ดวงรายสัปดาห์ : 10-16 เมษายน 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  10 เมษายน  ถึง 16 เมษายน  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์เดินทางไกลหลายแห่งซึ่งจะนำพาให้ท่านได้พบกับสิ่งดีๆ การเงินดีแต่มีหลายส่วนที่เข้ามาเป็นเพียงตัวเลขเพราะอาจมีเหตุขัดข้องให้ต้องรอไปอีกระยะถึงจะเข้ามา การลงทุนในตลาดทุนได้ปัจจัยจากภายนอกเป็นตัวช่วยให้ท่านได้รับผลกำไรบ้างในช่วงนี้ โชคลาภมีได้ระหว่างการเดินทาง งานระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่ไม่ถูกต้องตรวจสอบให้ดีก่อนเซ็นไม่เช่นนั้นส่งผลเสียหายอย่างมาก ความรักเหมือนรอความสมบูรณ์บางอย่างที่ท่านทำอยู่ สุขภาพระวังจะปวดบริเวณต้นคอจากการเคลื่อนไหวผิดจังหวะ   

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

การทำในสิ่งที่ขัดกับความรู้สึกบ้างบางครั้งก็ให้ผลดีตามมาได้ถ้าเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่สมควร การเงินยังต้องหมุนซ้ายหมุนขวาจนเวียนหัวอยู่ในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุนต้องระวังข่าวลือให้มากช่วงนี้ส่งผลเสียให้ท่านได้มาก  โชคลาภจากการเสี่ยงโชคห่างๆไว้ดีกว่าจะได้ไม่เจ็บตัว ให้เวลากับงานที่รัดตัวเร่งชี้แจงให้ผู้ใหญ่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นโดยเร็วอย่าปล่อยทิ้งไว้ไม่เกิดผลดี กับคนรักใช้ช่วงเวลาในเทศการสงกรานต์ร่วมกันอย่างเต็มที่จะส่งผลดีตามมาหลายประการ สุขภาพดูแลตนเองให้ดีอย่าให้เจ็บป่วยจะใช้เวลารักษานานโดยเฉพาะโรคเก่าที่เคยเป็น                                                                                                             

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

              สัปดาห์นี้ท่านควรไปทำบุญร่วมกับครอบครัวเพราะจะทำให้ท่านได้พบสิ่งดีๆที่รออยู่ซึ่งหากนำกลับมาที่บ้านได้ก็จะส่งเสริมท่านได้ดี การเงินได้จากธุรกิจที่ทำร่วมกับคนอื่นมากขึ้นส่วนรายได้ประจำไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง การลงทุนในตลาดทุนการกล้าเปลี่ยนแปลงบางอย่างช่วยให้ได้มุมมองที่ส่งผลดีต่อการลงทุนในช่วงนี้ โชคลาภมีให้เห็นได้บ้างถ้าตั้งใจ งานทุกอย่างต้องใช้เวลาความรีบร้อนข้ามขั้นตอนไม่เกิดผลดีแน่นอน ความรักดูแลรักษาน้ำใจกันให้มากขึ้นเรื่องเล็กๆเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ สุขภาพพักผ่อนให้เพียงพอและมีสติทุกครั้งที่ทำกิจกรรมต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงเหตุที่ไม่คาดฝัน 

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

                หากท่านได้ใช้เวลาช่วงนี้ในการทบทวนเรื่องต่างๆจะทำให้ท่านได้เห็นบางอย่างที่มองข้ามไปและควรทำหลังจากนี้ การเงินมีแนวโน้มในการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นและอาจได้เงินก้อนมาอย่างไม่คาดคิด การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ในช่วงสั้นๆแต่ต้องกล้าที่จะยอมเสียบางส่วน โชคลาภได้มาจากผู้สูงอายุ งานสะสางเรื่องสำคัญให้เรียบร้อยที่สุดก่อนหยุดพักผ่อนยาวจะได้ไม่กังวลใจ ความรักบางเรื่องไม่ควรคุยกันในสัปดาห์นี้ให้เป็นช่วงเวลาเพื่อครอบครัวอย่างเต็มที่ สุขภาพนำคำแนะนำของผู้ใหญ่มาใช้จะส่งผลดีต่อสุขภาพท่านอย่างชัดเจน

