ดวงรายสัปดาห์ : 19-25 มิถุนายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ : ระหว่างวันที่  19 มิถุนายน  ถึง 25 มิถุนายน  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้รับการขอร้องจากบางคนที่ท่านไม่กล้าปฏิเสธให้ทำบางอย่างซึ่งหากท่านทำลงไปอาจส่งผลเสียตามมาแต่มีคนๆหนึ่งที่ช่วยพูดแทนท่านได้ลองคิดดู การเงินได้มาด้วยความสามารถของท่านจากการเข้าไปเจรจาด้วยตนเองกับเงินที่ท่านรอมานาน การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้พอสมควรในช่วงนี้ งานอย่ารีบเร่งตามสภาพและสิ่งแวดล้อมให้ทำไปตามจังหวะค่อยเป็นค่อยไปก็จะสำเร็จได้ดีกว่าต้องหยุดชะงัก ความรักแม้จะไม่ชอบในบางอย่างที่ทำแต่หากทำแล้วให้ความสุขแก่คนรักก็น่าจะทำ สุขภาพระวังจะลื่นหรือสะดุดระหว่างขึ้นลงบันได   

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ท่านที่มีคดีความค้างเก่าอยู่ให้ใช้การเจรจาโดยความช่วยเหลือของเพื่อนบางคนให้มากจะช่วยให้คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี การเงินยังต้องควบคุมรายจ่ายอย่างรัดกุมเพราะรายได้ที่เข้ามาไม่เป็นไปตามที่คาดเอาไว้ การลงทุนในตลาดทุนการได้ใช้ความรู้และหลักการมากกว่าเดิมช่วยให้ท่านตัดสินใจได้อย่างดีในการสร้างผลกำไรในช่วงนี้ งานหากเกิดการสะดุดติดขัดในบางขั้นตอนอย่าคิดแก่ไขคนเดียวหลายคนพร้อมให้คำปรึกษาที่ดีแก่ท่าน ความรักการได้ไปทำบุญร่วมกันให้บ่อยขึ้นจะนำพาสิ่งดีๆมาให้ท่านและคนรัก สุขภาพการระวังในการรับประทานอาหารบางอย่างให้น้อยลงส่งผลดีแก่ท่านอย่างชัดเจนควรทำอย่างต่อเนื่อง                                                                                                               

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

ช่วงนี้การได้เข้าอบรมความรู้เพิ่มเติมตลอดจนเข้าศึกษาในระดับที่สูงขึ้นเป็นการเริ่มต้นที่นำไปสู่ความสำเร็จที่ดีในอนาคต การเงินดีมีเข้ามาจากหลายด้านรวมทั้งอาชีพเสริมที่เริ่มเห็นรายได้ชัดเจนขึ้น การลงทุนในตลาดทุนอย่าชะล่าใจกับผลกำไรที่ได้มามากเกินไปจนทำให้ตัดสินใจไม่รอบคอบเสียหายได้ งานมีส่วนที่ต้องขยับขยายก็อย่ารอช้านำเสนอผู้ใหญ่ก็จะได้รับการอนุมัติ ความรักได้รับการตอบรับกับสิ่งที่ท่านทำให้คนรักมากขึ้นแต่อาจไม่ถูกใจท่านค่อยเป็นค่อยไปดีแล้ว สุขภาพดีแต่อย่าประมาทกับโรคประจำตัวถ้ามีเงื่อนไข  

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

สัปดาห์นี้หากมีการเดินทางอย่างกะทันหันเพื่อทำภารกิจบางอย่างถือเป็นเรื่องดีที่เกิดขึ้นเพราะจะนำความสำเร็จมาให้ท่านกับสิ่งที่ทำอยู่ การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากแต่ก็อาจเสียเงินจำนวนมากโดยไม่คุ้มค่าก็เป็นได้หากขาดสติหรือเชื่อคนง่ายเกินไป การลงทุนในตลาดทุนมีข่าวลือเข้ามามากต้องกลั่นกลองให้ดีก็สามารถทำกำไรได้แต่ถ้าใจร้อนก็เสียหายได้เช่นกัน งานเรื่องที่ยากเกินกำลังควรปฏิเสธเสียแต่เนิ่นๆไม่เช่นนั้นท่านเองจะเดือดร้อน ความรักท่านที่ยังไม่มีบุตรอาจได้ข่าวดีจากการใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ สุขภาพดีแต่อย่าทำอะไรเกินกำลังโดยเฉพาะที่เหนื่อยเกินไปจะส่งผลเสียต่อระบบหัวใจได้

