เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ไม่รีวิวไม่ได้ สำหรับ “RiAeDo (อ่านว่าริ-เอ-โดะ)” โดยเฉพาะหนังสั้น “พรหมลิขิต หรือ  RiAeDo” จำได้ว่าดูตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่เปิดตัวช่วงแรกๆ จนถึงตอนนี้ยังมีคนแชร์กันอยู่เลย ล่าสุดคนดูเกิน 3 ล้านครั้ง  ทั้งไลค์ทั้งคอมเมนต์ ไม่นับแชร์อีกกระจุยกระจาย และเชื่อว่าวัยรุ่นน่าจดจำวลี “RiAeDo” ได้ติดหู “กวางหนุ่ม” คืออะไร?

ใครยังไม่ดู คลิกด้านล่างเบาๆ  ดูจนจบ แล้วจะพบว่าความหมายที่แท้จริงของ RiAeDo คืออะไร บอกเลยอันนี้ไฮไลท์ แสบจี๊ดดดด

พรหมลิขิต หรือ RiAeDo

มาดูว่าชายหนุ่มจะต้านทานความ RiAeDo ได้มั้ย แล้วเรื่องราวครั้งนี้จะจบลงแบบไหน ถ้าดูไม่จบถือว่าพลาดมาก!#Eversense #สาวริเอโดะ #ล่อกวาง #เลี้ยงฝูงกวาง #เอ็นดูกวาง #กวางมาว่ะ #ขึ้นมาข้างบนก่อนมั้ย

โพสต์โดย Eversense Thailand บน 14 พฤษภาคม 2017

งานนี้เป็นไวรัลที่ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ Eversense เพื่อโปรโมทแคมเปญของ ผลิตภัณฑ์ เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ เพื่อสร้างกระแสปากต่อปากให้คนเข้าใจภาพลักษณ์ใหม่ที่โตขึ้น ฉลาดขึ้น เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่รู้จักบริหารเสน่ห์ของตัวเอง

แอดมินดูแล้วชอบนะ เหตุผลแรกคือการสะท้อนมุมมองเรื่องเสรีภาพความเท่าเทียม ทำให้เห็นว่าปัจจุบันผู้หญิงไม่ได้เป็นผู้ถูกเลือกเสมอไป พวกเธอมีความสามารถและมีเสน่ห์มากพอที่จะเลือกผู้ชายหรือสิ่งต่างๆ ที่พวกเธอคิดว่าดีที่สุดให้กับตัวเอง

และแน่นอน เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญคือตัวช่วยสำคัญที่เพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงสวยขึ้น มั่นใจขึ้นนั่นเอง

ส่วนสัญลักษณ์ “กวางหนุ่ม” ช่วงท้าย อันนี้ก็เด็ด คล้ายจะตอกหน้าหนุ่มๆว่า ระวังให้ดี อย่าคิดว่าตัวเองเป็นนักล่าฝ่ายเดียวนะ!  “คุณล่ามา ฉันล่ากลับ ไม่โกง!”

แต่ไม้ตายของจริงคือตอนจบ ทุกคนคงสงสัยอยู่แล้วว่า RiAeDo คืออะไร แปลว่าอะไร คำตอบถูกเฉลยในภาพสุดท้าย ด้วยการตัดอักษร RiAeDo ให้เหลือแค่ “RAD” แหม่… อะไรจะขยี้แสบทรวงขนาดนี้ ความรู้สึกเหมือนฟังเสียงประทัดตรุษจีน ปังๆๆๆ ปิดท้ายด้วยลูกใหญ่ ปัง! โอย ฟินนาเล่..

อย่างที่บอกกระแสดีตั้งแต่เปิดตัว หลายคอมเมนต์บอกว่า มีเป็นซีรีย์เลยมั้ย อยากดูอีกๆ

อันนี้ก็ต้องยกเครดิตให้กับทีมงานตั้งแต่ครีเอทีฟ ยันโปรดักชั่นคนทำงานทุกคน ที่ช่วยกันทำให้งานออกมาดี เพราะโจทย์ยากของการทำหนังโฆษณาสมัยนี้คือการเอาคนดูให้อยู่… บางเรื่องเปิดนาทีเดียว คนดูก็เลื่อนไปดูอย่างอื่นแล้ว

แต่ด้วยความสนุกชวนติดตามไปจนจบ เมซเซสครบ และที่สำคัญคือโฆษณาสินค้าได้อย่างแนบเนียนชนิดไม่มีคอมเมนต์ทางลบ ให้ลูกค้าอ่านแล้วสะดุ้งเฮือก

จึงไม่แปลกที่คอนเทนต์นี้มียอดไลค์กับยอดแชร์สูงขึ้นๆ มีคนแชร์ต่อเรื่อยๆ โดยถูกจัดลำดับ Top  10 YOUTUBE ADS LEADERBOARD จัดอันดับโฆษณายอดนิยมบน YouTube ปี 2017 เหตุผลก็คงเพราะมันตรงกับจริตคนไทยนั่นเอง

