CPN สาดแคมเปญ “Summer Aquaful Life 2017” ดับร้อน ขนเทรนด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์เต็มรูปแบบทั่วประเทศ

กรมอุตุฯ พึ่งประกาศเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันก่อน สำหรับวงการรีเทลก็เริ่มร้อนระอุไม่แพ้กัน เมื่อ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ผู้พัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ลุยซีซั่นนอลแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนออกมาใช้เวลานอกบ้านกันมากเป็นพิเศษ

ปีนี้ทางซีพีเอ็นจึงเน้นการจัดกิจกรรมทางการตลาดที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุก ๆ คนสามารถมาใช้ชีวิตทุกวันได้ที่ศูนย์ฯ ส่ง “Summer Aquaful Life 2017” ดับร้อน เปิดตัวแคมเปญใหม่ที่เน้นการผสานแฟชั่นเข้ากับสารพัดกิจกรรมสุดตื่นตา รวบซัมเมอร์ไอเท็มส์ไว้มากที่สุด ให้คุณสนุกสุดฮิพ ช้อปชิคซัมเมอร์กันตลอดร้อนนี้

แคมเปญซัมเมอร์ปีนี้ ซีพีเอ็นจึงมาในคอนเซ็ปต์เน้นเปิดประสบการณ์ด้วยมหกรรมแฟชั่นสาดความสนุกดับร้อน ตอกย้ำภาพเมืองท่องเที่ยวด้วยการตกแต่งศูนย์ในรูปแบบ Art Installation ที่หยิบยกโลกใต้น้ำมาเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานกับเทคนิคแสงสีสุดอลังการ

พร้อมกิจกรรมไฮไลท์สุดพิเศษอย่าง “Summer On the move” ยกขบวนไลฟ์สไตล์คาราวาน กับเทรนด์แฟชั่นและเอ็นเตอร์เทนเมนต์เต็มรูปแบบจาก 16 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น GAP, HUSH PUPPIES, ISSUE, LEE, LEE COOPER, LYN AROUND, PLAYBOY, SUIT SELECT, TOMS, WRANGLER, SMIRNOFF MIDNIGHT MAX, Café Amazon, Coffee World, Sprinkle, Box of Grill, S’mococo

พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดอลังบนรันเวย์ในแบบ Aquaful Life ที่รังสรรค์โดยกูรูแฟชั่นชื่อดังอย่าง อาร์ต-อารยา ขนศิลปินชื่อดังและกิจกรรมอีกมากมายไปเยี่ยมไปตามจุดต่าง ๆ ถึง 10 จุดทั่วประเทศ  ให้คนได้ออกมาพักผ่อนและใช้ชีวิตกันร่วมกัน จัดเต็มทั้งกิน ดื่ม เที่ยว ช้อป และพักผ่อนอย่างเต็มที่ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น นอกจากนี้แต่ละสาขาก็จะเตรียมกิจกรรมไว้ให้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Neon Art Aquarium, ดิจิตอลแฟชั่นโชว์, อัพเดทเทรนด์สปริง/ซัมเมอร์ 2017 กับกูรูแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย ฯลฯ เปลี่ยนภาพการเดินศูนย์การค้าให้มากกว่าการมาช้อปปิ้ง แต่ยังตอบทุกไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง กินดื่ม เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ สามารถมาใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานและเต็มอิ่ม จนมาได้ทุกวัน

พิเศษ! เมื่อช้อปครบทุกๆ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่อย่างรถ Nissan Note รุ่นใหม่ล่าสุด VL หรือ ทริปล่องเรือสำราญสุดหรูสู่หมู่เกาะบาฮามาสให้ไปพักดับร้อนกัน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายตลอดแคมเปญที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัลทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2560