ดวงรายสัปดาห์ : 24-30 เมษายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  24  เมษายน  ถึง  30  เมษายน  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรมีเวลาให้กับเรื่องของบุตรธิดาเพื่อสะสางสิ่งที่ต้องทำให้เรียบร้อยก่อนที่จะไม่มีเวลามากกว่านี้ การเงินมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าจะมีรายจ่ายที่มากรออยู่ก็ตาม การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรแต่ต้องตัดสินใจให้เร็ว งานอย่าเชื่อข้อมูลที่ได้มาโดยไม่ตรวจสอบจะทำให้ท่านตกเป็นเครื่องมือของคนบางกลุ่มบางคนได้ ความรักแม้ว่าจะรู้สึกค้างคาใจกับคนรักในบางเรื่องแต่หากได้เปิดใจกันให้มากขึ้นก็จะคลี่คลายลงได้ในที่สุด สุขภาพตรวจเช็คระดับน้ำตาลในเลือดบ้างก็ดีหากสูงเกินไปจะได้ควบคุมต่อไป

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ความรู้สึกดีๆกำลังกลับมาสิ่งที่เคยมองไม่ดีก็จะได้มุมมองที่เป็นด้านบวกมากขึ้นรวมถึงความเป็นตัวของตัวเองจะนำพาสิ่งดีๆมาให้ท่านมากขึ้น การเงินได้แหล่งการเงินใหม่ๆเข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องได้อย่างมาก การลงทุนในตลาดทุนยังเป็นเรื่องที่มีความเสี่ยงสูงสำหรับท่านในเวลานี้ โชคลาภอย่าคาดหวังมากจะผิดหวังมากเช่นกัน งานความรู้ใหม่ๆที่ได้รับรู้มามีประโยชน์หากรู้จักนำมาประยุกต์ใช้ ความรักยังต้องใช้ความพยายามทำในสิ่งที่เคยผิดพลาดแต่ก็จะได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆจากคนรัก สุขภาพหากรู้สึกเสียดท้องลึกๆบ่อยครั้งควรเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

ช่วงนี้หากท่านรู้สึกอยากปรับเปลี่ยนทำอะไรใหม่ๆที่ไม่จำเจก็อย่ารอช้าที่จะทำเพราะจะมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นที่ดีตามมา การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องส่วนที่เคยติดขัดก็เริ่มเคลื่อนไหว การลงทุนในตลาดทุนความเห็นของผู้มีประสบการณ์แม้บางครั้งจะขัดแย้งกับความรู้สึกท่านแต่ก็จะให้ประโยชน์ได้มากตามมา งานหากไม่มีความชัดเจนหรือขาดความรู้ในส่วนที่กำลังทำต้องหาความรู้เพิ่มก่อนเดินหน้าต่อ ความรักยังต้องให้เวลากับคนรักในการทำใจกับสิ่งที่ผ่านมา สุขภาพช่วงนี้ต้องดูแลตนเองให้ดีเพราะเจ็บป่วยง่ายและบ่อยครั้งโดยเฉพาะจากโรคประจำตัว

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

สัปดาห์นี้การได้เข้าอบรมวิชาความรู้ต่างๆจะเป็นประโยชน์กับท่านโดยตรงทั้งยังได้เพื่อนใหม่ที่ดีอีกด้วย การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางในจำนวนมากๆ การลงทุนในตลาดทุนช่วงปลายสัปดาห์สิ่งที่เคยเสียไปจะได้กลับคืนมา งานมีความก้าวหน้าอย่างชัดเจนอุปสรรคที่มีเป็นบทพิสูจน์ความสามารถของท่าน  ความรักความต่างระหว่างกันมีให้เห็นเป็นธรรมดาหากไม่ขยายด้วยความรู้สึกที่เป็นด้านลบ สุขภาพดีแต่ควรลดเครื่องดื่มบางประเภทที่จะทำลายสุขภาพในระยะยาวโดยเฉพาะที่มีแอลกอฮอล์