 

ทั้งหมดทั้งมวลทำให้ คำว่า สาว RiAeDo เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภค เรียกได้ว่าสร้างการรับรู้ และการยอมรับแบรนด์ อย่างเต็มรูปแบบอย่างไม่ต้องสงสัย

 

Japan RiAeDo Trip

หลังจากตัวหนังประสบความสำเร็จ ทาง Eversense ก็ไม่รอช้า ต่อยอดแคมเปญด้วยกิจกรรม Japan RiAeDo Trip เพื่อค้นหา  “สาว RiAeDo” เพื่อไปญี่ปุ่น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  งานนี้ได้สาวมา 3 คู่ หรือ 6 คน ซึ่งผ่านเกณฑ์ความแซ่บที่ทีมงานคัดมาแล้วว่ามีคุณสมบัติความเป็นสาว RiAeDo ตัวจริง

สาวๆได้มีโอกาสเยือนญี่ปุ่น ผ่านแลนมาร์กดังๆ ไม่ว่าจะเป็นภูเขาไฟฟูจิ ล่องทะเลสาบอาชิ ชมสวนดอกไม้ และแหล่งช็อปปิ้งชิบูย่า แต่ทว่างานนี้ได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนสาว RiAeDo มีหรือไปเที่ยวอย่างเดียว ต้องมีภารกิจไปทำอยู่แล้ว

จากนั้นมิชชั่นต่างๆก็ถูกทำเป็นคลิปวิดีโอสนุกๆ และทยอยปล่อยออกมา ว่าสาว RiAeDo ได้ใช้เคล็ดลับความหอมของ Eversense แบบไหนมัดใจกวางหนุ่มที่ญี่ปุ่นได้บ้าง โดยแบ่งเป็น 3 ตอนสั้นๆ พร้อมแจกรางวัลสุด Exclusive ไปในตัว

Japan RiAeDo Trip by Eversense

รอบสุดท้าย!!! กับการแจกของรางวัลสุด Exclusive จากญี่ปุ่น ไม่อยากพลาด อ่านกติกาด้านล่างเลยค่ะภารกิจก่อนกลับไทย ต้องแซ่บที่สุดแล้ว เพราะเราไปแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์รวมวัยรุ่นญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วยกวางหล่อ ใส น่าลัก เอ้ยย น่ารักเต็มไปหมด แล้วครั้งนี้สาว RiAeDo จะงัดเสน่ห์ท่าไม้ตายแบบไหนที่ทำให้กวางต้องมองตามกันป็นแถว ติดตามชมแบบห้ามกะพริบตา! มาลุ้นรับ กระเป๋า Anello สีสันสดใส และ รางวัลสุดคิ้วท์จากญี่ปุ่น+ผลิตภัณฑ์จาก Eversense อีก 2 รางวัล เพียงทำตามกติกาง๊ายง่าย ต่อไปนี้1. กดไลค์เพจ Eversense Thailand พร้อมแชร์คลิปนี้ แบบสาธารณะ 2. บอกเราว่า ใช้เคล็ดลับอะไรที่ทำให้กวางทุกคนต้องหันมามองคุณ3. เคล็ดลับของใครโดนใจกรรมการ ก็รับของรางวัลไปเลยค่ะโดยของรางวัลทั้ง 3 รางวัล มีดังนี้ค่ะรางวัลที่ 1 กระเป๋าเป้ Anello จากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 20 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัลรางวัลที่ 2 ของที่ระลึกจากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 20 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัลรางวัลที่ 3 ของที่ระลึกจากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 20 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัลสามารถเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 กันยายน และรอประกาศผล 15 กันยายน 2560#Eversense #RiAeDo #สาวริเอโดะ

โพสต์โดย Eversense Thailand บน 7 กันยายน 2017

 

