“คุณคิดว่าสิ่งที่ผู้หญิงคนนึงต้องการมากที่สุดคืออะไร”

สำหรับผู้ชายคำถามนี้คงเป็นคำถามโลกแตก จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย สุดท้ายแล้วเราจะค้นหาคำตอบ และใช้คำตอบนี้สร้างความสุขได้อย่างไร นี่น่าจะเป็นอีกวิดีโอหนึ่งที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่เชื่อว่า สาวๆหนุ่มๆหลายคน ต้องเจอปัญหานี้และต้องผ่านไปให้ได้

ตัวละครถูกพรีเซนต์ออกมาในรูปแบบไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงสมัยใหม่ ที่ทำงานเก่ง สวย เป็น Working woman เรียกได้ว่าเป็นที่สุดในด้านการทำงาน แต่อะไรล่ะ คือสิ่งที่เธอต้องการจริงๆ

ผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะเก่งแค่ไหน ก็ต้องการเป็นที่สุดของคนรัก ต้องการความใส่ใจ เทคแคร์กัน เพราะชีวิตคู่ต้องช่วยกันดูแลอย่างดีที่สุด เหมือนกับการถนอมเสื้อผ้าของเรา

ความเจ๋งของวิดีโอนี้ คือการสร้างคีย์เวิร์ดคือ “ซัก-ปรับ-รีด” ให้กลายเป็นทฤษฎีความรักแบบง่าย แต่ใช้ได้จริง เริ่มตั้งแต่ซักผ้าให้สะอาด ให้เหมือนซักสิ่งสกปรก สิ่งที่เป็นปัญหาออกจากชีวิตรัก ปรับผ้าให้นุ่ม เหมือนปรับความเข้าใจต่อกันให้ดีขึ้น ท้ายที่สุด รีบให้เรียบ เหมือนรีดชีวิตคู่ให้ไม่มีอุปสรรค

แบรนด์ ไฟน์ไลน์ ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลผ้าแบบครบวงจร ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ที่สามารถขจัด 7 คราบหนักที่ฝังลึกถึงเส้นใยผ้า สามารถใช้ได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ที่มอบความนุ่มและกลิ่นหอมติดผ้ายาวนานถึง 6 เท่าและ ผลิตภัณฑ์รีดผ้าสำหรับเตารีดไอน้ำ หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่สามารถเติมลงในเตารีดไอน้ำได้ทันที ลดการเกิดตะกรันในเตารีดไอน้ำ ช่วยให้ผ้ารีดลื่น เรียบง่ายพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

เพื่อเป็นการตอบย้ำ ความเป็น “ที่สุดของการดูแลผ้า” แบรนด์ไฟน์ไลน์ จึงได้ส่งหนังสั้นมาถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกในมุมมองของผู้หญิง ซึ่งหนังสั้นเรื่องนี้ตรงกับ insight ผู้หญิงสมัยนี้ ดูได้จากคอมเม้นต์

หนังสั้นนี้เป็นอีกเครื่องมือในการสื่อสารแบรนด์ ซึ่งนอกจากหนังสั้นแล้วยังมีกิจกรรมเป็น Online Application ที่จะให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน โดยสามารถแชร์ภาพและข้อความสุดซึ้งให้กับคนที่เป็นที่สุดในชีวิต พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษ ใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ Fineline Thailand