ดวงรายสัปดาห์ : 17-23 กรกฎาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  17 กรกฎาคม  ถึง 23 กรกฎาคม  2560 / โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม     

สัปดาห์นี้ท่านต้องมีความละเอียดกับเรื่องที่เข้ามาให้ท่านตัดสินใจมากขึ้นไม่เช่นนั้นจะสร้างความลำบากใจตามมาภายหลัง การเงินดีมีความชัดเจนของรายได้โดยเฉพาะจากแหล่งรายได้ใหม่ การลงทุนในตลาดทุนได้รับข้อมูลเข้ามาก่อนการตัดสินใจช่วยให้โอกาสดีๆที่มีสร้างผลกำไรได้อย่างงาม งานแม้ว่าจะยังไม่เห็นความใกล้เคียงความสำเร็จแต่หากทำอย่างเต็มที่ต่อไปก็อาจมีเรื่องดีๆให้ประหลาดใจ ความรักสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้จากคนรักอาจได้มาอย่างไม่คาดคิด การเดินทางๆน้ำควรมีอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยทุกครั้ง

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

การเดินทางในเวลานี้ต้องเผื่อเวลาให้มากกว่าเดิมเพื่อไม่ให้พลาดเรื่องสำคัญต่างๆ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะเงินก้อนใหญ่ที่เลื่อนมาหลายครั้ง การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรจากตัวเดิมๆที่มีอยู่เป็นหลัก งานการเจรจากับต่างประเทศจะให้ผลดีเกินคาดรวมทั้งการได้หุ้นสวนใหม่เข้ามาเสริมความเข้มแข็ง ความรักการสิ้นสุดความสัมพันธ์กับคนหนึ่งจะเป็นการเริ่มต้นกับบางคนที่กำลังจะเข้ามา สุขภาพสิ่งที่ทำอยู่เพื่อความแข็งแรงของร่างกายดีอยู่แล้วให้ทำต่อไปอย่างต่อเนื่องอย่าได้หยุด

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีเรื่องดีๆเข้ามาหลายอย่างโดยเฉพาะสิ่งที่ทำด้วยความเป็นตัวของตัวเอง การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากโดยเฉพาะจากธุรกิจอื่นที่ไม่ใช่จากแหล่งรายได้หลัก การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสได้ผลกำไรคืนมาจากส่วนที่เคยขาดทุนมาก่อน งานเดินหน้าต่อไปอย่างเต็มที่กับสิ่งที่ท่านมั่นใจว่าดีจะช่วยสร้างกำลังใจให้ผู้ร่วมงานได้อย่างมาก ความรักสิ่งที่ไม่ชัดเจนทำให้เกิดความเคลือบแคลงสงสัยในตัวคนรักให้คุยกันจะช่วยคลี่คลายไปในทางที่ดี สุขภาพโรคเรื้อรังที่สร้างความหงุดหงิดให้ท่านมานานจะได้คำแนะนำดีๆในการรักษา

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบเจอบางอย่างที่ทำให้ท่านได้ข้อคิดดีๆที่หากนำไปใช้จะเกิดประโยชน์อย่างมากตามมา การเงินดีได้มาจากการเจรจากับผู้มีอำนาจตัดสินใจโดยตรงอีกทั้งยังได้ส่วนค้างเก่าคืนมาอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนทำกำไรได้ดีอย่างที่คุณไม่เคยได้มาก่อน งานมีความก้าวหน้าดีจากการทำอย่างทุ่มเทแม้ว่ายังมีความไม่แน่นอนในบางส่วน ความรักมีสัญญาณที่ดีจากการได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นโดยเฉพาะท่านที่กำลังรอทายาท สุขภาพทำตามคำแนะนำของแพทย์ในเรื่องต่างๆอย่างต่อเนื่องสิ่งที่กังวลจะมีแนวโน้มที่ดีมากๆ

