ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  23 ตุลาคม  ถึง 29 ตุลาคม  2560 / โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

สัปดาห์นี้หลายเรื่องที่เข้ามาไม่ควรเก็บมาใส่ใจในทุกเรื่องจะทำให้ท่านเสียเวลาไปเปล่าๆ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากแหล่งเดิมและใหม่แต่จะเสียหายง่ายๆกับสิ่งของบางอย่างที่ได้มาไม่คุ้มค่า การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักการให้มากกว่าเดิมก็น่าจะดี งานในช่วงนี้มีสิ่งที่เข้ามาท้าทายความสามารถบางอย่างซึ่งควรใส่ใจให้มากขึ้นจะสร้างชื่อเสียงให้ท่านในวันหน้าเมื่อสำเร็จ ความรักใช้เวลาช่วงวันหยุดกับคนรักอย่างเต็มที่สิ่งที่ขาดหายไปจะกลับคืนมา สุขภาพบางอย่างที่รับประทานเข้าไปอาจส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายได้ในระยะยาวหากรู้สึกผิดปรกติควรหยุดทันที

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ช่วงนี้หากหาของที่หายไปแต่หาไม่เจอในช่วงที่ผ่านมามีโอกาสพบเจอโดยไม่คาดคิดได้ การเงินมีรายได้เข้ามาจากหลายทางแต่ก็ยังไม่เป็นอย่างที่ต้องการและให้ระวังอาจมีบางส่วนถูกยักยอก การลงทุนในตลาดทุนไม่ควรทำอะไรมากกว่าที่มีอยู่ งานเรื่องของลูกน้องบางคนควรใส่ใจในการแก้ไขอย่าปล่อยเอาไว้โดยไม่ทำอะไรไม่เป็นผลดี ความรักเรื่องที่ไม่เข้าใจกันหากพูดคุยกันในช่วงนี้จะสร้างความเข้าใจให้เกิดขึ้นได้ดี สุขภาพระวังเรื่องอุบัติเหตุจากความประมาทของตนเองให้มาก

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะนำพาเรื่องดีๆตามมาภายหลังกลับมาจากภารกิจดังกล่าว เงินก้อนใหญ่ที่รอมานานมีโอกาสได้แล้วในสัปดาห์นี้หากติตามทวงถาม การลงทุนในตลาดทุนส่วนที่มักมองข้ามอาจสร้างผลกำไรได้ในช่วงนี้จากคำแนะนำของเพื่อนสนิทบางคน งานหากได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ให้ทำอย่างเต็มที่ด้วยความเป็นตัวของตัวเองสิ่งที่รอคอยไม่นานเกินไปอีกแล้ว ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้เกี่ยวข้องช่วยให้อุปสรรค์ต่างๆลดน้อยลง สุขภาพโรคเรื้อรังที่เป็นมานานจะมีหนทางในการรักษาที่ชัดเจนขึ้น

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

ความคิดบางอย่างที่เป็นในด้านลบอาจมีมากในช่วงนี้ซึ่งไม่เป็นผลดีหากเกิดการกระทำขึ้น การเข้าวัดฟังธรรมหรือทำบุญให้มากขึ้นในช่วงนี้จะช่วยท่านได้มาก การเงินมีเข้ามาดีขึ้นและมีแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นอีก การลงทุนในตลาดทุนที่ได้มาอาจเสียหายได้ง่ายๆจากความใจเร็วคิดไม่รอบคอบ งานหนักแต่คุ้มค่ากับผลงานที่เกิดขึ้นทั้งยังสร้างชื่อเสียงให้ท่านตามมาอีกด้วย ความรักเรื่องเก่าๆบางเรื่องก็เป็นเรื่องดีที่หากได้ทำกับคนรักในเวลานี้ก็เป็นจังหวะที่เหมาะสม สุขภาพระวังความดันโลหิตจะขึ้นสูงผิดปรกติควรตรวจเป็นประจำ

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

สัปดาห์นี้คนที่ท่านรู้จักบางคนที่เข้ามาพบท่านเพื่อขอความช่วยเหลือไม่ควรปฏิเสธเพราะความช่วยเหลือที่ท่านมีให้ทำให้อีกหลายๆชีวิตดำเนินต่อไปได้ด้วยดี การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและยังอาจได้เงินก้อนใหญ่จากของมีค่าที่เป็นของสะสมบางอย่างอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนมีข่าวลือออกมามากความไม่หวั่นไหวและมีเหตุผลช่วยให้ผ่านไปได้โดยไม่เสียหาย งานใส่ใจกับงานในส่วนที่ยังใหม่สำหรับท่านให้มากขึ้นอย่าชะล่าจำไม่เป็นผลดีหากเกิดความบกพร่อง ความรักเรื่องของเพศตรงข้ามอาจสร้างปัญหาให้ท่านได้หากไม่จัดความสัมพันธ์อย่างเหมาะสม สุขภาพยาที่รับประทานตามแพทย์สั่งอย่าได้หยุดจะให้ผลดีต่อเนื่องหากรับประทานต่อ

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

ช่วงนี้ท่านควรเข้างานสังคมให้มากขึ้นแม้ว่าท่านจะไม่อยากไปก็ตามแต่จะให้ผลดีแก่ท่านตามมาอย่างที่ท่านคาดไม่ถึง การเงินมีเข้ามาเพิ่มขึ้นได้จากผู้ใหญ่ใกล้ตัวบางคน การลงทุนในตลาดทุนต้องดูปัจจัยจากภายนอกประเทศให้ดีจะส่งผลอย่างมากกับการลงทุนของท่าน งานดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากบุคคลต่างๆที่ท่านเข้าไปเจรจา ความรักการควบคุมอารมณ์เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ความรักยั่งยืน สุขภาพระวังจะลื่นหรือสะดุดจากความประมาทของตนเอง

