“OPEN HOUSE” co-living space เพื่อเสาะหาแรงบันดาลใจ

เสาะหาแรงบันดาลใจอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และให้ความคิดสร้างสรรค์นำพาคุณไปพบสิ่งใหม่ๆ ที่ OPEN HOUSEcoliving space คอนเซ็ปต์ใหม่ ที่จะมาเปลี่ยนแปลงนิยามการใช้ชีวิตในเมืองของคุณให้มีชั้นเชิง

จะมีที่ไหนในกรุงเทพฯ ที่นักคิดนักทำ ศิลปิน ดีไซเนอร์ ผู้หลงใหลในอาหารการกิน และครอบครัวสมัยใหม่สามารถใช้เวลาร่วมกันได้ ณ สถานที่แห่งความสุขแห่งนี้ เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ช่วยกล่อมเกลาและสร้างแรงบันดาลใจทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และไอเดียอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ขอต้อนรับเข้าสู่ OPEN HOUSE Coliving space (โค-ลิฟวิ่ง สเปซ) คอนเซ็ปต์ใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ บนพื้นที่ชั้น 6 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยอาณาจักรไลฟ์สไตล์อย่าง OPEN HOUSE นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่ทำให้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำในวงการศูนย์การค้าและไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย ให้การใช้ชีวิตในเมืองของคุณได้มีความโดดเด่นร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

 

Leo Burnett, นักโฆษณาและดีไซเนอร์เคยกล่าวไว้ว่า “ความอยากรู้อยากเห็นในทุกๆ อย่างนั้นคือความลับของผู้มีความคิดสร้างสรรค์” ซึ่งความอยากรู้อยากเห็นนั้นเอง คือคอนเซ็ปหลักของ OPEN HOUSE ซึ่งมุ่งเน้นเสาะหาสิ่งที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิต คุณบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการใช้ชีวิตที่มีความร่วมสมัย และพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ซึ่งตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตและความต้องการของคนเมืองและชาวต่างชาติไว้ในที่เดียว โดยต้องการให้ OPEN HOUSE เป็นพื้นที่แห่งความสุขซึ่งทุกๆ คนสามารถพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ ใช้เวลากับครอบครัว รวมไปถึงมีพื้นที่การทำงานและพักผ่อนด้วยกันได้อย่างลงตัว

เพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย ในโปรเจกต์นี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จึงได้ร่วมมือกับ Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ผู้ออกแบบโครงการ Daikanyama
T-Site และ Ginza Place ในการออกแบบพื้นที่ภายใน OPEN HOUSE โดยหัวใจหลักในการออกแบบคำนึงถึงความโปร่งสบาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และเน้นการใช้สอยได้จริง ซึ่งสะท้อนออกมาผ่านเพดานที่มีความสูงถึง 6 ฟุต ซึ่งนับเป็นเพดานที่สูงที่สุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และการใช้กระจกสูงรอบด้านในพื้นที่  OPEN HOUSE ให้ผู้มาใช้สอยเพลิดเพลินไปกับวิว 360 องศาของใจกลางกรุงเทพฯ ในส่วนของวัสดุต่างๆ ที่ KDa เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นไม้ฉลุในลวดลายต่างๆ พื้นที่สีขาวโพลน การใช้รูปทรงสี่เหลี่ยม ไปจนถึงลวดลายใบไม้ที่เพ้นท์มือทุกใบโดยฝีมือของศิลปินไทย ล้วนตอบโจทย์ด้านคอนเซ็ปต์ของ OPEN HOUSE ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ OPEN HOUSE เป็นพื้นที่ซึ่งมีความเรียบง่ายแต่มากไปด้วยรายละเอียด และพร้อมที่จะให้ผู้ใช้สอยเสาะหาแรงบันดาลใจและสนุกไปกับโซนต่างๆ

 

OPEN HOUSEแบ่งพื้นที่เป็น 8 โซนหลัก ประกอบไปด้วย Eating Deck, Eat by the Park, Open House Bookshop by Hardcover, CoThinking Space, Art Tower, Design Shop, Open Playground และ   Diplomat Screens Embassy by AIS ไม่ว่าคุณต้องการที่จะมองหาไอเดียใหม่ๆ หรือนัดทีมประชุมโปรเจ็คใหญ่ หาพื้นที่ผ่อนคลายดูภาพยนตร์หลังจากทำงานมาทั้งอาทิตย์ รวมไปถึงเชื่อมโยงสู่การนอนพักที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok  ให้ OPEN HOUSE เป็นดั่งบ้านหลังที่สองของคุณ ซึ่งเติมเต็มความต้องการในทุกๆ ด้านของคุณและครอบครัว ให้ทุกๆคนสามารถหาความสุขในแบบของตัวเองได้บนพื้นที่เดียวกัน

OPEN HOUSEจะมีการเปิดตัวเป็นทางการในวันที่ 2526  มีนาคม ปีพ.. 2560 นี้