Origin ดัน Park 24 ผุดอาณาจักรมิกซ์ยูสล้อมรอบ ภายใต้ชื่อ Origin 24

แม้ในภาพรวมของตลาดคอนโดมิเนียมในประเทศไทยที่ผ่านมาจะมีการเคลื่อนไหวน้อยมาก แต่นั่นก็เกิดเฉพาะในตลาดกลาง-ล่างเท่านั้น ซึ่งส่วนทางกับตลาดคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีที่เดินหน้าเปิดตัวโครงการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับอุปทานที่เพิ่มขึ้น

นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ต่างหันมาเล่นในตลาดลักชัวรี โดยชูจุดขายคือทำเลที่ตั้งในย่านธุรกิจ ใจกลางเมือง พร้อมเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า

และการเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองมากที่สุดในนาทีนี้เห็นจะเป็น โครงการ Park 24” คอนโดมิเนียมกลางสวนใหญ่บนพื้นที่ 10 ไร่ ใจกลางสุขุมวิท 24 ซึ่งเป็น Mega Project ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท พราวด์ เรสซิเดนซ์ จำกัด

Big Deal Big Project

ย้อนกลับไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ออริจิ้นเพิ่งเดินหน้าร่วมทุนครั้งสำคัญกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังจากญี่ปุ่น “โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์” ในครั้งนั้น ออริจิ้นได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านโนว์ฮาว นวัตกรรม และดีไซน์ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมแบบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอาวุธสำคัญที่ช่วยเพิ่มศักยภาพให้ออริจิ้นสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างแข็งแกร่ง

และความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้ก็เช่นกัน เพราะแม้ได้กลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการตลาดหุ้น ที่หลายคนออกมาวิเคราะห์ถึงผลลัพธ์ที่จะตามมาจาก Big Deal แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ การขยับขยายของออริจิ้น เพราะหลังจากที่ซื้อหุ้นของพราวเรสซิเดนซ์แล้ว โครงการ Park 24 ยังเป็นโครงการที่เพิ่ม Port Luxurious Segment ให้กับออริจิ้นมากขึ้นอีก จากเดิมที่มีเพียง 3 แบรนด์ คือ Knightsbridge, Notting Hill และ Kensington อยู่แล้ว

ที่สำคัญ ออริจิ้นได้เพิ่ม Value ให้กับโครงการ Park 24  ด้วยการผุด โปรเจคมิกซ์ยูสแบบลีสโฮลด์ ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท 24 ตรงข้ามโครงการ บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ประกอบด้วย 2 อาคาร แบ่งเป็นโรงแรม, เซอวิสอพาร์ทเมนท์ และคอมมูนิตี้มอลล์ ภายใต้ชื่อโครงการ “ORIGIN 24”

ORIGIN 24 โครงการมิกซ์ยูส ตรงข้าม Park 24

เจาะลึก PARK 24 คอนโด Hi-End บนทำเลระดับ Super Luxury

แน่นอนว่า PARK คือแบรนด์คอนโดฯ ที่มาเสริมแกร่งให้กับออริจิ้นในกลุ่มลูกค้าระดับบน และโครงการล่าสุดที่บอกไว้ข้างต้นคือ PARK 24 คอนโดฯ ขนาดใหญ่ใจกลางซอยสุขุมวิท 24 บนเนื้อที่ 12 ไร่ จำนวน 6 อาคาร แบ่งเป็น เฟส 1 : 3 อาคาร (1, 2 และ3) และ เฟส 2 : 3 อาคาร (4,5 และ 6)

ในมุมของโลเคชั่นนั้นไม่พูดถึงไม่ได้ ด้วยความที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 เดินทางสะดวกทั้งจากสุขุมวิท 24 สุขุมวิท 22 และพระราม 4  ทั้งยังห่างจาก BTS สถานีพร้อมพงษ์เพียง 400 ม. ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง Emporium, Emquartier, Emsphere, K Village, Big C, A Square, Nihonmashi, Tesco Lotus และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงเป็นศูนย์กลางของย่านธุรกิจ (CBD) ที่สามารถรองรับความต้องการของชาวไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี ทำให้โลเคชั่นนี้เป็น Destination การช้อปปิ้งใจกลางเมืองอีกแห่ง ที่ผู้อยู่อาศัยและนักลงทุนต่างก็อยากครอบครอง

