเอสอาร์ มาร์เก็ตติ้ง สานต่อโครงกา เพื่อสังคม  ‘AIRWALK GOOD SHOE PROJECT’ (แอร์วอล์ค กู้ด ชูส์ โปรเจกต์) เป็นปีที่สาม โดยเปิดโอกาสให้นักช้อปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันรองเท้าแก่เด็กๆ ซึ่งที่ผ่านมาได้มอบรองเท้า ‘แอร์วอล์ค’ (Airwalk)  แก่น้องๆ ที่ยากไร้ของไทยไปแล้วเป็นจำนวนกว่า 200 กว่าคู่

“สำหรับนักช้อปที่ต้องการร่วมแบ่งปันรองเท้าแก่น้องๆ ในปีนี้ เพียงช้อป รองเท้าแอร์วอล์ค รุ่นใดก็ได้เท่ากับได้ร่วมสมทบทุนในการบริจาครองเท้าแก่น้องๆ ที่อยู่ในการดูแลของมูลนิธิเด็ก โสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤศจิกายน 2560 ที่ร้านเพย์เลส ชูซอร์ส 38 สาขาทั่วประเทศที่ร่วมรายการ


 

ร้านเพย์เลส ชูซอร์ส มีสาขาในปัจจุบันทั้งหมด 38 แห่ง ทั้งรูปแบบ Shop in Shop ในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาจังซีลอน, สุขุมวิท, รังสิต, รัตนาธิเบศร์, บางรัก, พระราม 9,  ศรีราชา,  ศรีสมาน, นครศรีธรรมราช 2 สาขา, อุดรธานี, ตรัง,  สระบุรี, กาญจนบุรี, สุพรรณบุรี, เชียงใหม่, ราชบุรี, ซีคอนสแควร์, จันทบุรี, ลพบุรี, เพชรบุรี, ฉะเชิงเทรา, เชียงราย,ชลบุรี,สมุทรปราการ, บุรีรัมย์ และสาขา Stand Alone ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, หาดใหญ่, เชียงใหม่, ปิ่นเกล้า, เวสต์เกท, พระราม 2, พิษณุโลก, สุราษฏร์ธานี, พัทยา บีช, อุบลราชธานี รวมทั้งศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และศูนย์การค้าเมกา บางนา  โดยติดตามข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจของ เพย์เลส ชูส์ซอส’ (Payless ShoeSource)   ได้ที่

https://www.facebook.com/PaylessShoeSourceThailand  และ https://www.instagram.com/paylessthailand