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

              การมีเวลาให้กับบุตรธิดาในช่วงนี้ช่วยสร้างความสัมพันธ์บางส่วนที่ขาดหายไปให้กลับคืนมาได้อย่างดีอย่างที่ท่านคาดไม่ถึง การเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างระวังและอย่าคาดหวังมากกับส่วนที่ยังไม่ได้หลีกเลี่ยงการก่อหนี้สินให้มาก การลงทุนในตลาดทุนเก็บที่มีอยู่เอาไว้ก่อนรอดูไปอีกระยะจะดีกว่า โชคลาภยังไม่ใช่เวลาของท่านรอไปก่อน งานไม่ควรทำอะไรมากกว่าที่ทำอยู่จะเกิดความเสียหายมากกว่า ความรักแม้ไม่สมหวังในสิ่งที่คาดหวังแต่ก็ได้ความใส่ใจจากคนรักเต็มที่ สุขภาพระวังเรื่องการรับประทานอาหารที่อาจทำให้เกิดอาการท้องเสียอย่างฉับพลันได้

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

              สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรทำอะไรที่ทำให้เกิดความเครียดเพราะจะส่งผลเสียต่อการตัดสินใจในเรื่องต่างๆที่ไม่เป็นผลดีตามมา การเงินไม่คล่องตัวแต่ก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยการใช้หลายช่องทางของรายได้ การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักการให้มากขึ้นพร้อมด้วยการดูปัจจัยจากภายนอกประเทศช่วยให้สามารถสร้างผลกำไรได้บ้าง โชคลาภอาจได้มาบ้างกลังการได้ไปทำบุญ งานความล่าช้าที่เกิดขึ้นอย่าไปรีบเร่งปล่อยให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนจะเห็นว่าต้องทำอย่างไรต่อ ความรักหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์เข้าหากันไม่เป็นผลดี สุขภาพบ่าคอที่ปวดเรื้อรังจะได้วิธีรักษาที่ดี     

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

              ท่านควรไปพบกับผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือซึ่งไม่ได้พบมานานแล้วจะได้รับคำแนะนำที่ดีกลับมา การเงินได้เงินจากทรัพย์มรดกในส่วนที่ยังค้างอยู่แน่นอนอย่าได้กังวล ส่วนรายได้ประจำมีบางส่วนน้อยลงแต่ก็ได้จากส่วนอื่นเข้ามาทดแทน การลงทุนในตลาดทุนได้มาจากตัวเก่าๆที่มีอยู่ส่วนอื่นๆให้รอไปก่อน มีโอกาสได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่าง งานได้เพื่อนสนิทเข้ามาช่วยทำให้สำเร็จได้ตามเป้าหมาย ความรักท่านทีโสดมานานอาจได้เริ่มต้นครั้งใหม่กับบางคน สุขภาพเดินในที่ต่างระดับต้องระวังการสะดุดหกล้ม

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

               สัปดาห์นี้การเดินทางไปในที่ต่างๆของท่านจะทำให้ท่านได้พบกับสิ่งดีๆหลายประการ การเงินมีเข้ามาไม่มากตามที่ต้องการยังต้องปวดหัวกับการหมุนเงิน การลงทุนในตลาดทุนอยู่นิ่งๆจะดีกว่า งานให้เวลากับงานในส่วนที่ยังค้างอยู่มากกว่าการทำสิ่งใหม่ๆเพื่อสะสางเรื่องเก่าๆให้เรียบร้อยส่วนพนักงานลูกน้องการเข้มงวดที่มากไปไม่ส่งผลดีในเวลานี้ ความรักใช้เวลาช่วงวันหยุดสงกรานต์ไปทำบุญตามที่คนรักต้องการดีกว่าตามใจตนเอง สุขภาพโรคประจำตัวหรือโรคที่เป็นประจำช่วงนี้ต้องระวังให้มากโอกาสกลับมามีได้ง่าย

