ดวงรายสัปดาห์ : 27 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  27 กุมภาพันธ์  ถึง 5 มีนาคม  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

ช่วงนี้ท่านจะได้พบกับสิงดีๆระหว่างการเดินทางไปในที่ต่างๆโดยเฉพาะการได้เข้าไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ การเงินได้คืนเงินส่วนที่ยังขาดอยู่ครบตามจำนวนแต่ต้องติดตามอย่างเต็มที่ การลงทุนในตลาดทุนคนที่ท่านมอบหมายให้ดูแลแทนในเวลานี้สามารถสร้างผลกำไรให้ได้พอสมควร โชคลาภมีได้โดยต้องทำร่วมกับคนอื่น งานอย่าทำอย่างข้ามขั้นตอนดูเหมือนเร็วแต่จะสร้างความเสียหายตามมา ความรักเรื่องที่คนรักไม่อยากให้รู้แต่ท่านรู้มาควรเก็บไว้คนเดียวต่อไปจะดีกว่า สุขภาพดูแลตนเองให้มากๆโรคเก่าหากแสดงอาการในช่วงนี้จะรุนแรงกว่าเดิม

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ความเป็นตัวของตัวเองจะนำโชคลาภบางอย่างที่ไม่เคยได้มาให้ท่านได้อย่างไม่คาดฝัน การเงินดีได้มากขึ้นจากงานหลักและงานเสริมที่ทำอยู่ การลงทุนในตลาดทุนลองกล้าคิดในสิ่งที่ไม่เคยทำบ้างอาจส่งผลดีตามมาได้ในช่วงนี้ งานมีความก้าวหน้ามากขึ้นจากการที่ท่านสามารถพูดโน้มน้าวให้ผู้ใหญ่เห็นด้วยในแนวทางที่กำลังทำอยู่ ความรักแม้มีเรื่องให้ความเห็นไม่ตรงกันหลายเรื่องแต่จะไม่เป็นปัญหาเลยหากท่านทำตามสัญญาที่ให้ไว้อย่างสม่ำเสมอ สุขภาพหากรู้สึกเจ็บลึกๆบริเวณท้องด้านขวาควรเข้ารับการตรวจรักษาก็จะไม่เป็นอะไรมาก

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

ท่านอาจได้รับเกียรติที่ไม่เคยได้รับมาก่อนหากเข้าร่วมในกิจกรรมบางอย่างในช่วงเวลานี้ซึ่งอยู่ในจังหวะที่เหมาะสมพอดี การเงินดีมีเข้ามาจำนวนมากแต่ก็จะเสียไปมากเช่นกันกับสิ่งที่สนองความต้องการที่มากเกินไปต้องระงับใจให้มากๆ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีกับส่วนที่ท่านมีความมั่นใจสูงและคุ้นเคยมานาน โชคลาภได้มาระหว่างการเข้าร่วมงานทางสังคม งานการสร้างขวัญกำลังใจให้กับลูกน้องผู้ร่วมงานเป็นสิ่งสำคัญในเวลานี้ที่จะช่วยให้งานมีคุณภาพมากขึ้น ความรักเรื่องบุตรธิดาจะเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ดีๆให้กลับคืนมา สุขภาพระวังโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบจะกลับมาจากเงื่อนไขเดิมๆ

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

สัปดาห์นี้หลายเรื่องที่เข้ามาทำให้ท่านกังวลใจควรหาเวลาไปทำบุญปล่อยปลาบ้างก็ดีจะช่วยให้สมองปลอดโปรงขึ้นคิดหาทางออกในเรื่องต่างๆได้ดี การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะรายได้จากอาชีพเสริมได้มากกว่าที่คิด การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีหากนำข้อมูลที่ได้มาอย่างเต็มที่ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคได้จากเพศตรงข้าม งานต้องดูแลลูกน้องเก่าให้ดีไม่เช่นนั้นจะเสียคนดีๆไปโดยที่ท่านไม่ทราบสาเหตุ ความรักความเชื่อใจเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่จะช่วยให้ความรักมั่นคงยืนนาน สุขภาพไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดมากเกินไปจะส่งผลเสียในวันหน้า

