สนมั้ย…แค่ Snap ความซ่า ไลก้าก็รอคุณอยู่ #โมเมนต์ซ่ากับโซดาสิงห์

เพราะความซ่าาาาาา ของจริง มันต้องซ่าอย่างต่อเนื่อง ซ่าประเดี๋ยวประด๋าว ซ่าวับๆแวมๆ ไฉนเลยจะได้ใจนักดื่ม จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม “โซดาสิงห์” จึงเป็น“เบอร์หนึ่ง” ทั้งยอดขายและการรับรู้แบรนด์ต่อเนื่อง

นอกจากคุณภาพผลิตภัณฑ์แล้ว ปัจจัยที่เติมความซ่าให้โซดาสิงห์อีกหนึ่งเรื่อง คือแอคติวิตี้หรือมีกิจกรรมมันๆ ให้คอนซูเมอร์อย่างเราๆสนุกกันตลอด

ปีที่ผ่านมาหลายคนคงได้เห็นฉลากโซดาโฉมใหม่ เรียกว่าฉีกกรอบจากลายเส้นขาวแดงที่เราคุ้นเคย กลายเป็นฉลากแบบลายเส้นแนวๆเท่ๆ หรือสีเปรี้ยวๆ ซึ่งนั่นเป็นส่วนหนึ่งของความความสำเร็จกับกิจกรรม “แตกฟองไอเดีย ระบายความซ่า” ที่ให้เหล่าศิลปินมาประชันความติสต์ ออกแบบฉลากโซดากันสุดฤทธิ์

โฉมเหล่าผู้ชนะกิจกรรมแตกฟองไอเดีย ระบายความซ่า กับโซดาสิงห์ปีที่ผ่านมา

งานนี้นอกจากทำให้ได้เห็นมิติใหม่บนฉลากโซดาสิงห์แล้ว ยังช่วยให้แบรนด์สิงห์ดูสดชื่น ซาบซ่าขึ้นแล้ว ที่สำคัญ ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์(Engagement)ทำให้แบรนด์ใกล้ชิดกับนักดื่มมากขึ้น  

จากความสำเร็จในปีที่แล้วทำให้เห็นเลยว่าคนรุ่นใหม่เจ๋งแค่ไหน มาปีนี้ความซ่ายังคอมโบต่อเนื่อง กับกิจกรรมมากมายที่โซดาสิงห์เดินหน้า แจกความซ่าให้ทุกคน

การสร้าง Engagement ผ่านเหล่า Influencer
การสร้าง Engagement ผ่านเหล่า Influencer

ล่าสุดกับกิจกรรมใหม่ เพื่อที่จะค้นหาความซ่าของเหล่าวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ เป็นที่มาของกิจกรรมSnap “โมเมนต์ซ่ากับ โซดาสิงห์” ซึ่งคราวนี้ง่ายกว่าปีที่แล้ว ไม่ต้องออกแบบให้ยาก แค่คุณถ่ายรูป“โมเมนต์ซ่าของคุณ” กับขวดโซดาสิงห์ขนาดใดก็ได้ ย้ำว่าขอแบบซ่าๆ เจ๋งๆ เท่ๆ คูลๆ แล้วแชร์รูปถ่ายพร้อม #ZaaMoment #โซดาสิงห์ #ซ่าตัวจริง โดยแชร์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณเอง ทั้ง Facebook หรือ Instagram หรือทั้งสองช่องทางโดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public) เพียงเท่านี้ก็มาลุ้นกันว่า ความซ่าของใครจะเข้าตากรรมการชนะได้รางวัลไป

ร่วมสนุกง่ายๆ เพียง Snap&Share เท่านั้น ที่สำคัญบอกเลยว่าของรางวัลถูกใจวัยซ่าแน่ๆ เพราะเป็นกิจกรรมถ่ายรูป ของรางวัลก็ต้องเป็นกล้อง แต่งานนี้ไม่ใช่กล้องธรรมดาโซดาสิงห์จัดชุดใหญ่มอบ “LEICA” ยกชุดให้กับผู้ชนะ ทั้งบอดี้ ทั้งเลนส์ ส่วนอันดับสอง-สามก็ได้LEICA ไปกอดเล่นเช่นกัน ของรางวัลมีอะไรบ้าง ดูเลย

รางวัลชนะเลิศ จะได้รับกล้องถ่ายรูป LEICA SL พร้อมชุดเลนส์ ราคาประมาณ 440,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จะได้รับกล้องถ่ายรูป LEICA Q ราคาประมาณ 165,000 บาท จำนวนท่านละ 1 รางวัล,  รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จะได้รับกล้องถ่ายรูป LEICA D-Lux ราคาประมาณ 38,000 บาท จำนวนท่านละ  1 รางวัล ,รางวัล POPULAR VOTE ประจำสัปดาห์ จะได้รับกล้องถ่ายรูป LEICA SOFORT ราคาประมาณ 11,000 บาท จำนวนท่านละ 1 รางวัล

ทั้งหมดมูลค่ารวมกว่า 700,000 บาท นี่เป็นการตอกย้ำความซ่าของโซดาสิงห์ ที่มั่นใจเลยว่าได้ทั้งการรับรู้และได้ทั้งใจคอนซูเมอร์อีกครั้งนอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “ซ่าDay” คอนเสิร์ตซ่าๆที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งหมดเพื่อตอกย้ำความเป็นซ่าตัวจริงหนึ่งเดียวในตลาด

สำหรับใครที่สนใจ อย่ามัวรอช้า ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ที่ http://singha.com/singhasoda/snapmoment/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม facebook.com/SodaSingha/photos

 

อย่าลืม!สามารถส่งรูปถ่ายเข้ามาได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. 2560 – วันที่ 15 ก.ค. 2560 เวลา 00.00 น.เท่านั้น!