มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ กับการปรับโฉมล่าสุด ที่ทำให้คุณ “เหนือกว่าทุกความเป็นไปได้”

เป็น City Sedan ที่ขึ้นชื่อว่าช่วงล่างเยี่ยม แถมประหยัดน้ำมันสุดๆ เทคโนโลยีมาเต็ม ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ สำหรับ “มิตซูบิชิ แอททราจ”เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ครองใจแฟนๆมานาน ล่าสุดกับโฉมใหม่ New Mitsubishi Attrage ที่เพิ่งเปิดตัวไป สาวกมิตซูฯอย่างแอดมินดูคลิปเปิดตัวด้านล่างนี้ บอกเลยแค่เห็นไฟท้ายก็ละลายแล้ว ไม่ใช่แค่ภายนอก แต่ภายในก็สวยขึ้น พร้อมระบบการเชื่อมต่อสุดอัจฉริยะ ที่สำคัญคือนวัตกรรมความปลอดภัยรับรองว่าโดนใจเพื่อนๆชาวซิตี้คาร์แน่ๆ

และคลิปเปิดตัวรถที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เผื่อหลายคนยังไม่ได้ดู คลิกเบาๆดูสักหน่อย

ถ้าใครชื่นชอบรถที่มีนวัตกรรมฟังก์ชันที่ดีในราคาที่เป็นเจ้าของได้ แน่นอนว่านี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์คุณแน่นอน จาก TVC เห็นเลยว่า New Mitsubishi Attrage ยังเป็นรถที่โฟกัสกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ตั้งแต่ Fist jobber หรืออายุประมาณ 25 เป็นต้นไป มีไลฟ์สไตล์แบบสมาร์ท ฉลาดเลือก มีการทำงานที่ต้องใช้รถในตัวเมือง ขณะเดียวกันก็พร้อมออกไปต่างจังหวัดเพื่อเติมเต็มชีวิต ดังนั้นการทำตลาดจึงสอดคล้องกับคุณสมบัติของรถ เป็นที่มาสโลแกน “เหนือกว่าทุกความเป็นไปได้ The Extraordinary City Sedan” ซึ่งก็เหมาะสมกับในคลิปวิดีโอสะท้อนความสนุกสนานตามสไตล์รถของคนรุ่นใหม่ การอธิบายฟีเจอร์และฟังก์ชันแต่ละอย่าง ดีดนิ้วดังเป๊าะแต่ละทีนี่เสมือนอธิบาย ความเหนือกว่าที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างเราๆอย่างไรบ้าง

ทีนี้ลองมาดูกันว่า New Mitsubishi Attrage มีอะไรเจ๋งๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง

 

เหนือกว่าทุกมุมมองรอบคัน

สาวกมิตซูฯ น่าจะถูกใจกับอารมณ์ความสปอร์ตที่ถูกถ่ายทอดมายัง New Mitsubishi Attrage มากขึ้น กับบั้นท้ายที่ปรับใหม่ ทั้งไฟท้ายใหม่ (New Design Tail Lights)ที่ให้ความสปอร์ตมากขึ้น เช่นเดียวกับกันชนหลังดีไซน์ใหม่ (New Design Rear Bumper) สวยงามตามท้องเรื่อง

 

เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวเฟี้ยวกว่าเดิม

 

ส่วนดีไซน์ภายในใหม่ก็แตกต่างจากรถยนต์ซิตี้คาร์อื่นๆชัดเจน  โดยเฉพาะรุ่น GLS-LTD นั้นสปอร์ตกว่ารุ่นที่ผ่านมา ด้วยเบาะหนังเดินด้ายแดง(Black Leather and synthetic leather seat with red stitch) พร้อมพวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนัง ทั้งยังเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆผ่าน ช่องต่ออุปกรณ์ USB ได้ง่ายขึ้น ด้วยการย้ายตำแหน่งมาติดตั้งที่คอลโซลเกียร์แทน ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารที่มากกว่าด้วย พนักพิงศีรษะหลัง 3 ตำแหน่ง ซึ่งติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย

– เบาะหนัง และวัสดุหนังสังเคราะห์สีดำ พร้อมตกแต่งด้ายแดง (Black Leather and synthetic leather seat with red stitch)
– หัวเกียร์หุ้มหนัง (Leather wrapped shift knob) (เฉพาะรุ่น GLS-LTD)
-พวงมาลัยหุ้มหนัง และตกแต่งวัสดุแบบเปียโนแบล็ค (Leather wrapped with piano black & chrome steering wheel) (เฉพาะรุ่น GLS-LTD , GLS)

เหนือกว่าทุกการเชื่อมต่อ

เพราะเสน่ห์ของรถยนต์ไม่ใช่แค่ดีไซน์สวยงาม แต่ต้องมีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ให้ความสะดวก ความปลอดภัยกับทุกชีวิตในรถมากที่สุด เป็นเหตุผลว่าทำไม มิตซูฯ “ให้ของ”แบบไม่กั๊กให้เสียอารมณ์