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

สัปดาห์นี้บางเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับท่านแต่อาจต้องเข้าไปรับผิดชอบเพราะความเกรงใจแต่จะนำปัญหามาให้ท่านถึงขั้นเป็นคดีความขึ้นมา ทางที่ดีควรปฏิเสธเสียแต่แรกจะดีกว่าถ้าดูแล้วมีความคลุมเครือ การเงินยังต้องเหนื่อยกับการหมุนเงินและนำเงินสะสมมาใช้เป็นประจำ การลงทุนในตลาดทุนทำแต่น้อยอย่าทำเกินกำลังจะเจ็บหนัก งานหากมีการเริ่มงานใหม่หรือสิ่งใหม่ๆในช่วงนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีโอกาสความสำเร็จมีสูง ความรักได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักดีขึ้นก็อย่าให้ช่วงเวลาดีๆนี้ผ่านไปอย่างไม่มีคุณค่า สุขภาพระวังจะถูกของแหลมคมทิ่มระหว่างเดินในที่ไม่คุ้นเคย

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

ท่านต้องระวังการใช้คำพูดกับบุคคลต่างๆที่จะเกิดความเข้าใจไม่ตรงกันในสาระสำคัญทำให้ต้องกลับมาแก้ไขในสิ่งที่คราดเคลื่อนไป การเงินดีมีเข้ามาเป็นเงินก้อนจำนวนมากแต่ก็มีบางส่วนที่ยังใช้ไม่ได้ต้องรออีกระยะ การลงทุนในตลาดทุนการหาความรู้เพิ่มเติมจากการฟังบรรยายรวมถึงการอ่านช่วยให้ท่านคิดวิเคราะห์ได้ชัดเจนส่งผลดีตามมาอย่างเร็ว โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากในช่วงนี้ งานที่เกี่ยวกับเอกสารต้องรอบคอบมากๆไม่เช่นนั้นท่านจะเสียหาย ความรักความพยายามที่ทำอยู่แม้ไม่เห็นผลชัดเจนแต่ก็ต้องทำต่อไป สุขภาพผ่อนคลายสมองบ้างไม่เช่นนั้นจะส่งผลเสียต่อระบบประสาทในระยะยาว

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้หากท่านได้พบกับญาติผู้ใหญ่บางคนที่ท่านไม่ค่อยอยากเจอก็อย่าแสดงท่าทีที่ไม่เป็นมิตรเพราะจะไม่เป็นผลดีต่อสิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ การเงินดีมีเข้ามามากกว่าช่วงที่ผ่านมาที่เคยติดขัดก็จะได้มาเป็นก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีทั้งที่มีอยู่เดิมและส่วนใหม่ๆโชคลาภได้จากผู้สูงอายุเพศชายนำมาให้ งานริเริ่มสิ่งใหม่ๆที่ตั้งใจเอาไว้ได้แล้วเป็นจังหวะของการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้าขึ้นแม้ว่าจะทำให้บางคนไม่ค่อยพอใจ ความรักกำลังไปได้ดีเข้าใจกันมากขึ้น สุขภาพอาการปวดหัวข้างเดียวที่เป็นก่อนหน้านี้จะหายไปเองได้ในช่วงนี้

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะทำให้ท่านได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ซึ่งจะเข้ามาช่วยท่านได้มากในสิ่งที่ท่านจะทำในอนาคต การเงินมีเข้ามาดีแต่ก็ใช้ได้ไม่เต็มที่ด้วยเหตุผลบางประการอีกทั้งยังมีค่าใช้จ่ายประจำและเฉพาะหน้าเข้ามามากทำให้สภาพคล่องลดน้อยลง การลงทุนในตลาดทุนได้ที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญทำให้ตัดสินใจได้อย่างดี โชคลาภมีโอกาสได้โชคร่วมกับคนใกล้ชิด งานบริวารลูกน้องต้องการให้ท่านใส่ใจในความรู้สึกให้มากขึ้นก็พร้อมทุ่มเทให้ท่านต่อไป ความรักสิ่งที่เคยเป็นปัญหากับคนรักได้รับการปลดปล่อยและผ่อนคลายจากสิ่งที่ท่านทำให้คนรักในช่วงนี้ สุขภาพดีแต่ต้องควบคุมเรื่องอาหารบางประเภทให้มากขึ้น

