ธนชาตฟรีเว่อร์ไลท์ทวงบัลลังก์ตัวจริงเรื่องความฟรี !! ตีแผ่ทุกความฟรี ผ่านคู่ซี้สุดฮา ซันนี่ ปะทะ โอปอล์

แคมเปญใหญ่แห่งปี 2560 “บัตรฟรี! ฟรีเว่อร์ไลท์” ที่รวบรวมความฟรีไว้ในบัตรเดียว ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์เงินฝากธนชาตที่ตีแผ่ความฟรีผ่านสองคู่ซี้สุดฮา อย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ที่จะมาไขปัญหา พร้อมตีแผ่ความเว่อร์กันแบบที่คุณคาดไม่ถึง

ผ่านหนังโฆษณาทั้ง 5 เวอร์ชั่น ที่ตอบทุก insight ของลูกค้าได้อย่างชัดเจน ไม่มีเงื่อนไขปิดบัง โดยเฉพาะเรื่องของค่าธรรมเนียม กด ถอน โอน จ่าย ที่ฟรีจริง ทั้งกดเงินฟรีได้ทุกตู้ ทุกแบงก์ ทั่วไทย หรือ โอนเงินไปแบงก์ไหนก็ฟรี ผ่าน Thanachart Connect โมบายแอพ 10 ครั้ง/เดือน และ โอนเงินผ่านตู้ ATM ธนชาต โอนเงินต่างแบงก์ ก็ฟรีไม่จำกัด

 

ฟรีเว่อร์ไลท์ แก้ทุกปัญหา ที่คุณต้องเจอ

1.วิ่งหาตู้ ATM : หนึ่งในปัญหาที่คนไทยต้องเจอ คือ คอยหาธนาคารของตัวเอง เพราะไม่อยากเสียค่าธรรมเนียม และยิ่งถ้าเป็นในห้าง ก็ต่อคิวนานไปอีก

2.กดเงินก่อนไปต่างจังหวัด : หากไปต่างจังหวัด คุณต้องกดเงินเผื่อไว้ เพราะต่อให้เป็นธนาคารของตัวเอง เวลากดเงินก็ต้องเสียค่าธรรมเนียม… สรุปคือ สมัครบัตร ATM ใช้ได้แค่กรุงเทพเท่านั้น

3.โอนต่างธนาคาร เสียค่าธรรมเนียม : ในยุคที่คนซื้อขายของออนไลน์มากขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นคือ ทุกคนมีบัญชีคนละธนาคาร เวลาโอนต่างธนาคารไม่ว่าจะผ่านตู้ ATM หรือ โมบายแอพ ก็เสียค่าธรรมเนียม

4.จ่ายบิล เสียค่าธรรมเนียม : เราสามารถจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ และบิลต่างๆ ผ่านตู้ ATM และ โมบายแอพ ได้อย่างสะดวก แต่สิ่งที่ตามมาคือค่าธรรมเนียม

 

 ด้วยปัญหาทั้งหมดนี้ จึงเกิดเป็น บัญชีฟรีเว่อร์ไลท์ ที่แก้ทุกปัญหาให้หมดไป

 

จะดีแค่ไหน… ถ้าตู้ ATM ของทุกธนาคารคือตู้ ATM ของคุณ

จะฟินแค่ไหน… ถ้าโอนไปต่างธนาคาร ก็ฟรีค่าธรรมเนียม

ชีวิตจะง่ายแค่ไหน… ถ้าจ่ายบิลผ่านตู้ ATM หรือ โมบายแอพ ได้แบบไม่มีจำกัด

 

แค่มีบัญชี “ฟรีเว่อร์ไลท์ จาก ธนชาต”
ชีวิตคุณก็เว่อร์ได้ขนาดนี้ ทั้ง กด ถอน โอน จ่าย… ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

ฟรีไม่จำกัด จัดได้ทุกตู้ ชมคลิปเพิ่มเติม goo.gl/8H2S56