เริ่มตัวแรกที่ Proudly present มาก สำหรับสาวกแอปเปิ้ล กับฟีเจอร์ Apple CarPlay ที่ให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น GLS-LTD โดยที่ผู้ขับขี่สามารถโทรออกพร้อมรับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ และฟังเพลง ไปพร้อมกับการตั้งสมาธิไปที่การขับขี่ CarPlay ยังสามารถใช้งานผ่านหน้าจอสัมผัส และคำสั่งเสียงผ่านระบบ Siri ได้อีกด้วย

ระบบ Apple CarPlay 1

ความอ่อนล้าของผู้ขับขี่จากการเดินทางไกลจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปด้วย ระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย ในรุ่น GLS-LTD  ถือเป็นรถยนต์ซิตี้คาร์ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ ซึ่งปกติฟีเจอร์นี้จะมีอยู่แต่ในรถหรูเท่านั้น

ระบบล็อกความเร็วบนพวงมาลัย ลดความเมื่อยล้า เมื่อต้องขับขี่ทางไกล (เฉพาะรุ่น GLS-LTD)

 

เหนือกว่ากับต้นแบบความแรงและประหยัดน้ำมันสูงสุด

ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องประหยัดน้ำมัน  มาพร้อมขุมพลังสุดประหยัดกับ เครื่องยนต์ MIVEC 1.2 ลิตร ให้อัตราเร่งทันใจด้วยพละกำลัง 78 แรงม้า ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INC (Idle Neutral Control) ที่ตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะที่รถยนต์หยุดนิ่ง และเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ ‘D’ ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องยนต์ และประหยัดเชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังมีระบบ G-Sensor ที่ช่วยให้เปลี่ยนเกียร์บนทางลาดชันได้อย่างแม่นยำ ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงของเครื่องยนต์ และระบบส่งกำลัง จึงตอบสนองได้ดังใจพร้อมกับมีอัตราบริโภคเชื้อเพลิงต่ำเพียง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร 3

 

 

เหนือกว่ากับความปลอดภัยเต็มขั้น

เพราะความปลอดภัย ไม่ใช่เรื่องที่ประนีประนอมกันได้  New Mitsubishi Attrage จึงเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์ซิตี้คาร์ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) โดยระบบจะทำการเตือนและช่วยชะลอความเร็ว หากพบว่ามีความเสี่ยงที่จะชนรถยนต์คันหน้า

 

New Mitsubishi Attrage ยังมีระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า ซึ่งจะทำการเตือนและตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะโดยอัตโนมัติ เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการชน หากระบบตรวจพบวัตถุด้านหน้าในขณะที่มีการเหยียบคันเร่งผิดพลาดอย่างรุนแรง และรวดเร็ว

ส่วนผู้โดยสารที่นั่งด้านหลังก็เป็นสิ่งที่มองข้ามความปลอดภัยไม่ได้ โดยให้มาทั้งเข็มขัดนิรภัยเบาะหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง, จุดยึดเบาะเด็ก ISOFIX 2 ตำแหน่ง และระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยด้านคนขับ ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน New Mitsubishi Attrage ทุกคัน

และที่สำคัญบริการหลังการขาย บอกเลยว่ามิตซูฯทำการบ้านมาดี ลูกค้าขับขี่ไปอย่างมั่นใจกับการรับประกันคุณภาพรถยนต์ พร้อมฟรีค่าแรงการเช็คระยะนาน 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน4 เหนือกว่าใครด้วย ประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี มูลค่าสูงสุด 48,669 บาท5 นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับบริการช่วยเหลือเป็นเวลานาน 3 ปี

สำหรับราคา New Mitsubishi Attrage อย่างที่บอกว่านวัตกรรมระดับนี้ ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ ที่น่าจะเป็นตัวเลือกที่อยู่ในใจไม่ยาก

–               GLX เกียร์ธรรมดา                                  ราคา 472,000 บาท

–               GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT                       ราคา 506,000 บาท

–               GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT                        ราคา 561,000 บาท

–               GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT               ราคา 599,000 บาท

(สีขาวมุกเพิ่ม 7,000 บาท)

ร่วมค้นหานวัตกรรมยานยนต์ ซิตี้คาร์ได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

และสำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ   ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์  02-079-9500 ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.

หมายเหตุ

Apple CarPlay เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ, ระบบ CarPlay สามารถใช้ได้กับ สมาร์ทโฟนที่มีระบบปฎิบัติการ iOS 8 หรือสูงกว่า ข้อมูลเพิ่มเติม www.apple.com/ios/carplay/

Siri เป็นลิขสิทธิ์ของ Apple Inc. จดทะเบียนในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ รองรับการใช้งานสำหรับระบบ และอุปกรณ์ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ใน http://www.apple.com/ios/siri/

ในรุ่น GLX CVT

เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามบริษัทกำหนด

5 คำนวณจากเบี้ยประกันภัยของรุ่น GLS-LTD

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่

Website   : http://www.mitsubishi-motors.co.th

Facebook  : https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH

Instagram   : @MitsubishiMotors_Thailand

Youtube Channel  : Mitsubishi Motors Thailand

Line Official Account / ID   : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh