พูดถึงค่าครองชีพกับอัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์ในตอนนี้ บอกเลยว่าแทบเทียบกันไม่ได้ เพราะค่าครองชีพขึ้นทุกปี แต่สวนทางกับอัตราดอกเบี้ยที่ลดลงทุกเดือน!!

ถึงอย่างไรก็ตามด้วยฟังก์ชั่นของเงินฝากออมทรัพย์ที่ยังคงได้เรื่องความสะดวก ได้ความคล่องตัวมากกว่า ซึ่งจำเป็นกับการบริหารจัดการธุรกิจที่ต้องใช้ความเร็ว ความยืดหยุ่น แลกกับผลตอบแทนที่ลดน้อยลงมาก็ตาม

แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดเสมอไป สำหรับนักธุรกิจหรือกลุ่มนิติบุคคลอาจจะเป็นข้อยกเว้นหรือมีข้อเสนอที่ดีกว่ารายย่อยส่วนบุคคลขึ้นมานิดหนึ่ง ซึ่งหลายธนาคารมีการแข่งขันให้ผลตอบแทนที่มากกว่าหรือสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า

เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า (Biz Saving)

ผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์สำหรับนิติบุคคล ที่มอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าในตลาด โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายคือนักธุรกิจ ผู้ประกอบการ ตลอดจนนิติบุคคลหรือฝ่ายบัญชีของบริษัทองค์กร ที่บอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์ที่ LH Bank คัดสรรมาให้นี้ เป็นบัญชีที่มีความมิกซ์แอนด์แมตช์กันมาก ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานที่มากกว่าจริงๆ

สำหรับผู้ประกอบการหรือฝ่ายบัญชีที่ต้องมีที่พักเงินในการบริหารจัดการเงินค่าใช้จ่ายในธุรกิจมากมาย ด้วยจุดเด่นของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า (Biz Saving) คือการคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน หมายความว่าดอกเบี้ยในบัญชีของคุณจะเพิ่มมูลค่าให้กับตัวเองได้ เรียกว่าให้ทั้งความสะดวกและครอบคลุมทุกความต้องการของธุรกิจ พร้อมกันนี้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า ยังได้รับอัตราดอกเบี้ยสูง เหมาะสำหรับใช้เป็นบัญชีพักเงินหมุนเวียนของกิจการ โดยคุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูงถึง  1.30 %  เมื่อมียอดเงินฝากคงเหลือเฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท กำหนดจ่ายดอกเบี้ยเป็นรายเดือนทุกวันที่ 1 ของเดือนอีกด้วย

 

 

 

ลักษณะผลิตภัณฑ์  

  • เปิดบัญชีครั้งแรกขั้นต่ำ 1 ล้านบาท
  • จ่ายอัตราดอกเบี้ยสูงและมีโบนัสพิเศษ จากอัตราดอกเบี้ยปกติ เมื่อมียอดเงินฝากคงเหลือเฉลี่ยต่อเดือน ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท
  • จ่ายดอกเบี้ยแบบรายเดือน โดยสามารถเบิกถอนดอกเบี้ยได้ ทุกวันที่ 1 ของเดือน (ไม่เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • ไม่กำหนดยอดเงินคงเหลือขั้นต่ำในบัญชี ณ สิ้นวันทำการ และไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเบิกถอน

นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการควบคู่กับ   LH Bank Business Prompt Pay  บริการธนาคารทางอินเตอร์เน็ต LH Bank Speedy ตลอดจนบริการชำระหรือหักบัญชีค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ด้วย

เรียกว่าเป็นบัญชีเดียวที่ครอบคลุมทุกความต้องการของธุรกิจ และผลประโยชน์ที่มากกว่าน่าสนใจจริงๆ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : เงินฝากออมทรัพย์ธุรกิจคุ้มค่า (Biz Saving)

หรือสอบถามธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทุกสาขา โทร. 0 2359 0000