แสนสิริ / พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รับสมัคร Marketing Communication

บริษัท แสนสิริ / พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด รับสมัคร Marketing Communication / เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด

เกี่ยวกับบริษัท :

แสนสิริ และ บริษัทในเครือ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าและมีปณิธานที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับ stakeholders ทุกรายไม่ว่าจะเป็น ลูกค้า พนักงาน พันธมิตรทางธุรกิจ สังคม และผู้ถือหุ้น และเรามีความภาคภูมิใจที่ได้บรรลุเจตนารมณ์ของเรามาตลอดกว่า 30 ปีที่ผ่านมา  จากวันแรกจนมาถึงวันนี้ เราเจริญเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน เริ่มจากความสำเร็จของการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมในยุคแรกๆ จนมาถึงปัจจุบันที่เราสร้างสรรค์โครงการมาแล้วกว่า 180 โครงการทั่วประเทศครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ หรือแม้กระทั่งโฮมออฟฟิศ ในระดับราคาตั้งแต่ 1 ล้านบาทไปจนถึงหลายสิบล้านบาทต่อยูนิต  เพราะเราต้องการเป็นมากกว่าองค์กรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่นำส่งเพียงแค่บ้านและที่อยู่อาศัย เราจึงมุ่งมั่นที่จะดูแลและมอบชีวิตที่สมบูรณ์แบบให้กับสมาชิกครอบครัวแสนสิริของเรา ซึ่งได้ส่งต่อไปเป็นพันธกิจและคำมั่นสัญญาของพนักงานแสนสิริทุกคน ทีมบริการหลังการขายของเราจะดูแลสมาชิกครอบครัวแสนสิริและบ้านแสนสิริด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อการใช้ชีวิตได้เต็มรูปแบบของสมาชิกครอบครัวแสนสิริ

หน้าที่และความรับผิดชอบ :
• To initiate strong art direction & creative idea to make the campaign more impact and unique for both Above the Line and Below the Line.
• To motivate & supervise agency & internal business units to develop marketing campaign with the highest potential in term of business result & creative output through clear communication approach.
• Marketing planning, media planning and budget planning for each assigned project
• Able to travel Up-Country

คุณสมบัติ :
• Bachelor’s degree or higher in Marketing / Mass Communication / Business Administrative or related field.
• Initiative/Creative/Pro active
• Good personality and coordination skill.
• Good of Command in English

ประเภทของงาน : งานประจำ
จำนวน : ไม่ระบุ
เพศ : ไม่ระบุ
เงินเดือน(บาท) : ไม่ระบุ
ประสบการณ์ : 1 – 6 ปี
สถานที่ : กรุงเทพและปริมณฑล

ชื่อผู้ติดต่อ : Human Resource Department
ที่อยู่ : 16th Fl. Siripinyo Bldg. 475 Sri Ayutthaya Rd., Rajthevi, Bangkok 10400
โทรศัพท์ : 0-2201-3999
โฮมเพจ : http://www.sansiri.com