ดวงรายสัปดาห์ : 6-12 มีนาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  6 มีนาคม ถึง 12 มีนาคม  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

สัปดาห์นี้หลายเรื่องที่เข้ามาไม่ควรใส่ใจกับทุกเรื่องบางเรื่องไม่เกิดประโยชน์ที่จะคิดและทำร้ายความรู้สึกตนเองอีกด้วย การเงินดีแต่ก็อาจเสียหายได้จากคนรู้จักบางคน การลงทุนในตลาดทุนความเชื่อมั่นในสิ่งที่คิดช่วยให้สร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้ งานมีโอกาสได้ทำงานสำคัญจึงต้องมีความพร้อมอยู่ตลอดไม่เช่นนั้นอาจเสียโอกาสไปโดยไม่รู้ตัว ความรักอย่าให้อารมณ์นำพาให้ขาดสติจะเสียคนรักไปง่ายๆ สุขภาพดีแต่อย่าประมาทกับบางโรคที่ไม่เคยเป็นควรตรวจเช็คร่างกายเป็นประจำโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับหลอดเลือด

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

สิ่งที่ได้เริ่มต้นในช่วงนี้ถือเป็นเวลาที่ดีที่จะนำความก้าวหน้ามาสู่ท่านในเรื่องดังกล่าวในอนาคตได้อีกด้านหนึ่ง การเงินดีขึ้นตามลำดับและที่ทำเรื่องกู้อยู่ก็จะได้รับข่าวดี การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ดีในช่วงกลางสัปดาห์ งานหากได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ถือเป็นโอกาสที่ดีสร้างความเปลี่ยนแปลงบางอย่างให้ท่าน ตามมา ความรักต้องสื่อสารกันให้มากขึ้นด้วยเหตุผลจะส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ที่ห่างเหินกันในช่วงนี้ สุขภาพระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้ความเร็วและความประมาท

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรไปพบกับญาติผู้ใหญ่บางคนที่ท่านไม่ได้พบมานานเพราะมีบางอย่างที่ท่านควรรับรู้เพื่อเตรียมตัวก่อนล่วงหน้า การเงินดีตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์แต่ก็ต้องระวังการรั่วไหลจากการไม่รอบคอบของตนเอง การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลที่ดีเข้ามาหากนำมาใช้จะสร้างผลกำไรได้ดี งานต้องทำตามสัญญาที่ให้ไว้จะยิ่งทำให้ท่านได้รับสิ่งดีๆกับงานที่ทำอยู่ ความรักดูเหมือนจะต้องเริ่มต้นใหม่บางเรื่องกับคนรักแต่ก็ทำให้ดีได้ถ้าเปิดใจให้กว้าง สุขภาพต้องทำบางอย่างตามแพทย์แนะนำจะส่งผลให้สุขภาพในส่วนที่ไม่สมบูรณ์กลับดีได้เหมือนเดิม

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

งานสังคมต่างๆที่เข้าร่วมจะทำให้ท่านได้สายสัมพันธ์ใหม่ๆที่ดีโดยเฉพาะกับเพื่อนเก่าซึ่งไม่ได้พบมานาน การเงินมีโอกาสได้ทรัพย์มรดกคืนจากคนบางคนส่วนรายได้ประจำมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องส่วนที่ทำเรื่องกู้เอาไว้ได้รับการอนุมัติแต่อาจไม่เต็มตามจำนวน การลงทุนในตลาดทุนด้วยการตัดสินใจที่รอบคอบและรวดเร็วทำให้ท่านได้รับผลกำไรอย่างดีตามมา งานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากคิดจะทำอะไรก็ให้รีบทำในช่วงนี้จะได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่าย ความรักกำลังจะได้ข่าวดีสำหรับท่านที่ยังไม่มีบุตรธิดากับเรื่องที่รอมานาน สุขภาพดีแต่ต้องระวังข้อเท้าจะเจ็บจากความเร่งรีบ