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจรู้สึกเหนื่อยและเบื่อกับสิ่งต่างๆที่เข้ามาอย่างไม่มีเหตุผลซึ่งท่านควรปลดปล่อยความรู้สึกนี้ออกไปด้วยการไปทำบุญทำทานตั้งแต่ต้นสัปดาห์จะทำให้สบายใจขึ้น การเงินได้มาในส่วนที่ไม่คิดว่าจะได้แต่รายได้หลักไม่เปลี่ยนแปลง การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากพื้นฐานที่ดีของหน่วยลงทุน โชคลาภมีโอกาสแต่ไม่มาก งานเข้าหาผู้มีอำนาจตัดสินใจในทันทีที่ไม่มีคำตอบชัดเจนทุกอย่างก็จะลงตัวด้วยดี ความรักเพื่อนสนิทอาจเปลี่ยนสถานะเป็นคนรักสำหรับท่านที่ยังเป็นโสด สุขภาพหากรู้สึกเจ็บหน้าอกบ่อยครั้งควรตรวจเช็คอย่างละเอียด

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

การเดินทางๆน้ำในช่วงนี้ต้องระวังให้มากโดยเฉพาะในที่อากาศแปรปรวนควรหลีกเลี่ยง การเงิน มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาจากการเจรจาด้วยตัวท่านเองแต่ก็ถูกแบ่งออกไปบางส่วนด้วยเหตุผลบางประการ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีมากอย่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนแต่ต้องใช้การตัดสินใจที่มีหลักการ โชคลาภมีโอกาสได้ระหว่างไปทำบุญ งานที่เคยติดขัดจะได้รับการแก้ไขจนสามารถก้าวผ่านอุปสรรค์ต่างๆไปได้ด้วยดีแต่อาจมีบางส่วนที่ต้องตัดทิ้งไป ความรักผ่านช่วงเวลาที่ไม่เข้าใจกันไปได้ถึงเวลาแห่งความสุขร่วมกันแล้ว สุขภาพการรับประทานยาประจำตัวอย่างต่อเนื่องให้ผลดีต่อท่านอย่างชัดเจนอย่าละเลย

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้บางเรื่องที่ได้รับรู้มาและรู้สึกไม่ดีควรตรวจสอบให้ชัดเจนก่อนทำอะไรลงไปเพราะอาจไม่เป็นอย่างที่เข้าใจก็เป็นได้ การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องและมีความมั่นคงระยะยาว การลงทุนในตลาดทุนตรวจสอบสถานการณ์ให้ดีก่อนตัดสินใจมีความผันผวนที่ซ่อนอยู่ทำให้เข้าใจผิดง่ายๆ โชคลาภหวังมากก็ผิดหวังมากรอไปก่อนดีกว่า งานได้รับคำแนะนำดีๆควรนำมาใช้ช่วยแก้ปัญหาในขณะนี้ได้ดี ความรักเรื่องดีๆที่ทำให้กันส่งผลให้ได้ในสิ่งที่รอคอยมานาน สุขภาพดีที่เคยเจ็บบริเวณท้องจะหายเป็นปรกติหลังได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

สัปดาห์นี้หากท่านได้พบกับคนบางคนที่ไม่ได้พบมานานถือเป็นเรื่องดีเพราะจะได้รับการทาบทามให้ท่านทำบางอย่างซึ่งมีเกียรติซึ่งไม่ควรปฏิเสธ การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งส่วนเดิมและแหล่งใหม่ๆ การลงทุนในตลาดทุนความรวดเร็วในการตัดสินใจช่วงนี้จะส่งผลเสียมากกว่าผลดี งานต้องตรวจสอบให้ชัดเจนหากมีความผิดปรกติเกิดขึ้นเพราะอาจมีข้อบกพร่องบางอย่างแฝงอยู่ ความรักคำพูดบางคำทำให้คนรักน้อยใจได้บ่อยครั้งไม่เป็นผลดีถ้าเกิดบ่อยครั้ง สุขภาพรู้สึกอ่อนเพลียง่ายในช่วงนี้ไม่มีอะไรร้ายแรงแต่ก็ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ทุกสิ่งมีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุด”