เอส แอนด์ พี จัดเมนู “Simply Valentine” (ซิมพลี วาเลนไทน์) ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยหลากหลายเมนูอาหารและเบเกอรี่ที่รังสรรขึ้นจากสตรอเบอรี่สดคัดพิเศษ อาทิ สลัดคีนัวสตรอเบอรี่กุ้งย่างข้าวผัดอเมริกัน มักกะโรนีไก่อบ หรือจะบอกรักแบบหอมหวานด้วยเบเกอรี่ อย่างเค้กเลิฟสตรอเบอรี่ เนื้อเค้กชิฟฟอนสลับกับเรดเวลเวท สอดไส้ครีมสตรอเบอรี่โยเกิร์ตราดแยมสตรอเบอรี่พร้อมท็อปปิ้งด้วยสตรอเบอรี่สดลูกโตเต็มคำ หอมอร่อยเข้ากันอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีเค้กโรสอินเลิฟ เค้กสตรอเบอรี่ลาวา มินิเลิฟสตรอเบอรี่ เค้กมิคกี้-มินนี่อินเลิฟ อีกทั้งหลากหลายเมนูของหวานและเครื่องดื่ม อาทิ เฟรชสตรอเบอรี่สโนว์เบรด ฮอทโต้บราวนี่เสิร์ฟกับ สตรอเบอรี่สด เชียงใหม่สตรอเบอรี่มิลค์เชค สปาร์คลิ่งที-สตรอเบอรี่เจลิโอพายแอปเปิ้ล สตรอเบอรี่พิงค์เกรปฟรุต สปาร์คลิ่ง มัตฉะโรสกรีนทีสมูทตี้ เป็นต้น พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตรจอยการ์ด รับส่วนลด 15% เมื่อสั่งเมนูของหวานและเครื่องดื่ม Simply Valentine ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ร้าน เอส แอนด์ พี ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1344