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

ความคิดบางอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงนี้และคิดว่าเป็นสิ่งที่น่าจะสร้างโอกาสที่ดีให้ท่านได้ เป็นความรู้สึกที่ควรศึกษาต่อไปอย่างละเอียดและเริ่มได้ทันทีที่พร้อมถือเป็นเรื่องดี การเงินได้รายได้เข้ามาเพิ่มขึ้นจากแหล่งรายได้เดิมและจากงานเสริมหากให้เวลามากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลดีๆมีในมือมากใช้ให้เกิดประโยชน์แต่ระวังปัจจัยภายนอกด้วยในช่วงนี้ งานสิ่งที่ไม่มีความชำนาญควรหาคนเข้ามาช่วยก็สามารถประสบความสำเร็จได้ ความรักได้รับการตอบรับที่ดีจากคนรักในสิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ทำให้เรียกคืนสิ่งที่ขาดหายไปให้คืนมาได้ สุขภาพดีขึ้นจากการเอาใจใส่มากขึ้น

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะนำพาสิ่งดีๆมาให้ท่านโดยเฉพาะการเข้าไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ระหว่างเส้นทาง การเงินที่เคยติดขัดได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นและมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนวิเคราะห์ข้อมูลให้รอบด้านและอย่าเชื่อข้อมูลโดยไม่ผ่านการตรวจสอบผลกำไรมีแน่ในสัปดาห์นี้ งานใหญ่ที่รอการทำสัญญาจะมีข่าวดีให้ท่านสบาย ความรักเรื่องบุตรธิดาควรปรึกษากันจะได้แนวทางที่ดีที่ต้องทำร่วมกัน สุขภาพระวังจะเกิดบาดแผลบริเวณใบหน้าจากความไม่รอบคอบของตนเอง

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้เริ่มเห็นช่องทางในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆบางอย่างและควรเตรียมพร้อมได้แล้วที่จะทำจะมีแรงสนับสนุนตามมา การเงินแม้ว่าดูยังไม่ค่อยคล่องตัวแต่ก็มีเข้ามาให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดแต่ต้องระวังการสร้างหนี้ระยะยาวควรหลีกเลี่ยง การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากการเข้าใจผลกระทบจากปัจจัยภายนอกประเทศได้ชัดเจน งานสำคัญที่ทำอยู่ใกล้จะสำเร็จแล้วพยามยามให้มากขึ้นอย่าได้ถอดใจกับอุปสรรค์ความสำเร็จรออยู่ ความรักได้รับกำลังใจที่ดีจากคนรักแม้ว่าจะต้องอยู่ห่างกันก็ตาม สุขภาพดีแต่ควรหลีกเลี่ยงการกินอาหารรสจัดบ่อยเกินไป

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

ความเป็นจริงที่ได้รับรู้มาใหม่บางเรื่องในช่วงนี้อย่าไปใส่ใจมากไม่เกิดประโยชน์ทำร้ายตนเองเปล่าๆให้เวลากับเรื่องที่สำคัญในชีวิตประจำวันดีกว่า การเงินได้มาจากบุคคลที่ท่านไม่เคยคาดคิดว่าจะได้เข้ามาช่วยเสริมสภาพคล่องได้ระดับหนึ่ง การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้บ้างแต่ต้องรู้จักถอยเมื่อเห็นความผิดปรกติ งานได้รับมอบหมายงานเพิ่มมากขึ้นแต่ก็ทำให้บางคนไม่พอใจควรจัดความสัมพันธ์ให้ดี ความรักเป็นเวลาที่ดีในเรื่องบุตรธิดาที่รอคอยอาจได้รับข่าวดี สุขภาพดีหากทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างต่อเนื่องอาการป่วยที่เป็นมานานจะหายขาดได้

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

สัปดาห์นี้อย่าลืมสัญญาที่ให้ไว้กับบางคนเพราะหากได้ทำก็จะเป็นเครดิตที่ดีของท่านต่อบุคคลดังกล่าว การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องและมากกว่าที่คาดเอาไว้ การลงทุนในตลาดทุนช่วงปลายสัปดาห์สามารถสร้างผลกำไรได้ดีแต่ต้องระวังเรื่องข่าวลือให้มาก งานเดินหน้าแผนที่ต้องชะลอเอาไว้ได้บางส่วนแล้วแต่ให้ทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปไม่เช่นนั้นจะควบคุมไม่ได้ ความรักหากมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้นกับคนรักให้พูดคุยกันจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ สุขภาพยาที่รับประทานอยู่เป็นประจำเพื่อรักษาโรคประจำตัวแม้ยังไม่เห็นผลในช่วงที่ผ่านมาแต่จะเริ่มส่งผลดีในระยะต่อไป

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

การคิดอะไรซ้ำไปซ้ำมาบางครั้งก็เป็นผลดีโดยเฉพาะในช่วงเวลานี้ของท่านเสมือนช่วยชะลอความสูญเสียไม่ให้เกิดขึ้น การเงินมีเข้ามาจากหลายทางและยังได้เงินค้างเก่าที่ช้ามาก่อนหน้านี้ครบตามจำนวน การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้ดีถ้ารู้จักใช้ข้อมูลที่มีให้เกิดประโยชน์ งานมีสะดุดติดขัดบ้างแต่ปลายสัปดาห์แล้วจะเห็นความคืบหน้ามากขึ้นอีกทั้งยังได้คนเข้ามาช่วยให้สำเร็จตามเป้าหมาย ความรักความเอาใจใส่ที่มีให้คนรักมากขึ้นควรทำอย่างสม่ำเสมอสิ่งที่ขาดหายไปจะกลับคืนมา สุขภาพระวังเรื่องไฟหรือน้ำร้อนจะลวกจากความไม่รอบคอบเพียงพอ

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนบางคนซึ่งท่านรอมานานและหากได้พบก็อย่ารอช้าที่ถามสิ่งที่อยากรู้ก็จะได้ความชัดเจนทั้งหมด การเงินเป็นเรื่องที่ยังไม่ชัดเจนในส่วนที่เป็นเงินก้อนใหญ่ยังต้องรอต่อไปอีก การลงทุนในตลาดทุนระวังเรื่องข่าวสารที่ไม่ถูกต้องให้มากจะเสียหายเอาง่ายๆ งานสื่อสารกับลูกน้องให้ชัดเจนและควรติตามความคืบหน้าด้วยตนเองไม่เช่นนั้นอาจไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ความรักมีแต่ความเบิกบานสมหวังหลังผ่านสิ่งเลวร้ายมาด้วยกัน สุขภาพดีขึ้นตามลำดับและจะดีขึ้นเรื่อยๆถ้าทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเข้มงวด

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

ความรู้สึกที่ไม่แน่ใจในเรื่องที่ทำอยู่หากเกิดขึ้นในช่วงนี้ควรทบทวนและคิดให้มากขึ้นเพราะเป็นเสมือนสิ่งที่เตือนถึงความบกพร่องบางประการ การเงินดีมีรายได้เข้ามามากกว่าเดิมแต่ก็มีรายจ่ายมากที่ต้องควบคุมให้มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนมองปัจจัยต่างๆอย่างรอบด้านโดยเฉพาะด้านภายนอกที่ควบคุมไม่ได้จะทำให้เกิดความพลิกผันขึ้นได้ งานอย่าให้ไปเร็วเกินไปจะควบคุมไม่ได้ ความรักสัญญาที่มีกับคนรักหากลืมทำในเวลาที่ผ่านมาทำเสียในช่วงนี้ก็ไม่สายเกินไป สุขภาพอาการปวดข้อเท้าได้วิธีรักษาที่เหมาะสมทำให้อาการเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สิ่งเลวร้ายไม่อาจปกปิดได้ตลอดไป”