ดวงรายสัปดาห์ : 20-26 กุมภาพันธ์ 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  20  กุมภาพันธ์  ถึง  26  กุมภาพันธ์  2560 / โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

บางอย่างที่เสียไปอย่าเสียเวลากับความเสียใจให้เดินหน้าทำในสิ่งที่จำเป็นสิ่งที่รอคอยกำลังรออยู่ การเงินดีมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิดจากสิ่งที่ทำไว้ก่อนหน้านี้ การลงทุนในตลาดทุนวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียดคำนึงถึงปัจจัยภายนอกให้มากขึ้นก็สามารถทำกำไรได้สำหรับท่านในเวลานี้ งานระวังจะเกิดความเสียหายจากความเร่งรีบและขาดการควบคุมตรวจสอบที่ดี ความรักอาจได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนรักแต่ควรค่อยเป็นค่อยไป สุขภาพหากเกิดบาดแผลควรดูแลให้ดีอาจเกิดการอักเสบติดเชื้อได้หากดูแลเรื่องความสะอาดไม่ดีพอ

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ความเป็นตัวของตัวเองจะส่งผลดีแก่ท่านในการตัดสินใจทำเรื่องต่างๆในช่วงนี้ได้ดีเพียงแต่ต้องคำนึงถึงผลกระทบกับส่วนอื่นคนอื่นด้วยผลจะออกมาดีเกินคาด การเงินดีมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง การลงทุนในตลาดทุนมุมมองใหม่ๆทำให้ท่านสร้างผลกำไรได้ดีในเวลานี้ งานมีข่าวดีตามมาหลังจากเข้าพบผู้ใหญ่ที่ท่านให้ความเคารพเพื่อปรึกษาในเรื่องสำคัญ ความรักมีเรื่องให้เข้าใจผิดแต่จะกลับมาเหมือนเดิมได้ถ้าใจเย็นและพูดคุยกัน สุขภาพหากมีอาการปวดหลังอย่างไม่มีสาเหตุที่ชัดเจนควรตรวจเช็คอย่างละเอียดจะได้ความชัดเจนที่รักษาได้

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะนำสิ่งที่ดีมาให้ท่านทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องของหน้าที่การงาน การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ที่พลาดมาจากช่วงที่ผ่านมา การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีในกลุ่มที่มีความถนัด งานต้องเร่งสร้างคนใหม่ๆเข้ามารองรับต่องานที่กำลังเติบโตแต่ควรเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปหากเร็วเกินไปจะกลายเป็นสะดุดลงได้ ความรักเรื่องเก่าๆที่ทำให้ไม่สบายใจอาจกลับมาทำให้ความสัมพันธ์บางส่วนเสียไป สุขภาพควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเข้มงวดจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้นอย่างชัดเจน

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

ความเป็นจริงบางอย่างที่ได้รับรู้มาหากทำให้ไม่สบายใจก็ไม่ควรใส่ใจมากจะเสียเวลาไปโดยไม่เกิดประโยชน์ การเงินดีมีโอกาสได้ทรัพย์มรดกหรือเงินพิเศษก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนคิดด้วยเหตุผลกับผลประโยชน์ที่ได้มาง่ายๆจะทำให้ตัดสินใจพลาดเกิดความเสียหายได้ง่ายๆ งานได้รับความสนับสนุนจากหลายๆฝ่ายโดยเฉพาะในส่วนที่มีผลต่อคุณภาพงานทำให้ผลงานออกมาดี ความรักการมีกิจกรรมที่ทำให้ใกล้ชิดกับบางคนอาจสร้างปัญหาตามมาได้กับคนรัก สุขภาพได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้หวังดีนำกลับมาใช้บางส่วนก็น่าจะดีในภาวะปัจจุบัน