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

ท่านที่มีแผนเดินทางไปต่างประเทศหากพยายามหาเวลาและจัดสรรเรื่องต่างๆให้ลงตัวก็มีโอกาสได้เดินทางในไม่ช้านี้แน่นอนแต่ต้องเริ่มเตรียมการตั้งแต่ตอนนี้ การเงินได้รับอนุมัติในส่วนที่ต้องการเพิ่มหากเจรจาด้วนตนเองทำให้สภาพคล่องต่างๆดีขึ้นมาก การลงทุนในตลาดทุนแผนที่เตรียมเอาไว้ควรปรึกษากับเพื่อนที่ไว้ใจได้จะยิ่งส่งผลดีต่อการลงทุน งานหากพบสิ่งผิดปรกติในบางขั้นตอนควรตรวจเช็คให้ละเอียดผลงานจะออกมาสมบูรณ์ ความรักได้รับไฟเขียวจากผู้ใหญ่แล้วให้ทำตามสัญญาอย่างเคร่งครัดก็จะราบรื่นไปตลอด สุขภาพอาการปวดท้องโดยไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนจะได้ยาและการรักษาที่ดีทำให้หายได้ในเร็ววัน

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

การกระทำบางอย่างที่ขัดกับความรู้สึกก็อย่าทำหากเห็นว่าจะส่งผลเสียต่อผู้อื่นความเกรงใจไม่ช่วยให้ท่านพ้นจากความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำ การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทางทั้งจากงานหลักและอาชีพเสริม การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักกระจายความเสี่ยงให้มากกว่าเดิมก็จะรักษาผลกำไรเอาไว้ได้ งานการเจรจากับฝ่ายต่างๆตลอดจนคู่สัญญาจะได้ข้อสรุปที่น่าพอใจด้วยกันทุกฝ่าย ความรักใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์จะช่วยรักษาความรักให้ยืนนานต่อไป สุขภาพแม้ได้ยาดีมาแต่ขาดความสม่ำเสมอก็ไม่เกิดประโยชน์

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ช่วงนี้สิ่งที่ท่านไม่ได้ทำอาจต้องเข้ามารับผิดชอบแทนบางคนโดยไม่รู้ตัวจากความมีนำใจที่มีให้คนบางคนมากเกินไป การเงินดีได้เข้ามาทั้งในส่วนฐานรายได้เดิมและส่วนใหม่ แต่ต้องทำใจกับการเก็บออมไม่อยู่ การลงทุนในตลาดทุนต้องดูปัจจัยภายนอกประเทศให้มากขึ้นจะช่วยให้ตัดสินใจได้เหมาะสม งานหากต้องพูดในที่ประชุมหรือกับคนหมู่มากตรวจสอบเนื้อหาให้ดีไม่เช่นนั้นจะตกหล่นในเนื้อหาสำคัญได้ ความรักคนรักอยากมีเวลาเป็นส่วนตัวกับท่านเพื่อมอบบางอย่างให้ สุขภาพระวังจะเจ็บบริเวณเท้าจากการเดินผิดจังหวะ

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

ศัตรูจะกลายเป็นมิตรได้จากการที่ท่านแสดงความเป็นตัวของตัวเองและยึดมั่นในหลักการอย่างเคร่งครัด การเงินดีมีเข้ามามากขึ้นแต่ก็มีบางส่วนที่ยังใช้ไม่ได้เต็มที่ต้องรออีกระยะ การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ทั้งในระยะสั้นและยาวจากการตัดสินใจที่รวดเร็ว งานกำลังก้าวหน้าไปด้วยดีจากการจัดระบบต่างๆได้ลงตัวชัดเจน ความรักมีข่าวดีให้ท่านและคนรักได้ดีใจกับสิ่งที่รอคอยมานานโดยเฉพาะท่านที่ยังไม่มีบุตรธิดาสมหวังแน่นอน สุขภาพดีแต่ต้องระวังโรคเก่าที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหารจะกลับมาจากเงื่อนไขเดิม

