“บียอนด์ มากิ พลัส” กับ 5 รางวัลจากเวทีระดับโลก Unilever Network พิสูจน์แล้วว่า ความสำเร็จไม่จำเป็นต้องโปรโมทเยอะ

เมื่อเรื่องสุขภาพกลายเป็นเรื่องสำคัญที่คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ Unilever Network ได้ส่ง “บียอนด์ มากิ พลัส” ลงสู่ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพที่สกัดจากซุปเปอร์ฟรุตเข้มข้นจากแหล่งที่ดีที่สุดทั้ง 12 ชนิด จึงทำให้ได้สารแอนตี้ออกซิแดนท์ปริมาณสูง เป็นตัวต่อต้านศัตรูตัวฉกาจอย่างอนุมูลอิสระและไม่เพียงแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเท่านั้น “บียอนด์ มากิ พลัส” ยังมีจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรม ที่ชี้ให้เห็นถึงความก้าวหน้าของการสร้างผลิตภัณฑ์อย่างเห็นได้ชัด เพราะไม่ใช่แค่การได้รางวัลแบบที่เคยมีมา แต่ “บียอนด์ มากิ พลัส” ขึ้นเวทีคว้า 5 รางวัลระดับโลกจาก 3 ทวีปด้วยกัน

เริ่มกันที่รางวัลแรกจากงานประกวด iENA 2015 ที่ประเทศเยอรมนี นิทรรศการระดับโลก เกี่ยวกับการคิดค้นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ล่าสุด ซึ่ง “บียอนด์ มากิ พลัส” คว้ารางวัลเหรียญบรอนซ์ ในสาขานวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ เพราะนอกจากจะมีนวัตกรรมสร้างสรรค์อันโดดเด่นแล้ว ยังสามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ผ่านงานวิจัยได้อย่างชัดเจนและปลอดภัย

 

นอกจากนี้ “บียอนด์ มากิ พลัส” ไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้ประโยชน์กับร่างกาย แต่ยังเป็นผลงานการประดิษฐ์ที่โดดเด่น ด้วยการคว้ารางวัลเหรียญทอง Gold Medal จากงาน 44th International Exhibition of Geneva ที่กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ถือว่าเป็นงานประกวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก มุ่งเน้นคัดเลือกและมอบรางวัลแก่ผลงานการประดิษฐ์อันโดดเด่นจากทั่วโลก โดยพิจารณาจากความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและคุณภาพของผลงาน

อีกทั้งเรื่องรสชาติที่มีความอร่อย ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วไป ทำให้คณะกรรมการให้การยอมรับและมอบรางวัลเหรียญทองสูงสุด Grand Gold Quality Award จากสถาบัน Monde Selection ประจำปี 2016  ที่ประเทศฮังการี ซึ่งเป็นการการันตีเรื่องคุณภาพและรสชาติที่เป็นเลิศอีกด้วย

ตามมาด้วยรางวัลด้านการเป็นสุดยอดแบรนด์เพื่อสุขภาพ ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่อต้านอนุมูลอิสระ Best Brand President’s Award จาก The Brand Laureate สถาบันที่มุ่งเน้นการพัฒนาแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ที่ประเทศมาเลเซีย ประจำปี 2015 – 2016

 

และล่าสุดกับรางวัลที่น่าภาคภูมิใจอย่าง The Invention & New Product Exposition (INPEX) งานนิทรรศการสิ่งประดิษฐ์ที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา จากผู้เข้าร่วมกว่า 20 ประเทศ ซึ่ง “บียอนด์ มากิ พลัส” ได้คว้ารางวัลเหรียญทองนวัตกรรมยอดเยี่ยมด้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยคณะกรรมการได้พิจารณาจาก คุณประโยชน์ ความคิดสร้างสรรค์และภาพรวมของผลิตภัณฑ์ นี่แหละที่พิสูจน์ได้อย่างชัดเจนแล้วว่า “บียอนด์ มากิ พลัส” มีศักยภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระจริงๆ

จาก 5 รางวัลระดับโลก นับเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ตอกย้ำถึงประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่อินกระแสเฮลท์ตี้ได้ดีจริงๆ ต้องยอมรับเลยว่ากลยุทธ์ “กินแล้วเห็นผล” ในแบบของ Unilever Network สามารถพูดได้เต็มปากว่า “ของดีไม่จำเป็นต้องโปรโมทเยอะ” และขอชื่นชมกับการทำตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ชูธงกันด้วยเรื่องของคุณภาพสินค้าจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นการคว้ารางวัลมากที่สุดแห่งปี และนี่อาจเป็นอีกหนึ่งก้าวที่ยกระดับมาตรฐานตลาดอาหารเสริม ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น!

 

สนใจผลิตภัณฑ์ บียอนด์ มากิ พลัส ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!