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ก่อนจะทำอะไรในช่วงนี้ควรไตรตรองหลายๆครั้งจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลังที่เข้ามากวนใจท่าน การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนและหากมีเข้ามาก็ต้องใช้อย่างคุ้มค่าและระมัดระวัง การลงทุนในตลาดทุนได้รับผลกำไรจากหน่วยลงทุนใหม่ๆที่ไม่เคยได้มาก่อน งานการเจรจาในเรื่องสำคัญจะสำเร็จด้วยดีหากท่านมีการเตรียมการที่พร้อมด้านข้อมูล ความรักต้องหนักแน่นให้มากขึ้นกับความรู้สึกด้านลบที่ไม่ผลดีต่อการตัดสินใจ สุขภาพความเครียดอาจส่งผลให้เกิดอาการปวดภายในช่องท้องขึ้นได้ควรดูแลตนเองให้ดี

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินทางไปพบคนบางคนทั้งๆที่ไม่อยากที่จะไปแต่ควรไปจะได้ผลดีกลับมา การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ก็มีรายจ่ายที่จำเป็นรออยู่มากอีกทั้งยังต้องเหนื่อยกับการหมุนเงิน อย่าท้อกับภาวะที่เป็นอยู่สู้ต่อไป การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้ในช่วงเวลาสั้นๆ งานอย่าคาดหวังอะไรมากในช่วงนี้ทำไปตามขั้นตอนแค่นี้ก็พอแล้ว ความรักอย่าขยายความในเรื่องที่ทำให้คนรักไม่สบายใจจะกลายเป็นประเด็นบานปลายโดยไม่จำเป็น สุขภาพได้รับคำแนะนำในการดูแลสุขภาพควรนำมาทำในบางส่วนจะเป็นประโยชน์ในทันที

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

ความเป็นจริงบางอย่างก็ไม่ควรค้นหาเพราะอาจทำให้ท่านเสียความมั่นใจในตัวเองได้อีกทั้งยังจะรู้สึกไม่ดีกับคนบางคนที่ท่านนับถืออีกด้วย การเงินมีเข้ามาเป็นเงินก้อนใหญ่แต่ต้องระวังจะเสียไปง่ายๆจากความไม่รอบคอบของตนเอง การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือแต่อย่าให้ความสำคัญมากเกินไปจนมองข้ามส่วนอื่นที่เข้ามาใหม่จะทำให้พลาดโอกาสที่ดี งานควรสะสางงานเก่าให้เสร็จก่อนที่งานสำคัญจะเข้ามาเพื่อให้มีเวลาอย่างเต็มที่ ความรักไม่มีอะไรแน่นอนหากยังขาดซึ่งความเข้าใจ สุขภาพพักผ่อนน้อยจะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ในเวลานี้

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ช่วงนี้ท่านควรให้เวลากับตัวเองบ้างกับสิ่งที่เคยสัญญาไว้กับบางคนทำให้เรียบร้อยจะได้ไม่มีอะไรติดค้างต่อกัน การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะรายได้เสริมได้มามากกว่าที่คิดจากกการที่ท่านให้ความใส่ใจมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนจะได้ผลกำไรมากขึ้นหากท่านเข้าหาแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถืออย่างใกล้ชิดกว่าเดิม งานควรเตรียมแผนการสร้างขวัญกำลังใจให้พนักงานลูกน้องได้แล้วก่อนที่จะรักษาคนดีๆเอาไว้ไม่อยู่ ความรักมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นกับท่านและคนรักระหว่างเข้าร่วมงานบุญ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชำรุดควรซ่อมให้เรียบร้อยเกิดอันตรายได้

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้สิ่งที่ท่านรอคอยมานานอาจสมหวังได้หากท่านอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย การเงินอาจมีบางส่วนเกิดความล่าช้าแต่ก็ไม่ส่งผลให้ท่านเดือดร้อนเพียงแต่ต้องจัดสรรแหล่งเงินส่วนอื่นมาทดแทนให้ทันกับภาระที่มีอยู่ การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่เกี่ยงกับปัจจัยภายนอกควรมีมากกว่าเดิมจะช่วยให้ไม่เป็นเครื่องมือของกลุ่มบางกลุ่ม งานตรวจสอบเอกสารสัญญาต่างๆให้ดีก่อนทำข้อตกลงเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด ความรักการเปิกใจซึ่งกันและกันช่วยให้ความรักพัฒนาไปได้อย่างรวดเร็ว สุขภาพดีแต่ให้ระวังจะเจ็บบริเวณท้องจากการถูกกระแทก

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

บางเรื่องที่เข้ามาแม้จะดูเล็กน้อยแต่อย่ามองข้ามมีสิ่งที่น่าสนใจแฝงอยู่ซึ่งจะมีประโยชน์กับท่านในเวลานี้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากอาชีพเสริมที่ทำร่วมกับผู้อื่น การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากการได้ข้อมูลดีๆจากแหล่งข้อมูลใหม่ งานใช้ความสามารถให้เต็มที่อุปสรรค์ที่มีก็จะผ่านไปได้อย่าได้ยอมแพ้ ความรักได้รับการเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้นอย่างที่ท่านรอคอยมานาน สุขภาพดีแต่อย่าประมาทกับบางโรคที่เคยสร้างปัญหาให้หากละเลยคำแนะนำของแพทย์

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สิ่งดีๆมักจะมาหลังจากผ่านเรื่องอันเลวร้ายมาได้”