ชี้เป้าแหล่งรวมสินค้าดาราที่ดีที่สุด

กลายเป็นเทรนด์ใหม่หรืออย่างไรไม่รู้ เมื่อเหล่าดาราตบเท้าก้าวสู่อาชีพที่สองคือ การเป็นเจ้าของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และต้องยอมรับว่าเมื่อเป็นสินค้าของดาราแล้ว ภาษีเรื่องความน่าเชื่อถือจะเพิ่มขึ้นมาอีกระดับ ยกตัวอย่าง

กระทะแพนเค้ก ตีโจทย์แตกตลาดกระทะ 8,000 ล้านบาท

กระทะ Star Kitchen หรือที่เราเรียกติดปากว่า “กระทะแพนเค้ก” ซึ่งดาราสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ เป็นหุ้นส่วนกระทะพรีเมี่ยมนี้ โดยจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ คือ ด้วยเทคโนโลยีเคลือบ อิโนเบิล ( INOBLE ) 11 ชั้น ทำให้มีโครงสร้างของอนุภาคเล็กๆ ประกอบกันเป็นจำนวนมาก สามารถประกอบอาหารโดยไม่ต้องใช้น้ำมัน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบประกอบอาหารและรักสุขภาพ ในขณะที่มีน้ำหนักเบากว่า แข็งแรงทนทานกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแบรนด์อื่นๆ

แป้งพัฟอันดับหนึ่งในตลาดออนไลน์

แป้ง “Cho” แป้งพัฟจากนางร้ายชื่อดัง เนย-โชติกา ใช้แล้วเนียน เด้ง เกลี่ยง่าย หน้าไม่เทา คุมมัน ใช้ได้ตลอดวัน

LE LUXE ปลุกผิวให้ตื่น ฟื้นคืนความสดใส

“เลอ ลุกซ์ ฟรานซ์” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ของดาราหนุ่ม เล็ก-เจษฎา รุ่งสาคร ที่ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย ตอบโจทย์ปัญหาสิว ริ้วรอยแห่งวัย รอยหมอคล้ำ บำรุงให้ผิวสดใส

Sye S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของคนที่อยากดูดี

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Sye S (ซายเอส) ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ จากนางเอก เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

PurePlus สำหรับคนรักผิว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PurePlus คอลลาเจนนำเข้าที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ของดีเจชื่อดัง อาตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าดาราด้วยกันเอง

สุขภาพดีแบบโค้ชเช

จักรยานออกกำลังกาย Mspin by โค้ชเช ของโค้ชเช-ชเว ย็อง ซ็อก

ผิวสวยแบบการ์ตูน-อินทิรา

Cellular White ครีมบำรุงผิว จากดาราสาว การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร

 

ซึ่งสินค้าเหล่านี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักช้อปทั่วประเทศ คำถามก็คือ มีแหล่งรวบรวมสินค้าดาราทั้งหมดไว้ในทีเดียวหรือไม่? และยิ่งกว่านั้นถ้าแหล่งรวบรวมสินค้านี้ กลายเป็น Club ที่มีสิทธิพิเศษ สะดวกในการช้อปปิ้ง มีมาตรฐาน และได้รับความเชื่อถือทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ

คำตอบทั้งหมดคงอยู่ที่เว็บไซต์นี้ www.oshoppingtv.com

ด้วยความที่เป็นธุรกิจทีวีโฮมช้อปปิ้งแบรนด์อันดับ 1 ของเมืองไทย ทำให้ “โอ ช้อปปิ้ง” ได้รับความไว้วางใจแรกจากเหล่าดาราที่มองหาช่องทางการขายที่มีมาตรฐานระดับสากล และด้วยแฟลตฟอร์มที่เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้าง ตลอดจนการให้บริการที่กลายเป็นการสร้างความไว้วางใจให้ผู้บริโภค ทำให้ โอ ช้อปปิ้ง เป็น hub สินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงผลิตภัณฑ์จากดาราหลายต่อหลายคน

อีกหนึ่งสิ่งทำให้ โอ ช้อปปิ้ง เข้าถึงลูกค้าและสามารถครองใจผู้บริโภคได้คือ การสร้าง Community เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่มีประวัติการซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่อง อย่าง O shopping Club https://goo.gl/BbJYZy

สามารถรับชมรายละเอียดผ่านช่อง โอ ช้อปปิ้ง ได้ทางเคเบิลทีวีทั่วไทย หรือทางกล่อง (GMM Z ชอ่ง 0, PSI ช่อง 43) และ www.Oshoppingtv.com หรือสอบถามเพิ่มเติมตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ 02-817-9999

เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีต่อผู้บริโภคอย่างเรา ๆ เมื่อมีแหล่งช้อปปิ้งที่รวบรวมสินค้าดารามาไว้ในที่เดียว แถมยังสะดวก ปลอดภัย บริการดี และมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

นี่เป็นตัวอย่างสินค้าดาราที่ Marketeer รวบรวมมา ยังมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์จากดาราคนไหน แบรนด์ใด มาแชร์กัน