ศุภาลัย เบลล่า นครศรีธรรมราช มั่นใจกระแสตอบรับดี ชูจุดเด่นหลากหลายแบบบ้าน

ศุภาลัย เบลล่า นครศรีธรรมราช โครงการบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพติดถนนอ้อมค่าย ราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท มีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 6 แบบบ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ

นายอดิศักดิ์ วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 3 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากเปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย เบลล่า นครศรีธรรมราช” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โดยสามารถกวาดยอดขายไปแล้วกว่า 120 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันโครงการยังได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมาก ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับความคืบหน้าของโครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้างในเฟสแรก ซึ่งคาดว่าจะพร้อมโอนในไตรมาส 4 อีกทั้งมีความเชื่อมั่นว่าในระยะยาวตลาดอสังหาฯ จังหวัดนครศรีธรรมราชยังคงเติบโตและน่าลงทุน

โครงการ “ศุภาลัย เบลล่า นครศรีธรรมราช” มีพื้นที่โครงการทั้งหมดประมาณ 57 ไร่ จำนวน 419 ยูนิต กับหลากหลายแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น ตอบรับชีวิตทันสมัยอย่างมีดีไซน์ ทั้งทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม บ้านรุ่นใหม่ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 139-175 ตร.ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า-ออกอัตโนมัติ Easy Pass

โดดเด่นในเรื่องทำเลศักยภาพบนถนนอ้อมค่าย ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อสถานที่สำคัญต่างๆ ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช อยู่ใกล้โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา EP และโรงพยาบาลนครินทร์แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและห้างสรรพสินค้ามากมาย อาทิ Index Living Mall, โรบินสัน นครศรีธรรมราช, ห้างสหไทยพลาซ่า นครศรีธรรมราช และท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช เป็นต้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในราคาพิเศษสบายกระเป๋าหาที่ไหนไม่ได้แล้ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. (075)450-441 หรือ www.supalai.com