Game changed การตลาดสุดเจ๋ง ในวันที่การซื้อรถไม่ได้มีแค่เรื่องเครื่องยนต์!!

ภาพชายหนุ่มแต่งตัวโก้หรูสวมแว่นตากันแดด กลายเป็นsignatureไปแล้วสำหรับ ดีไซเนอร์เบอร์ท๊อปของเมืองไทย หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ ที่ในวงการแฟชั่น เรียกกันจนติดปากว่า หมู Asava แต่ในวันนี้หมู Asava จะไม่ได้อยู่เพียงแค่บนรันเวย์แฟชั่น แต่จะมาปรากฏตัวในแคมเปญพิเศษแห่งปีของ เบนซ์ สตาร์แฟลก Benz Star Flag x Asava ซึ่งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่ผู้นำของ 2 วงการ ทั้งรถยนต์ และ แฟชั่น มาจับมือกันเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษและสร้างการตลาดที่แปลกใหม่ให้กับการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์

ทำไมถึงเป็น Benz Star Flag x Asava?

เพราะการตลาดแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้ส่วนลด แถมประกัน แถมฟิล์ม เป็นสิ่งพื้นฐานที่ไม่ว่าจะเป็นดีลเลอร์ไหนๆต่างก็ทำกัน แต่เรามาถึงยุคที่ต้องคิดอะไรให้beyond นึกถึงอะไรที่เป็น Human touch มากขึ้น ฉะนั้นคอนเซปท์ Game changed หรือ การจับมือกับพาร์ทเนอร์ในวงการต่างๆที่ออกไปจากกรอบของยานยนต์จึงเป็นโจทย์ที่ท้าทายมากสำหรับเบนซ์สตาร์แฟลก การที่เลือกแบรนด์ไทยดีไซเนอร์อย่าง Asava เป็นพาร์ทเนอร์แรกที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะทั้งเบนซ์ สตาร์แฟลก และ Asava เองต่างเป็น 2 แบรนด์คุณภาพที่อยู่ในอันดับต้นๆ

วัดได้จากการเบนซ์สตาร์แฟลกเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เป็นFlagship Showroom หรือ โชว์รูมต้นแบบตามมาตรฐานเยอรมันแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย และ การที่แบรนด์Asava เป็นแบรนด์ที่สุภาพสตรีในทุกวงการไม่ว่าจะเป็น ดารา นักแสดง หรือ สาวสังคม ต่างเลือกให้เป็นผู้นำทางแฟชั่น ไม่เพียงแต่การเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในเมืองไทย  หมู Asava ยังสามารถนำแบรนด์ Asava เฉิดฉายได้ไกลถึงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ และอีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญคือทั้ง2แบรนด์มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือการ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

 

สำหรับ Benz Star Flag และ Asava อะไร คือ สิ่งที่ดีที่สุด?

เมื่อจะซื้อรถสักคัน หรือ ซื้อชุดสักชุด แน่นอนสิ่งที่จะต้องดูเป็นอันดับแรกคือ การออกแบบ

เบนซ์สตาร์แฟลก มีรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นตรงกับความต้องการของผู้ใช้ แบบที่ทันสมัยสุดๆ กลุ่ม ปลั๊กอินไฮบริดก็เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจโลกมากขึ้น ที่สำคัญเลยคือประหยัด

สำหรับ Asava จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของในการออกแบบของแบรนด์ คือ เป็นเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงที่มีทัศนคติในการใช้ชีวิตแบบผู้หญิงในเมืองใหญ่ มีความงามที่หรูหราแต่ไม่เอะอะจนเกินความเป็นจริง

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะต้องมองเป็นลำดับต่อไปคือ คุณภาพ

ที่เบนซ์สตาร์แฟลก คำว่าคุณภาพคือพื้นฐานของการให้บริการ ส่วนของศูนย์บริการหลังการขาย ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกเยอรมันตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ มีช่างที่ชำนาญการพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องจักรที่ทันสมัยสามารถรองรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ทุกรุ่น อาทิเช่น Nussbaum ลิฟท์ยกรถสำหรับรถ Mercerdes-AMG ซึ่งมีลักษณะพิเศษอยู่ที่ความสูงจากพื้นถึงแป้นยกที่มีเพียง 100 มิลลิเมตร ประกอบกับแขนลิฟท์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้สามารถลอดผ่านรถที่โหลดเตี้ยได้เพื่อยกรถขึ้นสำหรับปฏิบัติงานซ่อมบำรุงซึ่งเป็นที่เดียวในประเทศที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน แม้กระทั่งกระเบื้องที่ศูนย์บริการสั่งนำเข้ามาจากประเทศเยอรมันก็เป็นกระเบื้องที่มีสเปคเหมาะสม มีความหนา15มิลลิเมตร สามารถรับน้ำหนักของและรถยนต์ ทนทานต่อการใช้งานถึง 10 ปี

ในส่วนงานซ่อมสีและตัวถัง มีเครื่องดึงและตัดต่อตัวถังด้วยระบบดิจิตอล สำหรับงานซ่อมหนักเป็นตัวแรกของศูนย์บริการรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในประเทศไทย รวมถึงห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟราเรดถึง2ห้อง ที่ให้กำลังความร้อนต่อพื้นที่สูงช่วยให้สีสามารถผ่านเข้าไปในเนื้อวัสดุได้ลึก ทำให้สีแห้งเร็วขึ้น ด้วยความพร้อมของช่องซ่อมที่มีมากถึง 45ช่อง ทำให้ขีดความสามารถในการให้บริการรถยนต์สามารถทำได้มากกว่า 100 คันต่อวัน

และแม้แต่ในส่วนรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของการรับรองลูกค้า ทั้งขนมและเครื่องดื่มที่ให้บริการ ทางโชว์รูมได้คัดสรรขนมออแกนิคเพื่อสุขภาพจาก Vista cafe by Virasu รวมไปถึงเครื่องทำกาแฟสด เพื่อตอบสนองความเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ Flagship ของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ณ ขณะนี้

สำหรับ Asava คำว่า คุณภาพ คือ การก้าวเข้าสู่ปีที่9ด้วยความภาคภูมิใจ ความชำนาญของช่างและองค์ประกอบของความเรียบนิ่งที่มีรายละเอียด มีวิธีการตัดเย็บที่ละเอียด ที่สำคัญคือการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เรียกได้ว่า เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับผู้หญิงที่รู้ว่าอะไรที่เหมาะกับชีวิตเค้า เป็นผู้หญิงที่มีความเฉลียวฉลาดที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

แล้วสรุป หมู Asava มาทำอะไรที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก?

หมู อาซาว่า จะพาลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลก ที่มาซื้อรถ หรือ เข้ารับบริการ ระหว่างวันที่15มิถุนายน -31 สิงหาคม จำนวน 10 ท่าน ท่านละ 100,000บาท ไปช้อปปิ้งแบบส่วนตัว ที่Asava พร้อมคำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อการแต่งกายที่ช่วยให้คุณเป็น The best version of you

โดยเบนซ์ สตาร์แฟลก ขอมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 1,000,000บาท!! โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 5 ก.ย. 2560 ณ โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลก ถนน วิภาวดี ติดตามข่าวสารได้ที่ www.starflag.mercedes-benz.co.th,  Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag หรือ สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-248-6699