CW-X ชวนส่งแรงใจ เชียร์นักกีฬาไทยที่งาน Kyoto Marathon 2017

CW-X แบรนด์ชุดกีฬาที่เน้นย้ำการ ‘เอาชนะขีดจำกัด’ ในการออกกำลังกายของตัวเองมากว่า 25 ปีในไทย ตอกย้ำความเป็นชุดกีฬาที่ใส่แล้วให้ทั้งความมั่นใจและประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ด้วยการส่ง 4 นักกีฬาของไทย ไปแข่งขัน Full Marathon ที่งาน Kyoto Marathon โดยญี่ปุ่นก็คือประเทศต้นกำเนิดของกางเกงกระชับกล้ามเนื้อ CW-X นั่นเอง

นอกจากจะมีนักกีฬาระดับมืออาชีพทั้ง 4 คนอย่าง น้ำเพชร พรธารักษ์เจริญ, สราวุธ ทั่วรอบ, ไพรัช วราสินธุ์ และ นภัสพร ชำนาญสิทธิ์ มานำทัพในครั้งนี้แล้ว ทาง CW-X ก็ยังเปิดโอกาสให้กับ Exclusive Member โดยคัดเลือก 5 คน จากจำนวนผู้สมัครทั้งหมด 200 คนได้เข้าร่วมกิจกรรมสุด Exclusive ในครั้งนี้ด้วย

IMG_3367

โดยการวิ่งมาราธอนในครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแต่ด่านทดสอบความอดทนของนักกีฬาเท่านั้น แต่ยังเป็นงานที่ช่วยรณรงค์ให้ผู้คนหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องของสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เพราะเกียวโตซึ่งเป็นสถานที่จัดงานในครั้งนี้คือเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นมิตรและใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างยิ่ง งานนี้จึงถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลักอย่าง ‘Green City’ ซึ่งเกียวโตก็ยังมีความเชื่อมโยงในการเป็นเมืองที่เป็นต้นกำเนิดแบรนด์ของ CW-X ด้วยเช่นกัน

ไม่ใช่แค่ความเก่ง ความแกร่ง หรือความอดทน เพราะการคัดเลือกนักวิ่งจาก Exclusive Member ทั้ง 5 คนที่จะเข้าไปร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ยังรวมไปถึงทัศนคติ แรงบันดาลใจ และความเชื่อมั่นของแต่ละคนอีกด้วย พูดไปก็คงจะไม่เห็นภาพ มาดูหน้าค่าตาและฟอร์มของนักวิ่งจาก CW-X ทั้ง 5 คนนี้เลยดีกว่า

นอกจากจะเป็นแคมเปญที่สร้างแรงบันดาลใจใหักับใครหลาย ๆ คนแล้ว ในแง่ของการตลาดต้องยอมรับว่าแคมเปญนี้ยังสามารถตอบโจทย์ความต้องของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะ Position ของ CW-X คือแบรนด์เสื้อผ้ากีฬา สำหรับคนที่เล่นกีฬาอย่างมืออาชีพ ที่ดีไซน์ออกมาเพื่อ support เวลาออกกำลังกายจริง ๆ ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าสำหรับใส่เล่นกีฬาธรรมดา ๆ เหมือนกับแบรนด์ทั่ว ๆ ไป การจัดกิจกรรมที่เป็นการแข่งกีฬาที่ค่อนข้างเป็นจริงเป็นจังแบบนี้ขึ้นมาจึงสามารถสะท้อนกลับไปที่ภาพลักษณ์ของแบรนด์และสร้าง Brand Loyalty ในกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี

แถมการเชิญชวนให้ผู้คนเข้ามาร่วมแคมเปญนี้ก็สามารถทำได้อย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น ณ จุดจำหน่ายเอง หรือกับช่องทาง Online Marketing ที่ทำการโปรโมทจนไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ หรือถ้าไม่เข้าร่วมการแข่งขัน ก็พร้อมที่จะเข้าร่วมในฐานะของการเป็นกองเชียร์!

และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะส่งกำลังใจไปให้นักกีฬาและนักวิ่งของ CW-X บ้างละก็ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้จากแฟนเพจทางแฟนเพจ CW-X Thailand พร้อมติดแฮชแท็ค #TeamCWX #CWXrunner โดยกิจกรรมในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ณ กรุงเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

แล้วมาช่วยกันส่งเสียงเชียร์จากไทย ให้ไปไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัยด้วยกันนะทุกคน !