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

ช่วงนี้หากมีความรู้สึกที่ไม่ดีกับเรื่องต่างๆที่จะทำอย่าปล่อยให้ผ่านไปควรหันกลับมาคิดทบทวนให้ละเอียดเป็นเสมือนสัญญาณบางอย่างที่มาบอกท่านที่จะช่วยให้ท่านไม่เกิดความเสียหาย การเงินดีกว่าเดิมมากมีเงินก้อนเข้ามาจากหลายทางช่วยให้สภาพคล่องมีสูง การลงทุนในตลาดทุนแม้จะขาดทุนในบางส่วนแต่ก็ได้กำไรจากส่วนอื่นเข้ามาโดยรวมแล้วเรียกว่าดี งานได้รับสัญญาณที่ดีจากผู้ใหญ่ที่ไม่เคยสนใจท่านในการให้การสนับสนุนหากท่านเข้าหาในเวลานี้เพื่อขอคำแนะนำ ความรักให้เวลากับคนรักมากขึ้นสิ่งที่ขาดหายไปจะกลับมา สุขภาพระวังโรคกระเพาะจะถามหาจากกการรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

การเดินทางในช่วงนี้เพื่อทำบางอย่างแม้ว่าท่านอาจไม่ค่อยอยากทำแต่จะก่อเกิดเรื่องดีๆตามมาในภายหลังอย่างที่ท่านไม่คาดคิด การเงินดีขึ้นเรื่อยๆแต่มีบางส่วนที่ยังต้องรอและอย่ากังวลว่าจะไม่ได้ การลงทุนในตลาดทุนมีแหล่งความรู้ที่ดีคอยให้คำปรึกษาท่านช่วยให้ผลกำไรช่วงนี้มีมากขึ้น งานสิ่งที่เสียไปถือเป็นสิ่งจำเป็นแต่ก็เริ่มใหม่ได้ในช่วงนี้และจะนำความก้าวหน้ามาดีกว่าเดิม ความรักหาโอกาสไปทำบุญกับคนรักบ้างก็ดีไม่ได้ทำร่วมกันมานานแล้ว อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ต้องระวังให้มากโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนจากการขับขี่ยานพาหนะ

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ช่วงนี้ท่านไม่ควรรับปากอะไรกับใครง่ายๆแม้ว่าจะดูแล้วไม่มีปัญหาเพราะอาจเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดทำให้ไม่เป็นอย่างที่ต้องการเสียคำพูดได้ง่ายๆ การเงินดีมีเงินก้อนเข้ามาจากผู้ใหญ่บางคน การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรดีจากการตัดสินใจที่รวดเร็วและชัดเจน งานมีงานสำคัญเข้ามาให้ท่านได้พิสูจน์ความสามารถและหากทำงานชิ้นนี้สำเร็จจะมีผลต่อตำแหน่งหน้าที่ๆสูงขึ้นในอนาคต ความรักต้องจัดสรรเวลาให้ดีกับเรื่องความรักกับงานไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาได้ สุขภาพดีทำในสิ่งที่ทำอยู่ต่อไปอย่าได้หยุดเพื่อสุขภาพในระยะยาว

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

ท่านควรหาเวลาไปทำบุญบ้างในช่วงนี้จะช่วยให้ท่านได้รับในสิ่งดีๆบางอย่างที่รอคอยท่านอยู่ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่เก็บรักษาไม่ได้มีเหตุให้จ่ายออกตลอด การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างที่ไม่ได้มานานแล้วโดยเฉพาะจากข้อมูลที่ได้มาล่าสุด งานต้องดูให้ดีในเนื้อหาของงานที่จะรับเข้ามาทำโดยเฉพาะความหมายของภาษาที่แตกต่างกัน เพื่อจะได้ไม่ผิดพลาด ความรักมีความมั่นคงดีขึ้นสิ่งที่เข้ามามีแต่สร้างความเข้มแข็งให้ท่านและคนรัก สุขภาพดีทำตามที่แพทย์แนะนำโดยเฉพาะระดับนำตาลในเลือดอาจสูงขึ้นได้ถ้าไม่ระวัง

