ชุดชั้นใน ‘ไม่มีโครงแต่มีทรง’ โปรดักท์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงได้ตรงจุด

ถึงแม้การใส่บราที่ไม่มีโครงจะทำให้สาวๆ รู้สึกสบายตัวและกระฉับกระเฉงมากขึ้น แต่นี่ก็เป็นไอเท็มที่มักจะหยิบออกจากตู้เสื้อผ้ามาใช้ในวันหยุดหรือในตอนที่อยู่บ้านเท่านั้น เพราะสาว ๆ หลายคนมักจะมีความคิดที่ว่า การใส่บราไร้โครงจะทำให้หน้าอกดูไม่เป็นทรง ต่างจากการใส่บราแบบมีโครงที่จะช่วยเสริมให้คุณสาวๆ มีบุคลิกภาพที่ดียิ่งขึ้น

“แต่จำเป็นด้วยหรอ ที่ความสะดวกสบายจะต้องสวนทางกับบุคลิกภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลา”

ด้วยช่องว่างของปัญหาที่ยังไม่มีใครเข้ามาแก้ไขนี้เอง ทำให้ผู้นำแบรนด์ชุดชั้นในในประเทศไทยอย่าง Sabina ตัดสินใจ Launch ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ที่กล้าพูดได้เลยว่ายังไม่มีแบรนด์ชุดชั้นในแบรนด์ไหนเคยทำมาก่อน ใส่แล้วมีทรงกว่าทุกแบรนด์ที่เคยทำชุดชั้นในไม่มีโครงออกมา อย่างนวัตกรรม Wireless Shape Technology หรือ ชุดชั้นในไม่มีโครงแต่มีทรง เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการทั้งความสบายและสวยเป๊ะในเวลาเดียวกัน

และด้านล่างนี้ก็คือวิดีโอ The Making Of ของ Wireless Shape ที่ทำให้เราเห็นภาพว่าการทำบราไม่มีโครงแต่มีทรงนั้นมันมีขั้นตอนยังไง

 

แต่ในโลกของธุรกิจ โปรดักท์ดีอย่างเดียว ไม่อาจทำให้โปรดักท์สามารถขายได้เสมอไป

เพราะในแง่ของ Marketing ทางแบรนด์ Sabina ก็สามารถทำออกมาได้อย่างน่าสนใจเช่นกัน โดยครั้งนี้ได้ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา มาเป็นผู้ถ่ายทอดความสบายที่ยังเป็นทรงของ Wireless Shape

ที่น่าสนใจคือ Character ของตัวชมพู่นั้น ตรงกับ Character ของโปรดักท์แทบจะทุกข้อ คือมีความ Elegant แต่ในขณะเดียวกันภายใต้ความสง่างามนั้นก็ยังแฝงไปด้วยความกระฉับกระเฉงไว้ในเวลาเดียวกัน

อีกสิ่งหนึ่งที่คงจะข้ามไปไม่ได้เลยนั่นก็คือตัว TVC ซึ่งภาพที่ถ่ายทอดออกมาสามารถกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของคนดูได้เป็นอย่างดี ในแง่ของความหมายที่ว่า ‘เมื่อไหร่จะเปิดสักที’

โดยทุกคนสามารถพบกับชุดชั้นใน Wireless Shape by Sabina ที่มาพร้อม 6 รุ่น 6 แบบเข้ากับทุกทรง ทุกช่วงวัยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายชุดชั้นใน ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โมเดิร์นเทรด และซาบีน่า บูติค ช็อปทั่วประเทศ

หรือ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.sabina.co.th

ติดตามข่าวสารจากทางซาบีน่าเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: SabinaThailand
IG: Sabina_ig
Line: @Sabinathailand