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

ท่านอาจได้รับการเสนอชื่อให้รับหน้าที่ซึ่งมีเกียรติแต่ต้องเสียสละหลายๆด้านซึ่งไม่ควรปฏิเสธแม้ว่ายังไม่มั่นใจก็ตามแต่ผลดีมีมากกว่าผลเสียแน่นอน การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะในส่วนที่ท่านมีหุ้นส่วนอยู่เริ่มได้ผลกำไรกลับมาบ้าง การลงทุนในตลาดทุนข่าวลือมีมากต้องกลั่นกลองให้ดีไม่เช่นนั้นจะตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว งานมีความก้าวหน้าดีแต่อย่าลืมคนเก่าที่เคยบุกเบิกมาด้วยกันเขากำลังเดือดร้อนต้องการความช่วยเหลือจากท่าน กับคนรักการได้ไปทำบุญด้วยกันในช่วงนี้จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นตามมา สุขภาพโรคประจำตัวอาจกลับมาแสดงอาการได้ในช่วงนี้ดูแลตนเองดีๆ

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

การพูดอะไรในช่วงนี้ต้องรอบคอบให้มากไม่เช่นนั้นจะสร้างปัญหาให้กับตนเองในวันหน้าได้ การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางแต่ก็มีบางส่วนได้มาไม่เป็นไปตามที่ต้องการ การลงทุนในตลาดทุนระวังเรื่องข่าวลือให้มากอาจทำให้พลาดโอกาสที่ดีไปได้ถ้าไม่ฟังคนอื่นบ้าง งานอาจเกิดความล่าช้าขึ้นได้จากผู้ใหญ่บางคนที่คอยขัดขวางท่านแต่จะค่อยๆดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ความรักด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อยที่ไม้เข้าใจกันก่อให้เกิดความจืดจางได้อย่างมาก สุขภาพหากเกิดปวดหัวอย่างที่ไม่เคยเกิดหากพักผ่อนให้มากก็จะดีขึ้น

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ช่วงนี้อาจต้องเป็นที่ปรึกษาให้กับคนหลายๆคนและมีบางเรื่องที่ท่านไม่อยากให้ความเห็นก็ควรปฏิเสธด้วยเหตุผลจะดีกว่าทำต่อไปแล้วไม่สบายใจ การเงินมีเข้ามาจากหลายส่วนแต่ก็ใช่ว่าจะใช้ได้ทั้งหมดต้องจัดสรรให้ดีจะได้ไม่เกิดสุดติดขัด การลงทุนในตลาดทุนหากมีผู้ใหญ่ทักท้วงควรรับฟังช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียหายได้ งานเรื่องของลูกน้องจะทำให้ท่านปวดหัวหากไม่รีบแก้ไขเสียแต่วันนี้ ความรักคนที่เคยรู้สึกเฉยๆอาจทำเรื่องให้ท่านประทับใจและเริ่มต้นสถานะใหม่ต้องควบคุมตนเองให้ดี เดินในที่มืดให้ดูดีๆอาจสะดุดหรือตกหลุมทำให้เจ็บตัวได้

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลในเวลากลางคืนเพราะทัศนะวิสัยที่ไม่ดีอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ การเงิน ได้รายได้เพิ่มขึ้นในส่วนที่ไม่เคยได้มาก่อนแต่ส่วนที่เคยได้อยู่น้อยลงไปกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกมีบทบาทมากขึ้นอย่ามองข้าม งานฟังคำแนะนำของที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์สูงให้มากขึ้นก็น่าจะส่งผลดีแก่งานในขณะนี้อย่างมากอีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก ความรักมีเริ่องที่ต้องคุยกันอย่างเร่งด่วนไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นปัญหาระหว่างกันได้ สุขภาพเลือกรับประทานให้มากขึ้นกว่าเดิมช่วยเรื่องสุขภาพได้มาก

