ดวงรายสัปดาห์ : 10-16 กรกฎาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  10 กรกฎาคม  ถึง  16 กรกฎาคม  2560 / โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านได้รับความไว้วางใจให้ทำเรื่องสำคัญบางอย่างซึ่งได้รับการร้องขอให้เป็นเฉพาะท่านที่รู้เพราะหากมีคนอื่นรับรู้จะไม่เป็นผลดีต่อท่านด้วยจึงต้องระวังให้มาก การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและมีแหล่งรายได้ที่มั่นคงมากขึ้นด้วย การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ด้วยการใช้หลักวิชาเข้ามาช่วยวิเคราะห์และตัดสินใจ โชคลาภมีให้เห็นได้ระหว่างไปร่วมทำบุญกับญาติผู้ใหญ่ งานมีอุปสรรค์มากให้ทำอย่ารีบเร่งตามขั้นตอน ความรักจะดีขึ้นกว่านี้หากกล้าที่จะทำในสิ่งที่คิดว่าทำแล้วคนรักมีความสุข สุขภาพโรคประจำตัวจะกลับมาแสดงอาการได้หากไม่ดูแลใกล้ชิดในช่วงนี้   

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ท่านต้องวางแผนการเดินทางให้ดีไม่เช่นนั้นจะทำให้ท่านเสียเวลากับบางเรื่องส่งผลให้เกิดความล่าช้าในเรื่องทำอยู่ได้ การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางและยังมีแหล่งเงินใหม่ๆเพิ่มขึ้นด้วย การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้จากกลุ่มอุตสาหกรรมพื้นฐาน โชคลาภมีได้จากเพศตรงข้ามที่ไม่เคยรู้จัก งานความสัมพันธ์กับต่างประเทศที่ดีส่งผลต่อหน้าที่การงานของท่านให้เกิดความก้าวหน้ามากขึ้น ความรักความใกล้ชิดกับบางคนพัฒนาให้ก้าวข้ามจากความเป็นเพื่อนเป็นคนรักได้ในเวลานี้ สุขภาพระวังการรับประทานของที่ร้อนจะลวกปากโดยไม่รู้ตัว

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

ความดีที่ทำมาส่งผลให้ท่านได้รับอะไรดีๆหลายครั้งโดยไม่หวังในสิ่งตอบแทนและในสัปดาห์นี้ก็จะมีบางอย่างที่ดีเกิดขึ้น การเงินดีโดยเฉพาะท่านที่กำลังเจรจาขอเงินกู้หรือขยายวงเงินจะได้รับการอนุมัติตามเป้าหมาย การลงทุนในตลาดทุนกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวกับงานที่ท่านทำอยู่ให้ผลกำไรดีในช่วงนี้ งานมีโอกาสได้เซ็นสัญญางานที่คิดว่าจะพลาดให้คนอื่นไปแล้วจึงควรมีความพร้อมอยู่ตลอด ความรักไม่มีอะไรที่จะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันต้องมีปัญหาหากไม่มีอะไรปิดบังกัน สุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆจากการมีวินัยในการรับประทานอาหาร

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบคนๆหนึ่งซึ่งเคยมีพระคุณกับท่านเพื่อช่วยเหลือบางอย่างกับผู้ใหญ่ท่านนั้นและเป็นช่วงเวลาที่ดีในการตอบแทนพระคุณ การเงินหากมีเงินก้อนเข้ามาในช่วงนี้อย่าเก็บไว้กับตัวจะช่วยเก็บรักษาเอาไว้ได้ การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรดีได้ทั้งจากของเก่าที่มีและของใหม่ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากมีในช่วงนี้จะได้เป็นจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน งานต้องรอบคอบเรื่องการรับคนใหม่เข้ามาความเกรงใจกันจะกลายเป็นปัญหาในวันหน้า ความรักการเปิดใจให้กันมากขึ้นช่วยให้ความรักพัฒนาไปในทิศทางร่วมกันได้อย่างดี สุขภาพคำแนะนำดีๆที่ได้มาไม่ช้าเกินไปที่จะทำในเวลานี้จะช่วยให้สุขภาพท่านดีขึ้นอย่างมาก