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

              ช่วงนี้อาจมีหลายเรื่องทำให้ท่านอึดอัดใจควรหาทางผ่อนคลายลงบ้างการไปทำบุญเป็นทางหนึ่งที่ช่วยให้ท่านสบายใจขึ้นได้ การเงินได้มาไม่เต็มจำนวนที่ควรได้เสมือนให้รอออกไปก่อน การลงทุนในตลาดทุนดูเหมือนจะได้กำไรแต่สุดท้ายอาจขาดทุนได้ โชคลาภมีได้แต่เล็กน้อย งานปล่อยวางบ้างในบางเรื่องต้องใช้เวลากว่าจะลงตัวเร่งรีบไปก็ไม่เกิดประโยชน์ ความรักเริ่มเห็นแนวโน้มที่ดีขึ้นและสิ่งที่ท่านตั้งใจทำให้คนรักจะเห็นผลในวันหน้าแน่นอนไม่เสียเวลาเปล่า สุขภาพอาการปวดตามข้อต่อและหัวเขาหากเกิดขึ้นควรรีบรักษา

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12 กุมภาพันธ์                                                                                                                                                                                                                                 

                 สัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสได้รับการยกย่องชื่นชมในกลุ่มคนที่ท่านเข้าไปมีบทบาทอยู่อีกทั้งยังอาจได้รับเลือกให้รับตำแหน่งที่มีเกียรติอีกด้วย การเงินได้เงินก้อนเข้ามาช่วยให้สภาพคล่องดีขึ้น แต่รายจ่ายรออยู่ก็มีมาก การลงทุนในตลาดทุนก่อนปิดยาวหลายวันสามารถทำกำไรได้พอสมควรจากที่มีอยู่  โชคลาภอาจได้รางวัลใหญ่โดยไม่รู้ตัว งานหากได้เซ็นสัญญางานใหญ่ในเวลานี้อย่าลืมไปหาคนที่ให้ความช่วยเหลือจะส่งผลดีต่อเนื่องในอนาคต ความรักการให้เวลาต่อกันอย่างเต็มที่ในช่วงนี้ส่งผลดีมากๆตามมา สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวข้างเดียวแต่อย่ากังวลจะค่อยๆหายไปเอง

ราศีกุมภ์ 13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

               ในช่วงนี้ท่านจะได้พบกับสิงที่ดีพร้อมๆกับผู้ที่เดินทางไปกับท่านและควรนำสิ่งที่ได้มาเผื่อแผ่ให้บุคคลอื่นด้วย การเงินเป็นเรื่องที่กำหนดได้ยากในเวลานี้แต่ที่ควรทำคือการอุดการรั่วไหลของเงินทั้งจากตัวท่านเองและผู้อื่น การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกมีผลอย่างมากในช่วงนี้ต้องชัดเจนไม่เช่นนั้นจะเสียหาย โชคลาภมีโอกาสได้จากเพศตรงข้าม งานก่อนปิดช่วงสงกรานต์ไม่ควรนำงานใหม่มาค้างเอาไว้รอหลังจากนี้ค่อยทำจะดีกว่า ความรักการใช้เวลาช่วงนี้กับคนรักจะส่งผลดีตามมาอย่างมาก สุขภาพระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหารให้มากเกิดขึ้นได้ง่ายๆสำหรับท่าน

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

              ท่านควรได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวในช่วงนี้ให้เต็มที่กับการได้พักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้พร้อมเดินหน้าต่อไปหลังจากนี้ การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางและมีบางส่วนที่เข้ามาเป็นก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนคิดให้มากขึ้นก็จะได้คำตอบที่ดีขึ้นช่วงนี้ยังไม่ควรทำอะไรมาก งานเน้นเรื่องที่ค้างอยู่เป็นหลักอย่ารีบร้อนจะเสียหาย ความรักเกิดประเด็นให้เกิดเข้าใจผิดกันได้ง่ายๆและบ่อยหลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์เข้าหากัน สุขภาพระวังจะเป็นโรคกระเพาะจากการรับประทานอาหารผิดเวลา    

คติคำคมประจำสัปดาห์

 “การกล้าเผชิญความจริงคือการแก้ไขปัญหาที่เร็วที่สุด”