Interactive VDO หวานๆ จากมิตรผล ชวนทุกคนมามิกซ์เมนูหวานๆ ด้วย “Mitte Syrup”

ยุคนี้ “หวาน” อย่างเดียวไม่ได้แต่ “ความหวาน” ในแบบของ “มิตรผล” ยังต้องปรุงด้วยความ “ครีเอทีฟ” และ “แผนการตลาดออนไลน์” ไอเดีย ปังปัง เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ยุคใหม่ ขยายฐานลูกค้าเดิมให้กว้างและครอบคลุมมากกว่าเดิม

Go! Online เต็มตัว ใช้ Interactive VDO สร้างยอด Engagement ให้กับแบรนด์

หลังจากที่ทาง “มิตรผล” ประกาศตัวเป็น “แบรนด์น้ำตาล” ที่จะไม่หยุดอยู่แค่ตลาด Mass และหันมามุ่งสู่ Online Platform อย่างเต็มตัว ด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 60 ล้านบาท ปรับปรุงทั้งในส่วนของเว็บไซต์ออนไลน์ใหม่ เปลี่ยนให้เป็น Online Sugar Store เต็มตัว รวมถึงปรับการสื่อสารในฝั่งของ Social Media ผลิตคอนเทนต์เพื่อให้แบรนด์สามารถใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากขึ้น

(อ่านเรื่องราวของ “มิตรผล จาก Mass สู่ Online Platform ที่มาตอบโจทย์ทุกความหวานที่ต้องการ” ได้ที่นี่)

เเละ Digital Campaign ชิ้นล่าสุดจากทางมิตรผล เลือกที่จะใช้การนำเสนอในรูปของ Interactive VDO ภายใต้แนวความคิดหลัก Sweet Happiness เติมความสุข สนุกทุกความหวาน”

“Sweet Step #สนุกทุกส่วนผสม  คือ Interactive VDO สนุกๆ ที่จะชวนให้ทุกคน มาร่วมครีเอตเครื่องดื่มในแบบของตนเอง จาก มิตเต้ไซรัป 4 กลิ่น 4 สไตล์ ได้แก่ กลิ่นบลูซิตรัส กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นมะม่วง และ กลิ่นเจแปนนิสเมลอน

“น้ำเชื่อมแต่งกลิ่น มิตเต้ หรือ Mitte Syrup เป็นหนึ่งในโปรดักซ์ไฮไลท์ที่ทางมิตรผลผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันมี 14 กลิ่นโดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ กลุ่มคลาสสิคสำหรับกาแฟ, กลุ่มผลไม้สำหรับทำเมนูเครื่องดื่ม Smoothie Mocktail และกลุ่มล่าสุดคือ กลุ่มสไตล์ไทย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นมะขาม กลิ่นบัวหลวง กลิ่นตะไคร้ กลิ่นมะพร้าวน้ำหอม และด้วยความหลากหลายของกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกใช้ ยังช่วยให้ มิตเต้ไซรัปสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม ไอศกรีม เบเกอรรี่ รวมถึงอาหาร”

สเต็ปความสนุกของแคมเปญไม่ได้หยุดอยู่แค่การครีเอทเมนูเครื่องดื่มจากมิตเต้ไซรัป แต่ยังเติมความสุข เพิ่มความสนุก ให้กับ Users ที่เข้ามาลองเล่นด้วย “ท่าเต้นสนุกๆ”  เมื่อ Users คลิกเลือกไซรัปเป็นที่เรียบร้อย (เลือก 2 กลิ่นผสมกันเป็น 1 เมนู) ตัว Interactive VDO จะได้พาพบกับเหล่าแดนซ์เซอร์ออกมาพรีเซ็นต์กลิ่นและรสชาติ ที่เป็นเอกลักษณ์ของไซรัป ผ่านสไตล์การเต้นที่แตกต่างกัน…

 

มิตเต้ไซรัป กลิ่นบลูซิตรัส : กับท่าเต้นมันๆ แบบซุมบ้า เหมือนกับรสชาติและกลิ่นหอมผลไม้ตระกูลมะนาวซิตรัส หอมสดชื่น
มิตเต้ไซรัป กลิ่นสตรอเบอรี่ : หวานอมเปรี้ยว พลิ้วไหวไปกับการเต้นสไตล์ฮิปฮอป โดนใจวัยรุ่น
มิตเต้ไซรัป กลิ่นมะม่วง : หวานหอมมะม่วงสุก ลงตัวความเป็นไทยด้วยท่า Thai Contemporary ที่ทุกคนคุ้นเคย
มิตเต้ไซรัป กลิ่นเจแปนนิสเมลอน : คาวาอิสุด กับท่าเต้นน่ารักใสๆ สไตล์ญี่ปุ่น หอมละมุน

โดย มิตเต้ไซรัป ทั้ง 4 รสกลิ่น สามารถจับคู่มิกซ์ลงตัวกันได้ทุกกลิ่น ทุกรสชาติ และครีเอทออกมาเป็น 6 เมนูน่าลองทำตามจาก มิตเต้ไซรัป ที่เลือกโดยตัวคุณเอง

พร้อมยังสามารถแชร์ผ่าน Facebook เพื่ออวดเมนูสุดชิคให้เพื่อนบนไทม์ไลน์ได้ดู เเละยังได้ลุ้นรับของรางวัลจาก มิตรผล สำหรับผู้ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 15-28 มิถุนายน

ใครที่สนใจ มาลองมิกซ์ มิตเต้ไซรัป ให้เป็นเมนูสุดครีเอท คลิกที่นี่ได้เลย!
“Sweet Step #สนุกทุกส่วนผสม
(ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mitrpholsugar)

นอกจากตัว Interactive VDO เเล้ว ทาง มิตรผล เเต่ยังมีการพัฒนาคอนเทนต์อื่นๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น คลิปวิดีโอสอนวิธีการชงเครื่องดื่ม หรือ ทำอาหาร ด้วยผลิตภัณฑ์จากมิตรผล โดยเน้นหนักไปที่คอนเทนต์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ผ่านช่องทางสื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มี ซึ่งนอกจากจะเป็นการเเชร์ความรู้ให้กับทางผู้บริโภคเเล้ว ยังเป็นการสร้างการรับรู้เเบรนด์ พร้อมๆ กับขยับให้เเบรนด์ มิตรผล กลายเป็นส่วนของไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างกลมกลืน

สามารถติดตามคอนเทนต์ดีๆ จากทางมิตรผล ได้ที่  :
Facebook Page : Mitr Phol Sugar เเละ YouTube Channel
  : Mitr Phol Sugar