เจาะลึกฟีเจอร์สุดปัง บัตรเครดิตใหม่เอาใจขาช้อปจากเซ็นทรัลกรุ๊ป

เอาใจขาช้อปกันอีกครั้ง สำหรับความร่วมมือล่าสุดระหว่างกลุ่มเซ็นทรัลและกรุงศรีกรุ๊ป ผนึกกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ‘บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน’ และ ‘บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์

สะสมคะแนนได้เร็วกว่าและมากกว่า

นับว่าเป็นจุดขายหลักของบัตรกับความพิเศษสูงสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าในกลุ่มเซ็นทรัลไม่ว่าจะเป็นคะแนน The 1 Card สูงสุด 4 เท่า ส่วนลดสูงสุด 10% และเอกสิทธิ์เฉพาะบัตรอีกมากมาย ที่มีให้เลือกถึง 4 รูปแบบ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว

 

ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ สะสมคะแนนง่าย ใช้ได้ทั่วโลก

จะล่องเรือจิบไวน์ที่อิตาลี ดื่มเบียร์ทานไส้กรอกร้อนๆ ที่เยอรมนี หรือช้อปปิ้งเสื้อผ้าเก๋ๆ ที่เดนมาร์กก็สามารถสะสมคะแนน The 1 Card ได้ ซึ่งถือเป็นบัตรใบแรกที่สะสมคะแนน The 1 Card ได้ทั่วโลก ทั้งร้านค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัลในประเทศและต่างประเทศที่สะสมคะแนนได้สูงสุดถึง 4 เท่า และร้านค้าอื่นๆ ในประเทศและต่างประเทศที่ได้รับคะแนน The 1 Card 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาท อีกด้วย

 

 

 

บัตรเก่าใช้ได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสิทธิประโยชน์ใหม่

ทั้งนี้ ผู้ใช้บัตรเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เดิมยังคงสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้โดยจะได้รับสิทธิประโยชน์ใหม่ทันที ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปโดยไม่ต้องรอเปลี่ยนเป็นบัตรใหม่

ซึ่งขณะนี้ธนาคารเริ่มทยอยจัดส่งบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันเพื่อใช้ทดแทนเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด แล้วตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม 2560 และสำหรับคะแนนสะสม Central Reward Points คงเหลือในเซ็นทรัล เครดิตคาร์ดเดิม ผู้ถือบัตรเดิมก็ยังคงสามารถเลือกโอนคะแนนสะสมคงเหลือมาเป็นคะแนนสะสม The 1 Card และใช้คะแนนสะสมคงเหลือแลกของรางวัลได้ตามช่องทางปกติของบัตรเครดิต ได้แก่ บัตรของขวัญเซ็นทรัล, บัตรของขวัญท็อปส์ หรือไมล์สะสมจากสายการบินต่างๆ จนกว่าคะแนนสะสมคงเหลือเดิมจะหมดลง

โดยคะแนนสะสมในส่วนนี้จะไม่มีวันหมดอายุตามเงื่อนไขทั่วไปในการแลกคะแนนสะสม Central Credit Card Reward Points ก็ได้เช่นเดียวกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษที่สำคัญในครั้งนี้ คือ ‘บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์’ ที่กลุ่มเซ็นทรัลและกรุงศรีกรุ๊ปร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าในการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ 0% นาน 2 เดือน ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ทั้งยังสามารถรับคะแนนสะสม The 1 Card ได้สูงสุดถึง 2 เท่า อีกด้วย

 

สำหรับการตรวจสอบคะแนนสะสม The 1 Card ที่ลูกค้าได้รับจากการใช้จ่ายผ่านบัตร ลูกค้าสามารถตรวจสอบคะแนนได้จากหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจากใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต, SMS, Call Center, Mobile Application, E-service บนเว็บไซต์ ของทั้ง The 1 Card และบัตรเครดิต รวมไปถึงแคชเชียร์และแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของห้างสรรพสินค้าและร้านค้าในเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล

สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ Central The 1 ที่เซ็นทรัล เซน และโรบินสันทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถดูข้อมูลสิทธิประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บัตรใหม่เพิ่มเติมได้ที่ www.centralthe1card.com  www.firstchoice.co.th และ http://www.the-1-card.com/