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

สัปดาห์นี้สิ่งดีๆที่ท่านไม่เคยคิดว่าจะได้หรือพบเจอก็อาจได้สัมผัสโดยไม่รู้ตัวระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมบางอย่าง การเงินดีมีเข้ามามากขึ้นจากการเข้าไปเจรจาต่อรองด้วยตนเองแต่ก็ให้ระวังจะสูญเงินจำนวนมากจากความไว้ใจคนมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรเข้ามามากนำไปลงทุนต่อได้ทันที งานแม้ว่าจะไม่มีสัญญาที่ชัดเจนแต่ด้วยคำพูดของผู้ใหญ่ที่มีให้ท่านก็มั่นใจได้ว่าท่านสามารถเดินหน้าต่อไปได้ในสิ่งนั้น ความรักอย่าอายที่จะทำในสิ่งที่คนรักอยากได้จากท่าน สุขภาพควรเข้ารับการตรวจสุขภาพในช่องปากบ้างก็ดีก่อนที่จะเกิดการปวด

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ท่านควรให้โอกาสคนบางคนที่อยู่กับท่านมานานแต่ท่านก็มองข้ามมาตลอดเพราะจะทำให้ท่านได้เห็นความสามารถที่ช่วยท่านได้มากกว่าเดิม การเงินดีมีเข้ามาจากแหล่งการเงินที่มั่นคงแต่ต้องหาวิธีให้อยู่กับท่านนานๆ การลงทุนในตลาดทุนการตัดสินใจที่เร็วเกินไปโดยขาดข้อมูลที่เพียงพอจะสร้างความเสียหายให้อย่างมาก งานหากพบข้อบกพร่องให้แก้ไขในทันทีการปล่อยทิ้งไว้จะนำความล่าช้ามาอย่างมาก ความรักอย่าลืมคำสัญญาที่ให้ไว้ก่อนที่จะไม่ได้ทำในช่วงเวลานี้ สุขภาพช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานของหมักดองจะส่งผลเสียต่อระบบทางเดินอาหารอย่างมาก

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้ไม่ควรทำอะไรด้วยความเร่งรีบเพราะจะยิ่งทำให้ช้าลงไปจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้น การเงินสิ่งที่หวังอาจไม่ได้แต่ก็ยังมีได้มาทดแทนจากส่วนอื่นที่ไม่ค่อยให้ความสนใจ การลงทุนในตลาดทุนต้องทบทวนหลายครั้งก่อนตัดสินใจแต่หากยังไม่ชัดเจนก็ให้รอไปก่อนจะดีกว่าเดินหน้าต่อไป งานควรสะสางเรื่องเก่าๆให้เรียบร้อยไม่เช่นนั้นงานสำคัญที่รออยู่ก็ยังไม่ได้เริ่มจะกลายเป็นความล่าช้า ความรักสิ่งที่ตั้งใจทำให้คนรักแต่ยังไม่เห็นผลในช่วงที่ผ่านมาจะปรากฏผลดีในช่วงนี้แล้ว สุขภาพจะได้สูตรยาดีมาบำรุงร่างกายถ้าทำได้ให้ทำในทันที

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

เรื่องบางเรื่องที่ได้ยินได้ฟังมาในช่วงนี้ไม่ควรพูดให้คนอื่นฟังต่อเพราะอาจเกิดปัญหาตามมาได้ การเงินมีเข้ามามากแต่ก็เก็บรักษาไว้ไม่ได้มีเรื่องให้จ่ายออกตลอดแต่ก็ไม่ทำให้ท่านเดือดร้อน การลงทุนในตลาดทุนอาจเกิดความเสียหายอย่างมากได้จากความมั่นใจในตนเองมากเกินไปและไม่รับฟังความเห็นผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิด งานช่วงนี้ไม่ควรขยายอะไรมากกว่าที่ทำอยู่แต่ควรหาข้อบกพร่องในสิ่งที่มีแล้วแก้ไขเพราะมีบางส่วนที่เกือบจะช้าไปแล้ว ความรักนำสิ่งที่เป็นข้อคิดเก่าๆของผู้ใหญ่มาใช้ในช่วงนี้จะช่วยท่านได้มากกับสิ่งที่ขาดหายไป สุขภาพดีแต่อาจมีอาการเจ็บเท้าขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุแต่ก็จะค่อยๆหายไปเองอย่ากังวล

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“โอกาสของการทำความดีมีให้ผู้ที่ต้องการทำเสมอ”