Japan RiAeDo Trip by Eversense

แจกของรางวัลสุดปัง บินตรงจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า Anello และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าอยากได้ต้องตามไปดูกติกากัน!ภารกิจที่ 2 ที่มีฉากหลังเป็นทุ่งดอกไม้ พร้อมสาวๆ ในชุดยูคาตะสุดน่ารัก ซุกซน ใช้เสน่ห์แนบเนียนเพื่อชวนกวางหนุ่มมาเซลฟี่ แล้วกวางของใครจะแซ่บเบอร์แรง จนคว้าชัยชนะไปได้ มาลุ้นกันค่า…ลุ้นรับ กระเป๋า Anello สีสันสดใส และ รางวัลสุดคิ้วท์จากญี่ปุ่น+ผลิตภัณฑ์จาก Eversense อีก 2 รางวัล เพียงทำตามกติกาง๊ายง่าย ต่อไปนี้1. กดไลค์เพจ Eversense Thailand พร้อมแชร์คลิปนี้ แบบสาธารณะ 2. Share รูป moment ความประทับใจที่เคยได้ดอกไม้จากกวางหนุ่ม ลงใต้โพสต์นี้3. รูปไหนโดนใจกรรมการ ก็รับของรางวัลไปเลยค่ะโดยของรางวัลทั้ง 3 รางวัล มีดังนี้ค่ะรางวัลที่ 1 กระเป๋าเป้ Anello จากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 100 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัลรางวัลที่ 2 ขนมจากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 100 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัลรางวัลที่ 3 ขนมจากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 100 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัลสามารถเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 กันยายน และรอประกาศผล 8 กันยายน 2560#Eversense #RiAeDo #สาวริเอโดะ

โพสต์โดย Eversense Thailand บน 30 สิงหาคม 2017

 

Japan RiAeDo Trip by Eversense

Eversense แจกกระเป๋าเป้ Anello พร้อมลุ้นของรางวัลสุดคิ้วท์จากญี่ปุ่นอีก 2 รางวัล อยากได้ต้องทำยังไง ต้องอ่านให้จบ!ไปดูกัน กับภารกิจวันแรก ที่ให้สาวๆใช้ความ RiAeDo ผ่านรูปถ่าย ใครจะสดใส อินโนเซนท์ จนกวางหนุ่มญี่ปุ่นต้องโหวตให้เป็นผู้ชนะ ต้องติดตามกันค่ะงานนี้ใช้ศักดิ์ศรีสาว RiAeDo เป็นเดิมพันเลยทีเดียว!พิเศษ!แจกกระเป๋าเป้ Anello พร้อมลุ้นของรางวัลสุดคิ้วท์จากญี่ปุ่นอีก 2 รางวัล เพียงทำตามกติกาง๊ายง่าย ต่อไปนี้ 1. กดไลค์เพจ Eversense Thailand พร้อมแชร์คลิปนี้ แบบสาธารณะ 2. ส่งรูปที่อินเนอร์แรงกว่า คิดว่า RiAeDo กว่าคนในคลิป ใครมั่นใจว่าแซ่บเบอร์แรงชนิดที่กวางต้องโหวต โพสต์มาใต้คอมเมนท์นี้เลยค่ะ3. นั่งรอประกาศผลสวยๆ ลุ้นรับของรางวัลกันได้เลยค่ะโดยของรางวัลทั้ง 3 รางวัล มีดังนี้ค่ะ- รางวัลที่ 1 กระเป๋าเป้ Anello จากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 100 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัล- รางวัลที่ 2 ขนมจากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 100 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัล- รางวัลที่ 3 ขนมจากญี่ปุ่น พร้อม เอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ 100 มล. และพวงกุญแจ RiAeDo 1 รางวัล- สามารถเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 สิงหาคมนี้ และรอประกาศผล 1 กันยายน 2560#Eversense #RiAeDo #สาวริเอโดะ

โพสต์โดย Eversense Thailand บน 23 สิงหาคม 2017

 

 

ไม่ใช่แค่นี้ ในส่วนเพจเฟซบุ๊กเองก็มีความเคลื่อนไหว มีกิจกรรมรีเลชั่นกับลูกเพจอยู่ตลอด กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

โดยสรุปแคมเปญนี้ต้องการให้สาวๆโดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายอย่างนักศึกษา คนรุ่นใหม่ วัยเริ่มทำงาน ได้มีความมั่นใจมากขึ้น รู้จักบริหารเสน่ห์ในแบบของตัวเอง ซึ่งดูเหมือนว่าเมซเซสก็ไปถึงกลุ่มเป้าหมายตรงตามเป้า ไม่ใช่แค่ทำให้รู้จักแบรนด์เท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มยอดขายด้วย เรียกว่าถ้าลูกค้าอยากซื้อเอเวอร์เซ้นส์ ชิค มอยซ์ โคโลญ แค่บอกว่า “โคโลญ RiAeDo” สั้นๆก็พอ รู้เรื่อง ซึ่งทีมงาน Eversense กระซิบมาว่าตอนนี้ขายดีเทน้ำเทท่า จนหมดสต็อกอย่างรวดเร็ว

ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ลงทุนอย่างคุ้มค่า ได้ผลเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งมั่นใจว่า Eversense น่าจะจัดเต็มทั้งความสนุกและของรางวัลจากญี่ปุ่นอีกมากมายต่อเนื่อง

อยากรู้จริงๆ สาวๆ RiAeDo จะมีไม้เด็ดมาล่ากวางหนุ่มอย่างเราๆอะไรอีก (หึๆ)

ติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/EversenseThailand