พฤกษาฯ ดึง 3 สปีกเกอร์ 3 คาแรกเตอร์ จัด Event Talk เปิดตัวคอนโด The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์ ห้อง Loft ที่กระแสเเรงที่สุดในตอนนี้

ช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลายคนคงอาจผ่านตากับงาน Event Talk สุดยอดแห่งการสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ที่จัดขึ้นโดย พฤกษาฯ งานเปิดตัวคอนโดหรูโครงการใหม่ The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์ ที่กล้าทลายทุกกฎ ก้าวข้ามทุกข้อจำกัด การเปิดตัวคอนโดแบบเดิมๆ โดยสิ้นเชิง

The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์ Event Talk ในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ Challenge Yourself เพื่อเป็นการสานต่อคอนเซ็ปแบรนด์ และคอนเซ็ปการใช้ชีวิต ส่งต่อ Ambition ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ผ่าน Speaker ทั้ง 3 คน 3 คาแรกเตอร์ ได้เเก่ “เต๋อ- นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ : New Perspective “นพ-พงศธร ธนบดีภัทร : Pursuit และ “เซฟยีนส์-นกุล กวินรัตน์ : Passion  เเละยังเป็นการสะท้อน เรื่องราวของโครงการและการออกแบบ Community เพื่อคนรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยมุ่งมั่นกล้าที่จะท้าทายทุกข้อจำกัดของตัวโครงการอีกด้วย…

The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์ ได้ใช้สัตว์อย่าง “เสือหิมะ” เพื่อสื่อสาร และวางคาแรกเตอร์ของโครงการให้เปรียบเสมือนกับ นักล่า ผู้ทะเยอทะยาน มุ่งมั่น ชอบอยู่บนที่สูง รวมทั้งเป็นการสะท้อนคาแรกเตอร์ของกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้เป็น กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีสัญชาติญาณ “นักล่าเต็มไปเปี่ยมไปด้วยทะเยอทะยาน” อาทิเช่น เจ้าของธุรกิจ ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย กลุ่มคนทำ Star Up ที่มีความคิดรุดหน้า รวมถึง ฟรีแลนซ์ รักอิสระแต่สามารถสร้างรายได้ได้ไม่แพ้การทำอาชีพอื่น ซึ่งสอดคล้องกับ Tagline ของโครงการ “Reserve Your Ambition” อย่างลงตัว

โดยทั้ง 3 คาแรกเตอร์ ได้ถูกถ่ายทอดผ่าน 3 สปีกเกอร์ ที่ขึ้นพูดใน Event Talk เปิดตัว “โครงการ The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์”… หากใครที่พลาดรับชมสดผ่าน LIVE สามารถชมย้อนหลังที่นี่ได้เลย!


 

สำหรับตัวโครงการ The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์ ได้เริ่มเปิดให้ชมห้องตัวอย่างเพียงไม่กี่วัน ซึ่งได้รับการตอบรับและยอดขายที่ดีเกินคาดจากลูกค้ารอบ VIP ด้วยจุดเด่นของโครงการที่มีจุดขาย คือพื้นที่ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจและตอบสนองทุกฟังก์ชั่นในการชีวิตด้วย Product ห้อง Loft ที่แตกต่าง


LOFT IN PRADIPAT : ห้อง 1 Bedroom สไตล์ Loft
ขนาด 28.40 – 38.95 ตร.ม. เเตกต่างเเละโดดเด่นที่สุดในย่านพหลโยธิน ด้วยพื้นที่ที่มากกว่า ความสบายที่เหนือระดับด้วยการออกเเบบเพดานห้องสูงถึง 4.4 เมตร มาพร้อมกระจกบานยาว เพื่อให้คุณเห็นวิวได้กว้างกว่า เปิดรับเเสงธรรมชาติได้เต็มที่ นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ชั้นลอยเเยกสัดส่วนเพื่อความรู้สึกปลอดโปร่ง เปิดรับจินตนาการใหม่ๆ ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

นอกจากนี้นั้นคุณยังใช้ชีวิตในแบบ LIVE . WORK . PLAY ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ทั้ง COMMUNITY SPACE รูปแบบใหม่ พื้นที่เดียว ให้คุณเพลิดเพลิน ได้ถึง 3 FUNCTIONS มีส่วนทำงาน 24 ชม. “(24/ 7) CO-WORKING SPACE” ในแบบ INDOOR & OUTDOOR มาพร้อม ALL-DAY PANTRY ส่วนของบาร์เครื่องดื่ม อำนวยความสะดวกให้คุณได้ทั้งวัน และ ADAPTIVE FUNCTION ROOM ห้องอเนกประสงค์ ที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุมหรือดูหนังได้

เปิดจอง Pre-sale 16-17 ก.ย.นี้ เปิด Loft ใหม่! โซนสูง เริ่ม 5.9 ล้านบาท
พร้อมพบข้อเสนอพิเศษกว่า 200,000 บาท
พบกันที่ สำนักงานขาย เดอะ รีเซิร์ฟ พหลฯ – ประดิพัทธ์ ใกล้ BTS สะพานควาย

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโครงการ The Reserve พหลฯ – ประดิพัทธ์! 

“รับส่วนลดพิเศษ 20,000 บาท สำหรับแฟนเพจ 20 ท่านแรกที่สนใจจองโครงการ The Reserve พหลฯ-ประดิพัทธ์
เพียง Add Line @thereservecondo แล้วเขียน ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ พร้อมใส่ #MarketeerOnline
ใช้สิทธินี้ได้ถึง Presale 16-17 ก.ย.นี้เท่านั้น” รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

 

คลิก! รับข้อเสนอพิเศษ 200,000 บาท* : https://goo.gl/xyDwGn
สอบถามเพิ่มเติม [email protected] : @thereservecondo