 

PARK 24 ให้ความสำคัญกับการออกแบบ เพื่อเป็น “Destination within a Destination” (หมายความถึง การที่ได้อยู่ในสถานที่ที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ การเดินทาง ห้อมล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งเป็นการผสมผสานการอยู่อาศัยอย่างลงตัว ระหว่างธรรมชาติและการใช้ชีวิต) การสร้างพื้นที่สวนส่วนกลางด้วยคอนเซ็ปต์ “Urban Forest” คอนโดพร้อมสวนใหญ่ ผสานชีวิตคนเมืองกับธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยการออกแบบอาคารให้มีพื้นที่เปิดโล่ง เพื่อสร้างสรรค์สวนขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่เน้นสวนขนาดใหญ่ 10 ไร่ ประกอบไปด้วยสวนขนาดใหญ่ 8 สวนภายในโครงการฯ เปรียบเสมือนปอดที่คอยฟอกอากาศ ความอึดอัด หนาแน่น และความวุ่นวายของถนนสุขุมวิท

สำหรับตัวอาคาร PARK 24 เฟสหนึ่ง มีทั้งหมด 3 อาคาร  ตึก 1 (Plaza) สูง 2 ชั้น /ตึก 2 สูง 51 ชั้น 532 ยูนิต/ และตึก 3 สูง 29 ชั้น 300 ยูนิต

มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่

  • 1 Bedroom พื้นที่ประมาณ 27-38 ตร.ม.
  • 2 Bedroom พื้นที่ประมาณ 52-54 ตร..
  • Duplex  พื้นที่ประมาณ 80-106 ตร..

ที่พิเศษคือโครงการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกบ้านจึงออกแบบให้แต่ละชั้นมีจำนวนยูนิตเพียง 12 ยูนิต

ในขณะที่พื้นที่ส่วนกลางอื่นๆ กระจายอยู่ในทั้ง 2 Tower ทำให้ไม่ต้องเดินข้ามตึกเพื่อไปใช้งาน ซึ่งมีทั้ง ฟิตเนสพื้นที่กว่า 800 ตร.ม. พร้อมอุปกรณ์ฟิตเนสนำเข้าระดับพรีเมี่ยม, ห้องสมุด, Yoga Studio และที่เป็นไฮไลท์คือ สระว่ายน้ำลอยฟ้าที่มีขนาดยาวที่สุดคือ ยาว 40 เมตร Tower 2 อยู่ที่ชั้น 50 ส่วน Tower 3 จะอยู่ที่ชั้น 28

ด้วยศักยภาพของทำเลที่ในอนาคตจะกลายเป็น ศูนย์กลางการช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ รวมถึงการมาของโปรเจคมิกซ์ยูศ ORIGIN 24 และตัวโครงการที่มีการออกแบบและคอนเซ็ปต์ให้เป็น Destination within a Destination ที่ผสานธรรมชาติและการใช้ชีวิต กลายเป็นที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว PARK 24 จึงเป็นอีกหนึ่ง Mega Project ที่ต้องจับตาดู

 

ส่วนใครที่สนใจรายละเอียดโครงการมากกว่านี้ สามารถติดตามได้ที่ https://goo.gl/v9RRZU หรือ Facebook: Park24

Park 24 คอนโดพร้อมอยู่ พร้อมสวนสีเขียวกว่า 10 ไร่ ผืนสุดท้าย ใจกลางสุขุมวิท 24
เพียง 500 เมตร จาก EMDISTRICT

  • ปล่อยใจล่องลอย Cloud Pool สระว่ายน้ำ40 เมตร เหนือชั้น 50
  • Boxing GYM ที่ Active Floor ฟิตเนส เทควิวขอบฟ้า  กว่า 800 ตร.ม.
  • สะดวกด้วยแหล่งชอปปิ้งและร้านอาหารชั้นนำ
  • เดินทางสะดวกเข้าออกได้ทั้งสุขุมวิท 22 และ 24

 

ลงทะเบียนรับสิทธิ์อยู่ฟรี 1 ปีเต็มทันที  พร้อมส่วนลดสูงสุด 100,000.- ได้ที่  https://goo.gl/v9RRZU

แต่งครบ เริ่มเพียง 5.9 ล้าน*  โทร  02-258-3333

By Origin Property