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจต้องเดินทางอย่างกะทันหันเพื่อทำหน้าที่บางอย่างแทนคนอื่นซึ่งควรเตรียมเอกสารต่างๆให้เรียบร้อยไม่เช่นนั้นจะขาดความสมบูรณ์ของสิ่งที่ไปทำ การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางอีกทั้งยังอาจได้เงินคืนจากบางคนที่ยืมท่านไปนานมากแล้ว การลงทุนในตลาดทุนระวังข่าวลือที่เข้ามาในช่วงนี้ส่งผลต่อการตัดสินใจอย่างมากตรวจสอบให้ชัดเจนทุกครั้ง โชคลาภมีโอกาสได้รับโชคลาภบางอย่างจากเพศตรงข้าม งานมีความมั่นคงดีที่กังวลจะได้รับการสนับสนุนจากหลายฝ่ายที่ท่านเข้าไปพบเจรจา ความรักจัดความสัมพันธ์ให้ดีกับคนบางคนในที่ทำงานก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา สุขภาพดีสิ่งที่ทำอยู่ให้ทำต่อไปอย่าหยุดจะให้ผลต่อเนื่อง

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

ช่วงนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกลบ่อยขึ้นด้วยเหตุผลจำเป็นบางประการซึ่งแม้ว่าจะไม่อยากไปแต่เมื่อไปแล้วก็จะได้รับสิ่งดีๆที่ไม่คาดคิดกลับมา การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากและมีแหล่งรายได้ที่มั่นคงมากขึ้นและสำหรับท่านที่มีหนี้เก่าอยู่มากก็อาจปลดหนี้หมดได้ด้วยเงินก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนมีกำไรได้จากการตัดสินใจที่รอบคอบและรวดเร็ว โชคลาภมีให้เห็นได้จากสิ่งใกล้ตัว งานการเจรจาที่ยืดเยื้อจะได้ข้อสรุปที่ดีพอใจกันทั้งสองฝ่าย ความรักมีบางอย่างต้องตัดสินใจร่วมกันอย่าทำคนเดียวผลที่ได้กลับมาจะไม่ค่อยดี สุขภาพอาจเกิดอาการหน้ามืดได้หากเคลื่อนไหวเร็วเกินไป

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ท่านไม่ควรมั่นใจตนเองมากเกินไปในเรื่องที่ไม่ค่อยถนัดจะได้ไม่ต้องเสียเวลามาทำใหม่ การเงินมีเข้ามามากขึ้นแต่ก็หมดไปอย่างรวดเร็วเพราะมีสิ่งที่เข้ามาดึงเงินในกระเป๋าออกในทันที การลงทุนในตลาดทุนการใช้หลักการในการคิดวิเคราะห์ทำให้ได้ผลกำไรดีกว่าเดิม โชคลาภได้จากผู้สูงอายุ งานต้องใส่ใจในการควบคุมคุณภาพงานที่เกิดจากลูกน้องบางคนให้มากขึ้นเพื่อป้องกันความเสียหายที่ไม่ควรเกิดขึ้น ความรักมีความสมหวังเข้ามาให้ได้รู้สึกดีกับบางคนที่รอคอย สุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วงแต่อย่าประมาทกับเรื่องเดิมๆที่เป็นสาเหตุให้เจ็บป่วย

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

ความคิดบางอย่างที่ดีไม่ควรล้มเลิกความตั้งใจเพียงแต่ต้องดูช่วงเวลาที่เหมาะสมก็สามารถเริ่มได้ในทันทีเพียงแต่ตอนนี้ให้รอไปก่อน การเงินดีมีเข้ามาจากหลายช่องทาง การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรดีจากธุรกิจที่เกี่ยวกับเครื่องประดับและอาหาร โชคลาภจากการเสี่ยงโชคมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลใหญ่ งานต้องทำให้เสร็จตามกำหนดมีผู้ใหญ่เฝ้ามองอยู่เพื่อให้การสนับสนุนต่อไป ความรักใช้เวลากับคนรักให้มากขึ้นสิ่งที่ขาดหายไปจะกลับมาดังเดิม สุขภาพหลีกเลี่ยงการสูดดมสารเคมีที่จะเข้าไปสะสมในร่างกายส่งผลเสียได้ในระยะยาว    