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

สัปดาห์นี้หากท่านได้เข้าร่วมงานที่มีบุคคลจากหลายวงการถือเป็นเรื่องดีที่จะทำให้ท่านได้รู้จักเพื่อนใหม่จากการแนะนำของผู้ใหญ่ซึ่งทำให้ท่านทำอะไรได้อีกหลายอย่าง การเงินดีมีเข้ามาเป็นก้อนใหญ่อย่างที่ไม่เคยได้มาก่อน การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากการคิดวิเคราะห์อย่างละเอียด งานมีทั้งส่วนที่คืบหน้าไปด้วยดีและส่วนที่ต้องควบคุมให้มากขึ้นเพื่อป้องกันความเสียหาย ความรักเรื่องเดิมๆที่มักสร้างปัญหาให้ท่านกับคนรักจะเข้ามากวนใจถ้าไม่ใจร้อนก็จะผ่านไปด้วยดี สุขภาพดีและให้ทำตามที่หมอสั่งอย่างเคร่งครัดสม่ำเสมอต่อไป

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

ความลับบางอย่างที่เก็บมานานอาจถูกเปิดเผยขึ้นมาจากอารมณ์ชั่วขณะของท่านจึงต้องควบคุมตนเองให้มากๆ การเงินรายได้เข้ามาไม่ค่อยชัดเจนทำให้วางแผนการใช้จ่ายยาก การลงทุนในตลาดทุนช่วงต้นสัปดาห์มีโอกาสสร้างผลกำไรได้จากคำแนะนำของเพศตรงข้าม งานมีความมั่นคงมากขึ้นและมีทิศทางที่ดีสามารถขยับขยายในสิ่งที่คิดไว้ได้ ความรักแม้ว่าจะเข้าใจกันมากขึ้นแต่ก็เหมือนมีบางอย่างยังไม่ลงตัวในความรู้สึกปล่อยให้เวลาเป็นตัวช่วยก็จะค่อยๆดีขึ้น สุขภาพระวังอาการปวดต้นคอจะมากขึ้นจากการกระแทกกับของบางอย่างหากมีความประมาท

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ความคิดที่จะทำสิ่งดีๆเพื่อคนอื่นมีมากในเวลานี้ซึ่งเป็นเรื่องดีที่หากทำได้ก็ควรทำแม้ว่าจะไม่สมบูรณ์ตามที่คิดก็ยังดีกว่าไม่ได้ทำ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายๆทางแต่กว่าจะได้มาก็ต้องผ่านอุปสรรค์หลายประการ การลงทุนในตลาดทุนกับบริษัทเก่าแก่จะให้ผลกำไรแก่ท่านได้ดีในเวลานี้ งานควรปรับปรุงสิ่งที่ล้าสมัยบางส่วนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้แล้ว ความรักมองในมุมที่ต่างออกไปบ้างก็จะทำให้ท่านสบายใจขึ้นกับเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับคนรักในเวลานี้ สุขภาพได้คำแนะนำดีๆมาก็ควรนำไปปฏิบัติจะเห็นผลดีได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะนำพาสิ่งดีๆที่ท่านใฝ่หามานานให้ได้พบและสัมผัส การเงินมีเข้ามาจากแหล่งใหม่เพิ่มขึ้นอีกทั้งยังได้เงินคืนจากลูกหนี้หากมีการทวงถามในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามามากขึ้นแต่ต้องตัดใจกับบางส่วนที่ไม่ดีทิ้งไปบ้าง งานได้รับข่าวดีกับการประมูลและควรมีความพร้อมที่จะทำในทันที ความรักมีเรื่องไม่สบายใจก็อย่านำไปให้คนรักรับรู้ในช่วงเวลานี้ไม่เหมาะสมแต่ควรแก้ไขด้วยตนเองก็จะผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพทำสิ่งที่ทำอยู่แล้วรู้สึกว่าทำให้สุขภาพดีต่อไปอย่าได้หยุดจะส่งผลดีทั้งระยะสั้นและยาว

