เหตุผลที่ Beachfront Suite เป็นห้องที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

ภายใต้บรรยากาศภาพรวมของคอนโดหรู Veranda Residence Hua-Hin ที่ออกแบบให้มีความโมเดิร์น คอมเท็มโพรารี (Modern Contemporary) สบายตาในแบบฉบับวีรันดา รีสอร์ทที่หลายคนคุ้นเคย และยังมาพร้อมดัวยการบริการที่ครบครันแบบรีสอร์ทส่วนตัว ด้วยเนื้อที่กว่า  15 ไร่ ถูกแบ่งห้องออกเป็น 263 ยูนิต แต่ละห้องยังถูกออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะห้องสุดหรูอย่าง Beachfront Suite ที่จัดสัดส่วนไว้เพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกคนในครอบครัว

 

ห้องขนาดใหญ่ที่อยู่สบายเหมือนบ้าน

Beachfront Suite ถูกออกแบบให้อยู่ในโครงสร้างขนาดใหญ่ประมาณ 135-145 ตร.ม. เพื่อไม่ให้แออัดจนเกินไป และประกอบไปด้วย 3 ห้องนอนด้วยกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีห้องน้ำอยู่ในตัว นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่น และห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน ให้ความรู้สึกสบายเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านของตัวเอง และยังมองเห็นวิวทะเล รวมถึงวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามที่สุดอีกด้วย

เฟอร์นิเจอร์ Quattro Design เรียบหรูดูคลาสสิก

ภายในห้องเต็มไปด้วยความสะดวกสบายของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ตกแต่งภายในพร้อมอยู่ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์จาก Quattro Design ที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เน้นการคัดสรร และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จากหลากหลายประเทศทั่วโลก รวมไปถึงการให้ความสำคัญของการออกแบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ต้องการเน้นการพักผ่อนที่แสนพิเศษ ภาพรวมจึงมีความคลาสสิก เรียบหรู และยังคงไว้ซึ่งความโดดเด่นทั้งการคัดเลือกวัสดุการใช้งาน และไม่ซ้ำใคร

การบริการอย่างมีระดับภายใต้มาตรฐานจากแบรนด์ A Veranda Collection

นอกจากนี้ยังมีการบริการที่จัดได้ว่าเป็นคอนโดริมชายหาดที่มาพร้อมกับการบริการมาตรฐานโรงแรมหรูแห่งแรก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้อง อาทิเช่น เครื่องทำกาแฟ Nespresso ตู้เซฟ และชุดเครื่องนอน รวมถึงของตกแต่งที่ถูกคัดสรรโดย Quattro Design เพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกคนในครอบครัว

 

พื้นที่กิจกรรมสำหรับครอบครัว

ภายในโครงการยังถูกออกแบบให้เน้นพื้นที่ของแลนด์สเคป (Landscape) มากเป็นพิเศษ และถูกล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำที่เป็นองค์ประกอบหลักของพื้นที่ เรียกได้ว่าเป็นที่พักติดทะเลที่มีพื้นที่สระว่ายน้ำมากที่สุดแห่งหนึ่งในหัวหิน ภายในโครงการยังมีโรงแรมภายใต้แบรนด์ A Veranda Collection ที่คุณสามารถใช้บริการ ห้องอาหาร และสปาได้อีกด้วย นอกจากยังมีร้าน Skoop Beach Café คาเฟ่บรรยากาศชิลๆ ติดทะเล ที่มีบริการเสิร์ฟ All-day breakfast และของหวานสุดคูลแห่งหนึ่งในหัวหิน

ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่แหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

สถานที่ตั้งของ Veranda Residence Hua-Hin สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหินได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำ Vana Nava, Hua Hin Market Village, Hua Hin Night Market และ Cicada Night Market เป็นต้น จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวอย่างแท้จริง

 

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้ Beachfront Suite ห้องพักสุดหรูในโครงการ Veranda Residence Hua-Hin เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน  ในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ จึงทำให้ทุกช่วงเวลาของครอบครัวคุณมีความสุขอย่างแท้จริง

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.verandaresidencehuahin.com/project/roomtype/7 หรือ โทร. 088-895-2121 
พร้อมชมภาพตัวอย่างโครงการฯ ได้ที่ https://www.instagram.com/verandaresidencehuahin/