สตีเบล เอลทรอน ยกระดับเครื่องทำน้ำอุ่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

กรุงเทพ, ประเทศไทย: 30 มกราคม 2559 – สตีเบล เอลทรอน  ผู้นำด้านเครื่องทำน้ำอุ่นน้ำร้อนจากเยอรมนี  เตรียมเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ WL ที่มาพร้อมจอ LCD ทัชสกรีนที่ผสานเทคโนโลยีขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำของวิศวกรรมเยอรมันในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น WL นับเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นของสตีเบล เอลทรอนรุ่นแรก ที่ปฏิวัติวงการโดยนำจอทัชสกรีนมาใช้ เพื่อให้ช่วงเวลาอาบน้ำเป็นส่วนตัว ประหยัด และง่ายดายแค่ปลายนิ้วสัมผัส ทั้งนี้ นวัตกรรมจอทัชสกรีนบนเครื่องทำน้ำอุ่นดังกล่าว ทางสตีเบล เอลทรอน ได้ริเริ่มแนวคิดนี้มาตั้งแต่ปี 2556 และใช้เวลากว่า 3 ปีในการวางคอนเซ็ปต์ คิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงทดสอบเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ จนสามารถการันตีถึงความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งของการอาบน้ำ

นอกจากนี้ เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้ ยังมีเทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถจดจำอุณหภูมิในการอาบน้ำทุกครั้ง และฟังก์ชั่น SPA ที่สามารถเปลี่ยนการอาบน้ำแบบธรรมดา ให้เสริมความผ่อนคลายดุจดั่งอยู่ในสปา

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของสตีเบล เอลทรอน เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น WL ได้รับการออกแบบตามหลักวิศวกรรมเยอรมันของสตีเบล เอลทรอน ที่ครอบคลุมครบทั้งด้านความปลอดภัย คุณภาพ และได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นความปลอดภัยสำหรับเด็ก และวงจรเบรกเกอร์ตัดไฟฟ้า เพื่อเสริมความปลอดภัยอีกหนึ่งขั้น

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น WL 35 EC ที่มาพร้อมกำลังไฟฟ้า 3,500 วัตต์ สนนราคาอยู่ที่ 6,990 บาท และ รุ่น WL 45 EC วางจำหน่ายในราคา 7,490 บา