กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เทิดทูนพลังความรักของ “แม่” ที่ไม่มีวันสิ้นสุด

“วันแม่” เมื่อปีที่แล้ว กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ “แม่ ผู้ที่ไม่ใช่แค่ผู้ให้กำเนิด” เพื่อเทิดทูนเหล่าคนที่ตั้งใจฟูมฟักเลี้ยงดูเด็กๆ ให้เติบโต ถึงแม้ว่าเด็กเหล่านั้นจะไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของพวกเขา และในปีนี้ ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยังคงสานต่อแคมเปญ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวพลังความที่ยิ่งของ “แม่” ในอีกมุมหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนได้เห็นถึง “ความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดของคนที่เป็นแม่”

“ลูกแม่…อยู่ได้ไม่เกิน 3 ขวบ”

คลิปวิดีโอของ “แม่นก” คือเรื่องจริงของ คุณเสาวภา ธีระปรีชากุล คุณเเม่ผู้ไม่เคยหมดศรัทธาในพลังความรักของคำว่า “เเม่”  วินาทีเเรกที่ แม่นก ได้พบกับลูกชายเป็นครั้งเเรก คุณหมอเเจ้งกับเธอว่า “ลูกคุณจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่เกิน 3 ขวบ” เนื่องจากมีภาวะพิการทางสมองตั้งแต่กำเนิด….

ด้วยพลังความรักของคำว่า “แม่” ทำให้เธอก็ไม่เคยหมดหวัง และคิดว่าการที่ลูกของเธอพิการ คือของขวัญที่พิเศษที่สุด เธอยังคงทุ่มเทความรักเลี้ยงลูกอย่างเต็มที่ พร้อมค้นหาวิธีการเลี้ยงเด็กพิการทางสมองเพื่อให้ลูกของเธอได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เเละด้วยพลังความรักที่ยิ่งใหญ่ของเธอ กลายเป็นพลังมหัศจรรย์ที่ต่อลมหายใจของลูกจนถึงอายุ 15 ปี

การที่ “เเม่นก” เสียลูกชายไป ก็มิอาจหยุดยั้ง “พลังความของเเม่อันยิ่งใหญ่ของเธอได้” เธอก็ยังคงทำหน้าที่ของแม่ต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด ด้วยการนำพลังความรักที่มีต่อลูก ถ่ายทอดความรู้ที่เธอมีในการดูแลเด็กพิการให้กับแม่คนอื่นๆ ที่มีลูกพิการทางสมอง เพื่อให้เด็กเหล่านั้นได้มีชีวิตที่ยาวนานที่สุด มีความสุขที่สุด

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ อยากให้ทุกคนระลึกถึงความรักอันยิ่งใหญ่ของแม่เพราะความหมายของคำว่าแม่ คือความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด