เตรียมอ่านและฟังหนังสือ “The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคต” ในรูปแบบพ็อกเก็ตบุ๊กและหนังสือเสียง พร้อมกัน วันที่13 กันยายน นี้

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ พร้อมส่งมอบหนังสือ The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ผู้มองเห็นอนาคตให้แก่ผู้ที่ลงทะเบียนขอรับหนังสือในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยนำ QR Code และบัตรประชาชนตัวจริง มาติดต่อรับหนังสือด้วยตนเองได้ที่ชั้น 1 อาคารหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) ระหว่างวันที่ 13-16 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. และวันที่ 17 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น.

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถลงทะเบียนขอรับหนังสือได้ทัน หรือผู้มีปัญหาด้านการอ่านหนังสือ และผู้พิการทางสายตา ยังมีโอกาสได้เรียนรู้วิสัยทัศน์และทำความเข้าใจวิธีคิดของในหลวงรัชกาลที่ 9 ผ่านรูปแบบหนังสือเสียง “The Visionary ถอดรหัสกษัตริย์ ผู้มองเห็นอนาคต” โดยการถ่ายทอดเรื่องราวจากน้ำเสียงของ 9 คนดัง ได้แก่ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ, บอย-ชีวิน โกสิยพงษ์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์ (ลีโอ พุฒ), อาย-กมลเนตร เรืองศรี, อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม), มาโนช พุฒตาล และธนญชัย ศรศรีวิชัย (ต่อ Phenomena) โดยจะเผยแพร่ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก ยูทูป และ LINE TV สานต่อที่พ่อทำ ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายนนี้ เป็นต้นไป