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

ท่านจะได้พบกับคนบางคนซึ่งจะนำสิ่งที่ดีบางอย่างมาบอกท่านและควรหาเวลาทำให้เร็วที่สุดจะให้ผลในทันที การเงินดีได้เข้ามาเพิ่มจากแหล่งใหม่ๆแต่ก็มีรายจ่ายเฉพาะหน้าที่ไม่อยู่ในแผนจำนวนมาก การลงทุนในตลาดทุนได้คำแนะนำที่ดีควรนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ช่วยท่านทำกำไรได้ งานมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับหน้าที่บางส่วนซึ่งอาจไม่ถูกใจท่านบ้างแต่ก็จะปรับตัวได้ในไม่ช้า ความรักให้เวลากับเรื่องที่คนรักร้องขอได้แล้วก่อนที่จะแก้ไขอะไรไม่ได้ สุขภาพระวังจะลื่นล้มในพื้นที่เปียกหรือมีของเหลวหกอยู่

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ช่วงนี้มีคนเข้ามาให้ท่านช่วยเหลือบ่อยครั้งซึ่งหากท่านทำได้ก็ไม่ควรปฏิเสธเพราะความช่วยเหลือที่ท่านให้ช่วยให้หลายชีวิตดีขึ้น การเงินดีมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายของบางอย่างที่มีมูลค่าสูงออกไป การลงทุนในตลาดทุนความไม่ลังเลและเด็ดขาดในการตัดสินใจจะทำให้ท่านได้ผลกำไรเข้ามาจำนวนมาก งานผลงานที่เกิดขึ้นในเวลานี้สามารถสร้างชื่อเสียงให้ท่านได้อย่างมากอีกทั้งยังเป็นเหตุผลในการที่ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนท่านได้เต็มที่ ความรักหลีกเลี่ยงอยู่ตามลำพังกับเพศตรงข้ามบางคนเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้มีข่าวลือเข้ามาก็อย่าไปใส่ใจทำให้ไม่สบายใจและเสียเวลาจะค่อยๆคลี่คลายไปด้วยตัวมันเองโดยไม่ต้องทำอะไร การเงินส่วนที่ควรได้หลักไม่เป็นอย่างที่ตกลงกันไว้แต่ก็มีจากส่วนอื่นเข้ามาช่วยทำให้ไม่เกิดปัญหา การลงทุนในตลาดทุนให้ความสนใจในกลุ่มนำเข้าส่งออกบ้างเป็นโอกาสที่ดีในการทำกำไร งานสิ่งที่ติดขัดอยู่จะได้รับการแก้ไขหากนำไปปรึกษากับเพื่อนสนิทบางคน ความรักแม้ไม่เป็นอย่างที่ต้องการในหลายเรื่องแต่ก็มีสิ่งที่คนรักทำให้ท่านประทับใจอยู่บ่อยๆ สุขภาพระวังจะเจ็บข้อเท้าจากความไม่รอบคอบเกิดการสะดุดสิ่งของบางอย่าง

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

สัปดาห์นี้ควรไปพบผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือและปรารถนาดีกับท่านมาตลอดจะมีคำเตือนดีๆซึ่งเหมาะกับสถานการณ์เวลานี้ให้ท่านได้นำกลับไปใช้ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและชัดเจนมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาดีจากส่วนที่ท่านลงทุนเอาไว้ก่อนหน้านี้ งานได้รับมอบหมายงานเพิ่มมากขึ้นต้องจัดสรรเวลาให้ดีไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี ความรักหาเวลาไปพักผ่อนตามลำพังกับคนรักบ้างสิ่งที่ขาดหายไปจะกลับคืนมา สุขภาพโรคบางอย่างที่อยู่กับท่านมานานอาจหายขาดได้จากการปฏิบัติตามของแพทย์อย่างเข้มงวด

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ให้เวลากับสิ่งดีๆก็จะมีสิ่งดีๆตามมา”