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

สัปดาห์นี้หลายอย่างไม่เป็นดังใจท่านแต่อย่าท้อเพียงแต่ต้องรอเวลาเท่านั้น การเงินมีเข้ามาจากหลายแหล่งแต่มีอยู่ที่หนึ่งต้องตามด้วยตนเองถึงจะได้มาตามที่ต้องการ การลงทุนในตลาดทุนมีอุปสรรค์ในระยะแรกแต่จะให้ผลกำไรตามมาอย่างดี งานมีโอกาสได้เซ็นสัญญางานใหญ่รอเลี้ยงฉลองได้เลย ความรักเรื่องที่ไม่เข้าใจกันหากมีเวลาคุยกันในช่วงนี้จะทำให้เข้าใจกันอย่างดี สุขภาพระวังของร้อนหรือนำร้อนจะลวกจากความเลินเล่อ

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ความคิดในด้านลบที่มากเกินไปในบางเรื่องอาจเป็นผลดีก็ได้ในบางสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ การเงินมีเข้ามาจากช่องทางเดิมเป็นหลักส่วนช่องทางอื่นเริ่มเห็นแนวโน้มที่ดีขึ้นและควรใส่ใจมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนส่วนที่ทำร่วมกับคนอื่นสามารถทำกำไรได้ดีในช่วงนี้ งานจะได้คนดีมีความรู้ความสามารถเข้ามาช่วยให้งานของท่านก้าวหน้ากว่าเดิมมาก ความรักมีเรื่องดีๆที่ได้ทำร่วมกันทำให้เกิดผลดีต่อชีวิตคู่ตามมา สุขภาพมีทิศทางที่ดีขึ้นโดยเฉพาะโรคเก่าที่มักสร้างความทุกข์ใจอยู่เป็นประจำจะได้แนวทางดูแลรักษาที่ถูกทาง  

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

ความขัดแย้งที่มีมานานกับบางคนจะได้รับการคลี่คลายโดยมีบุคคลที่ยอมรับได้ทั้งสองฝ่ายเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย การเงินได้มากขึ้นในส่วนที่ทำร่วมกับคนอื่นแต่ต้องติดตามทวงถามด้วย การลงทุนในตลาดทุนใช้ข้อมูลที่ถูกต้องให้มากขึ้นจะช่วยสร้างกำไรให้ได้อย่างมากตามมา งานหากผ่านอุปสรรค์ช่วงนี้ไปได้เป้าหมายที่วางไว้ก็อยู่ไม่ไกลเกินไปอีกทั้งยังจะได้ความร่วมมือมากขึ้นด้วย ความรักรับฟังความคิดของคนรักให้มากขึ้นก่อนที่จะมีช่องว่าระหว่างกันมากขึ้น สุขภาพโรคเรื้อรังที่รักษาไม่หายมีโอกาสรักษาให้หายได้จากการแนะนำของเพื่อน

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

การท่านไม่ควรให้สัญญาอะไรกับใครก่อนที่จะทราบรายละเอียดอย่างชัดเจนไม่เช่นนั้นจะผิดคำพูดและเสียความสัมพันธ์ที่ดีอีกทั้งยังทำให้คนอื่นเดือดร้อนอีกด้วย การเงินควรจะดีกว่านี้หากเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่บางคนที่ท่านไม่ค่อยอยากจะคุยด้วย การลงทุนในตลาดทุนอย่าปล่อยให้สถานการณ์บีบบังคับให้ท่านต้องตัดสินใจอย่างเร่งรีบจะเกิดผลเสียตามมา งานการเข้าร่วมงานสังคมในช่วงนี้จะได้รู้จักกับบางคนซึ่งจะเข้ามาช่วยสนับสนุนงานของท่านให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น ความรักไม่จำเป็นต้องเข้าใจกันทุกเรื่องแต่ก็ไปด้วยกันได้ในเวลานี้ สุขภาพหากเกิดอาการเสียดท้องบ่อยครั้งควรเข้าตรวจอย่างละเอียด

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีการกระทำ”