โรจูคิส จัด “Ice Breaking Freeza” กะเทาะน้ำแข็งลุ้นรับ “โรจูคิส” ฟรี! สร้างการรับรู้ พร้อมกระตุ้นการทดลองใช้ คาดดันยอดปี 2560 โต 50 %

โรจูคิส เวชสำอางสกัดเย็นชั้นนำ อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี  กับครั้งแรกด้วยสุดยอดเทคโนโลยีล่าสุดในผลิตภัณฑ์เวชสำอาง การสกัดเย็น (COLD EXTRACT) โดยไม่ผ่านความร้อน  จึงบริสุทธิ์ใหม่ คงคุณค่าสูง และมีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงทำให้  แตะ..แตกตัว..ซึมทันที เน้นกลยุทธ์สื่อสารการตลาดแบบผสมผสาน

ทั้งออนไลน์และออนกราวด์ เพื่อสร้างการรับรู้และกระตุ้นให้เกิดการทดลองใช้ จัดกิจกรรม “ไอซ์ เบรกกิ้ง ฟรีซซ่า (Ice Breaking Freeza)” กะเทาะก้อนน้ำแข็ง ที่แช่แข็งโรจูคิสไว้ด้านใน กระเทาะได้ รับฟรีไปเลย !  บุกย่านธุรกิจสุดฮอตในกรุงเทพและหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ เริ่มปลายเดือน เม.ย. 2560 นี้.

นายสุชาติ  เพชรแหล่ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  บริษัท เอฌ็องซ์ จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ โรจูคิส (Rojukiss) เวชสำอางสกัดเย็นชั้นนำ อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี  เผยว่า ตลอดระยะเวลา 9 ปี  ของการดำเนินธุรกิจด้วยการทำตลาดสินค้าเวชสำอาง นำเข้าจากประเทศเกาหลี บริษัทฯ ได้สร้างผลงาน และนำเสนอสินค้าที่มีนวัตกรรมพร้อมคุณภาพมากมาย โดยล่าสุดได้เปิดตัวกลุ่มไวท์เทนนิ่ง (WHITENING SEGMENT) เป็นกลุ่มแรก ภายใต้ชื่อ  โรจูคิสไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ ( Rojukiss White Poreless Advanced Repair)  สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว ทั้ง รูขุมขนกว้าง แก้ยาก หลุมสิว ผิวหน้าหมองคล้ำ ใต้ตาคล้ำสะสม และ ริ้วรอยเห็นชัด

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ ถือเป็นฮีโร่ของแบรนด์ คือ  “โรจูคิสไวท์ พอร์เลส แอดวานซ์ รีแพร์ เซรั่ม”  เซรั่มสกัดเย็นเข้มข้น ที่ดีที่สุดจากศูนย์วิจัย LAB DERMA Rx พิสูจน์และรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกาหลี เห็นผลจริงใน 14 วัน เพราะเป็นยอดเทคโนโลยี สกัดเย็น  (COOL EXTRACT) โดยไม่ผ่านความร้อน จึงบริสุทธิ์ใหม่ คงคุณค่าสูง และมีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงทำให้  แตะ..แตกตัว..ซึมทันที เมื่อสัมผัสอุณหภูมิผิวเท่านั้น  เซรั่มสกัดเย็นเข้มข้น 5X  ช่วยฟื้นบำรุงผิว ถึงระดับเซลล์ชั้นลึก  ซึมลึก..ตรงจุด..เห็นผลเร็ว จัดการ 12 ปัญหาผิวซึ่งแก้ยาก จาก 12 นวัตกรรม, วิตามิน และอาหารเสริมผิว  เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวคล้ำเสียสะสม จุดด่างดำ รอยดำ-รอยแดงจากสิว รูขุมขนกว้าง มีหลุมสิว ใต้ตาคล้ำสะสม ริ้วรอยที่เห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น ไม่ดำคล้ำ มีออร่ามากขึ้น ถึง 5 มิติ (5Ds) สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตา

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของ Rojukiss ทั้งหมดยังได้นำนวัตกรรมการสกัดเย็นมาใช้และชูจุดเด่นในการช่วยลดรูขุมขนและปราศจาก ALCOHOL สารอันตรายอย่าง SLS, PAREBEN โดยมี กลุ่มสเนลโกลด์ (SNAIL PORELESS GOLD SEGMENT) ได้แก่ โรจูคิส สเนล พอร์เลส โกล์ด คอลลาเจน (Rojukiss Snail Poreless Gold Collagen)  สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวเสียสะสม สิวเกิดซ้ำ และมีริ้วรอยก่อนวัย และกลุ่มแอนตี้- ริงเคิ้ล ( ANTI-WRINKEL PORELESS SEGMENT) ได้แก่ โรจูคิส ริงเคิ้ล พอร์เลส เฟิร์มมิ่ง (Rojukiss Wrinkle Poreless Firming)  สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยลึกแก้ยาก ผิวหย่อนคล้อยสะสม รูขุมขนกว้างเห็นชัด และยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มุ่งการแก้ไขปัญหาผิวหน้าเฉพาะจุดอย่าง สิว, ฝ้า กระ ได้แก่ Rojukiss Acne Poreless Oil Control และ Rojukiss White Anti-Melasma

โดยแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ 12 อาหารเสริมผิว ซึ่งแบ่งเป็น 3 กลุ่มหลักๆ ที่เข้าไปแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ได้แก่

1.วิตามิน และอาหารเสริมผิว (Vitamins & Skin food supplements)

2.นวัตกรรมความงาม (Innovation ingredients)

3. สารสกัดจากธรรมชาติ (Natural extract)

ซึ่งนับได้ว่าเป็นเวชสำอางที่เข้ามาตอบโจทย์ปัญหาผิวของกลุ่มเป้าหมายช่วงอายุ ตั้งแต่ 18-35 ปี ที่เผชิญกับ 12 ปัญหาผิว ได้แก่ 1. รูขุมขนกว้าง แก้ยาก 2.ผิวคล้ำสะสม 3.หลุมสิว 4.ริ้วรอยที่เห็นชัด 5.ผิวไม่แข็งแรง 6.รอยสิว แดง-ดำ 7.ฝ้า เข้ม 8.กระ สะสม 9.สีผิวไม่สม่ำเสมอ 10.ผิวขาดความนุ่มกระชับ 11. ผิวหยาบกร้าน 12.สิวและผิวมัน สำหรับสินค้า มีวางจำหน่ายแล้ว ที่  วัตสัน, บู๊ทส์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี,ท็อปส์, อีฟ แอนด์ บอย, แม็กซ์แวลู และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

นายสุชาติ กล่าวเสริมว่า ปีนี้ นอกจากนวัตกรรมที่โดดเด่น โรจูคิส มุ่งเน้นกลยุทธิ์การสื่อสารการตลาดเชิงรุก ทั้งตลาดออนไลน์และออนกราวด์ (online & on ground Strategy) เพื่อสร้างการรับรู้ และเกิดประสบการณ์กับแบรนด์ โดยมุ่งเน้นการสื่อสารเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์และประสบการณ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบคลิปวิดีโอที่ทำเป็น มินิ ซีรีย์ และตอกย้ำภาพนวัตกรรมการสกัดเย็นที่เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ผ่านกิจกรรม อุณภูมิติดลบ- “ไอซ์ เบรกกิ้ง ฟรีซซ่า (Ice Breaking Freeza)” และทางแบรนด์ยังได้วางแผนกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องตลอดปีเพื่อผลักดันยอดขายให้เป็นไปตามเป้าที่ได้วางไว้

 

“ในกิจกรรมนี้เรา จะบุกไปถึง 9 ออฟฟิศ และย่านธุรกิจสุดฮอตใน กรุงเทพ ได้แก่ ตึกเมืองไทยภัทร รัชดา, มศว.อโศก, ตึกยูไนเต็ด ถ.สีลม, ตึกมาลีนนท์ ถ.พระราม 4, ตึกซันทาวเวอร์ ถ.วิภาวดี, สยาม, ทางเชื่อมพารากอน ,ทางเชื่อมเอ็มควอเทียร์ และย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิรวมถึง พื้นที่ 4 จังหวัดสุดชิคในหัวเมืองต่างๆ ได้แก่ ถนนคนเดินท่าแพ จ. เชียงใหม่, ถนนคนเดินบางแสน จ.ชลบุรี, ถนนคนเดิน จ.ภูเก็ต, ถนนคนเดิน จ.ขอนแก่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเย็นสุดขั้วกับกิจกรรม ฟรีช ฟอร์ เฟซ ( Freeza for face) มาตรวจสุขภาพผิวหน้าฟรี กับผู้เชี่ยวชาญพร้อมคำปรึกษาในการดูแลผิวหน้า และกิจกรรม ฟรีซ แอคชั่น ( Freeza Action ) ถ่ายรูปแบบ เย็นสุดขั้ว กับช่างภาพมืออาชีพ ละสินค้าราคาพิเศษเหมือนได้ฟรีภายในงาน ”  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด  บริษัท เอฌ็องซ์ จำกัด กล่าวย้ำ

นายสุชาติ กล่าวสรุปว่ามูลค่าตลาดความงาม มีประมาณ 60,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นตลาดสกินแคร์ ประมาณ 26,000 ล้านบาท และแบ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ประมาณ 68% ของตลาด ซึ่งมีส่วนแบ่งของตลาดเวชสำอาง ประมาณ 10% โดยทางบริษัทฯ ถือส่วนแบ่งอยู่ที่ 17% โดยในปี 2560 นี้ บริษัทคาดว่ากลยุทธ์ดังกล่าวจะช่วยดันยอดขายโตขึ้น 50%  ซึ่งมั่นใจว่าหลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดใหม่แล้ว จะสามารถครองใจผู้บริโภคและเป็นที่นิยมของลูกค้าเพิ่มขึ้นแน่นอน.