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนที่ท่านไม่อยากพบโดยบังเอิญแต่หากท่านไม่ตอบโต้อะไรก็จะไม่มีอะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้นสติเป็นเรื่องสำคัญ การเงินเริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้นกับรายได้ที่เข้ามาในส่วนที่ต้องการจะเก็บออม การลงทุนในตลาดทุนอาจต้องยอมเสียบางส่วนเพื่อให้ได้ผลกำไรกลับคืนมาจากส่วนอื่นและให้มองปัจจัยภายนอกประเทศให้มากขึ้นจะให้ผลดีแก่ท่าน โชคลาภมีโอกาสสูงที่จะได้มาอย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน งานต้องพยายามให้มากขึ้นกับสิ่งที่ใกล้จะสำเร็จสิ่งที่ท่านหวังไว้ก็จะได้มา ความรักความมีเหตุผลช่วยให้ความรักของท่านมีความมั่นคงมากขึ้น สุขภาพหากรู้สึกผิดปรกติที่ท้องอย่ากังวลให้แพทย์ตรวจเพื่อความสบายใจ

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ท่านมีหลายอย่างที่ต้องตัดสินใจโดยเฉพาะเรื่องเก่าๆที่มักเข้ามาทำให้ท่านปวดหัวแต่อย่าตัดสินเร็วเกินไปจะทำให้เสียโอกาสที่ดีไปได้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ก็ไม่มากอย่างที่ต้องการคงต้องหัวหมุนกับการหมุนเงินต่อไป การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ในระยะสั้นๆ โชคลาภมีโอกาสได้ระหว่างการเดินทาง งานอาจได้เริ่มทำบางอย่างที่ใหม่สำหรับท่านแต่จะส่งผลกระทบต่องานเดิมได้ให้จัดความสัมพันธ์ดีๆ ความรักมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้ไข้วเขวได้ส่งผลต่อครอบครัวถ้ายังเดินหน้าต่อ สุขภาพระวังจะถูกของมีคมบาด

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบความจริงบางอย่างซึ่งเข้าใจว่าถูกต้องมาตลอดแต่ก็ไม่ควรโทษคนอื่นจะเสียความสัมพันธ์ที่ดีได้ง่ายๆ การเงินได้มากขึ้นจากผลงานที่ตั้งใจทำและส่งผลดีในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนมีความเสี่ยงสูงต้องระวังให้มากในช่วงนี้อย่าทำตามกระแสจะได้ไม่เจ็บตัว งานในช่วงนี้มีปัญหาใหม่ๆเข้ามาให้แก้ไขอยู่ตลอดและท่านควรทำด้วยตนเองก็แก้ไขได้ทุกเรื่อง ความรักท่านที่กำลังลุ้นเรื่องทายาทหลังจากพยายามมาหลายครั้งจะได้รับข่าวดี สุขภาพอาจเกิดอาการแพ้จากอาหารบางประเภทต้องระวังให้มากก่อนรับประทาน

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

ช่วงนี้หากท่านได้เข้าร่วมฟังสัมมนาหรือเข้าฝึกอบรมความรู้จะเป็นประโยชน์กับท่านอย่างมากในวันหน้าจึงไม่ควรปฏิเสธคำเชิญชวน การเงินจะได้มากขึ้นกว่าเดิมหากท่านกล้าที่จะพูดในสิ่งที่เป็นผลประโยชน์ที่พึงได้ การลงทุนในตลาดทุนสิ่งที่คิดจะได้แน่ๆอาจมีความคลาดเคลื่อนจึงไม่ควรมั่นใจอะไรมากเกินไป โชคลาภต้องทำด้วยตนเองมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลใหญ่ งานความลับที่ท่านต้องเก็บรักษาไว้อาจรั่วไหลออกมาจากการไว้ใจบางคนมากเกินไป ความรักสิ่งดีๆกำลังเข้ามารอรับได้เลย สุขภาพดูแลสุขภาพให้ดีหากเจ็บป่วยขึ้นมาช่วงนี้จะเป็นนานกว่าปรกติ 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“อย่ามัวแต่คิดเริ่มต้นทำแม้ผิดก็เป็นความรู้และบทเรียนที่จะนำสู่ความสำเร็จได้”