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

สัปดาห์นี้ต้องระวังของมีค่าที่ท่านเก็บรักษามานานจะสูญหาย การเงินดีมีรายได้เข้ามาจากแหล่งรายได้เดิมมากขึ้นแต่มีรายจ่ายมากเช่นกันและอาจทำให้ขาดสภาพคล่องได้ถ้าไม่รอบคอบ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้ในส่วนที่ทำร่วมกับบุคคลอื่น งานได้หุ้นส่วนใหม่เข้ามาช่วยให้งานมีความเข้มแข็งพร้อมเดินหน้าต่อไปได้ ความรักมีความเข้าใจกันดีจากการได้เปิดใจคุยกันสิ่งที่เสียไปจะกลับคืนมา สุขภาพแข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจนจากการได้รับการดูแลอย่างถูกวิธี

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ท่านไม่ควรเดินทางไปในที่ซึ่งท่านไม่มีความคุ้นเคยตามลำพังในเวลาค่ำคืนเพราะหากเกิดเรื่องฉุกเฉินขึ้นจะไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ การเงินไม่ค่อยคล่องตัวเท่าที่ควรจึงควรใช้จ่ายอย่างรอบคอบ การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกบางอย่างที่ควบคุมไม่ได้อย่ามองข้ามความเสี่ยงข้อนี้จะช่วยให้ไม่เสียหายหนัก งานหนักแต่อาจไม่คุ้มกับเวลาที่เสียไปควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนลงมือทำหรืออาจยกเลิกบางอย่างไปจะดีกว่า ความรักได้กำลังใจจากท่านทำให้คนรักฝ่าฟันความยุ่งยากต่างๆไปได้ สุขภาพหลีกเลี่ยงที่ซึ่งกำลังก่อสร้างอาจเกิดอันตรายขึ้นได้จากความประมาทของผู้อื่น 

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้สิ่งที่ท่านคิดอยากจะทำในส่วนที่ไม่ได้ทำมานานแล้วควรทำได้แล้วถือเป็นช่วงเวลาที่ดีและจะได้ความสนับสนุนจากหลายๆส่วนด้วย การเงินมีรายได้เข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะเงินก้อนจากการขายของบางอย่าง การลงทุนในตลาดทุนทำในสิ่งที่ไม่ตรงกับความรู้สึกแต่มีหลักการจากคำแนะนำของผู้มีประสบการสามารถสร้างผลกำไรให้ท่านได้ งานใส่ใจความรู้สึกของลูกน้องบางคนที่เห็นความผิดปรกติรีบแก้ไขทันทีก่อนที่จะเสียคนดีๆไป ความรักการใช้อารมณ์ไม่ๆได้ช่วยให้คนรักเข้าใจท่านดีขึ้นคำพูดดีๆที่เคยใช้นำกลับมาจะดีกว่า สุขภาพโรคเกี่ยวกับระบบกระเพาะลำไส้ที่เป็นมานานจะได้คำแนะนำที่ดีในการปฏิบัติหากทำได้ดีมากๆ

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

การคิดในด้านบวกมากขึ้นช่วยให้ท่านคิดในสิ่งที่หาคำตอบไม่ได้ในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี การเงินได้มาจากแหล่งที่ไม่เคยได้เข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องให้ดีขึ้นอย่างมาก การลงทุนในตลาดทุนอาจต้องยอมเสียบางส่วนแต่จะได้กลับคืนมาในส่วนอื่นทำให้ได้ผลกำไรกลับคืนมา งานทำตามที่สัญญาไว้กับผู้ใหญ่อย่างมั่นคงแม้ว่าจะยังไม่เห็นผลตอบรับแต่จะดีขึ้นในวันหน้า ความรักมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาจากการเปิดใจให้กันมากขึ้น สุขภาพระวังฝุ่นผงจะเข้าตาทำให้เกิดการอักเสบโดยเฉพาะในบริเวณที่มีลมแรง

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ไม่มีใครเอาชนะธรรมชาติได้ แต่ธรรมชาติก็ไม่ชนะตัวเอง”