รวมเทคนิคจีบหญิงสุดซ่า ภายใต้คอนเซ็ป ซ่าให้เป็น กับ แมนซั่ม ฟรุต โซดา

หนุ่มๆ ทั้งหลายพักตำราเรียน เก็บตำรารักเก่าๆ กันก่อน ตอนนี้ถึงเวลาเปิดตำราซ่า! กับเครื่องดื่ม “แมนซั่ม ฟรุต โซดา” เครื่องดื่มดูแลผู้ชาย ที่เปิดตัวออกมาพร้อมกับคลิปสนุกๆ ตำรา “ซ่าให้เป็น” 6 กลเม็ดพิชิตใจสาว ซึ่งตลอดทั้งคลิป ก็อัดแน่นไปด้วยความซ่าแบบกวนๆแต่ดูดี สไตล์ผู้ชายแมนซั่ม

คลิปเปิดตัวเครืองดื่มน้องใหม่ “แมนซั่ม ฟรุต โซดา” ที่มาพร้อมกับเคล็ดลับตำราซ่าให้เป็น ด้วยแนวคิดที่ว่าเป็นผู้ชายต้องดูดี เน้นไปที่การกระทำ ทำให้ตำราซ่านี้เป็นตัวมาจุดดีกรีความสนุกในชีวิตของผู้ชายทั้งหลายให้มีความซ่าสดชื่นเพิ่มขึ้นไปอีก การคีพลุคให้ดูดีแบบเดิมๆจึงถูกฉีกออก แล้วหันมามองที่เรื่องซ่ายังไงให้ดูดี และยังเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งในคลิปเปิดตำราซ่าให้เป็นนี้เองที่จะมาเผยเคล็ดลับฮาๆ ผสมความกวนที่ผู้ชายทุกคนนั้นมีติดตัวอยู่แล้วให้ปะทุออกมา กล้าที่จะแสดงออกใหม่ๆในแบบที่ตัวเองเป็น เลยกลายเป็นที่มาของคำว่า #ซ่าให้เป็น

ซ่าให้เป็นแบบ แมนซั่ม ฟรุต โซดา นี้ มีคอนเซ็ปต่างไปจากเครื่องดื่มดูแลผู้ชายที่ผ่านมา ไฮไลท์นี้ต้องโฟกัสไปที่ความซ่า สดชื่น ที่เพิ่มเข้ามานอกเหนือจากส่วนผสมหลักอย่างคอลลาเจน, แอล-กลูตาไธโอน, ซิงค์, และวิตามินซี ยังอยู่ครบถ้วนไม่หายไปไหน เป็นทางเลือกใหม่สำหรับเครื่องดื่ม functional drink เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลตัวเอง แต่ก็ยังมีอารมณ์อยากจะออกไปซ่า หาอะไรใหม่ๆ มาเพิ่มรสชาติให้ชีวิตให้มีสีสัน กลายเป็นการผสมผสานกันระหว่างความสดชื่น และความซ่าที่ดูดีได้อย่างลงตัว

“แมนซั่ม ฟรุต โซดา” จึงกลายเป็นเครื่องดื่มน้องใหม่ที่ฉีกกฎของการนำเสนอเครื่องดื่มแบบเดิมๆ ถือเป็นจุดเด่นของ แมนซั่ม อย่างแท้จริง ที่กล้าแสดงจุดยืนด้วยการสื่อสารกับผู้บริโภคอย่างมืออาชีพ ภาพลักษณ์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ย้ำให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่าแมนซั่มกลายเป็นแบรนด์อันดับต้นๆในตลาดเครื่องดื่ม Functional drink ไปแล้วนอกจากนี้ใครอยากซ่าให้ได้เรื่องก็เข้าไปติดตามตำราซ่าเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/iammansome