ดวงรายสัปดาห์ : 13-19 กุมภาพันธ์ 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  13 กุมภาพันธ์  ถึง 19 กุมภาพันธ์  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม

ท่านควรออกงานสังคมให้มากขึ้นเพราะจะส่งผลดีตามมาอย่างที่ท่านคิดไม่ถึง การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากแหล่งเดิมและแหล่งใหม่ การลงทุนในตลาดทุนได้ที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญและการตัดสินใจที่รวดเร็วของท่านทำให้ได้ผลกำไรดีตามมา โชคลาภมีได้จากผู้สูงอายุเพศชาย งานที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดนต้องติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดไม่เช่นนั้นอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ความรักมีโอกาสดีๆเข้ามาให้สร้างความเข้าใจอย่าทิ้งไปเปล่าๆ สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวบ่อยครั้งในช่วงนี้หากได้ผ่อนคลายให้มากขึ้นก็จะดีขึ้นได้เอง

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

สัปดาห์นี้การตัดสินใจหลายเรื่องของท่านกระทบกับคนหลายคนจึงต้องคิดให้มากขึ้นกับเรื่องต่างๆ การเงินดีส่วนที่ไม่ได้ในช่วงที่ผ่านมาจะได้รับในช่วงนี้แน่นอน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรกลับมาดีในส่วนที่เคยมองข้ามมานาน โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากไม่ได้มานานช่วงนี้มีโอกาสบ้างแล้ว งานบางส่วนที่เสียหายไปให้เป็นบทเรียนแล้วเดินหน้าต่อความสำเร็จรออยู่  ความรักด้วยเงื่อนไขของงานจะได้พบคนที่รอมานาน สุขภาพโรคเก่าจะกำเริบหากไม่ดูแลตนเองอย่างสม่ำเสมอ

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

ความคิดที่เกิดขึ้นกับบางเรื่องในด้านลบอย่ามองข้ามควรทบทวนอีกครั้งก่อนที่จะทำจะเห็นข้อบกพร่องบางอย่างให้แก้ไขทันที การเงินอย่าคาดหวังไว้สูงในเงินก้อนใหญ่อาจได้มาไม่เป็นดังหวังจะได้ไม่ใช้จ่ายมากเกินจำเป็น การลงทุนในตลาดทุนเป็นโอกาสดีในการสร้างผลกำไรจากการได้พันธมิตรที่ให้ข้อมูลดีๆกับท่าน โชคลาภจากการเสี่ยงโชคได้ร่วมกับบุคคลอื่นหรือหุ้นส่วน งานต้องดูแลคุณภาพงานให้มากขึ้นผลงานจะเป็นสิ่งที่คนให้การสนับสนุนอยู่ทำได้เต็มที่ ความรักกำลังไปได้ดีทั้งผู้ใหญ่ยังเปิดทางให้อีกด้วย สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวเข่าขึ้นได้ถ้าเคลื่อนไหวผิดจังหวะ

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนอาจนำความเดือดร้อนมาให้ การเงินติดตามเงินที่ลงทุนไว้กับคนอื่นบ้างก่อนที่จะไม่ได้คืน ส่วนรายได้ประจำมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่ากังวล การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงที่ท่านสามารถสร้างผลกำไรได้ดีหากใช้หลักการอย่างเต็มที่ โชคลาภมีให้เห็นระหว่างเดินทางไปทำบุญ งานหนักจนแทบไม่ได้พักผ่อนแต่ก็ได้ผลงานที่คุ้มค่ากับเวลาที่เสี่ยไป ความรักเรื่องเล็กๆอาจเป็นประเด็นให้ขัดแย้งกันอย่างมากได้ต้องระวัง สุขภาพหากรู้สึกหายใจไม่เต็มปอดควรเข้ารับการตรวจก็น่าจะดี

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

การเดินทางในช่วงนี้ต้องสำรวจเส้นทางให้ดีไม่เช่นนั้นจะทำให้เสียเวลาและพลาดนัดสำคัญไปได้ การเงินอาจมีสะดุดติดขัดบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นไปได้อย่ากังวลเกินไป การลงทุนในตลาดทุนรับฟังความเห็นของผู้มีประสบการณ์ให้มากขึ้นจะเห็นประโยชน์ได้ชัดเจน โชคลาภมีได้ด้วยตัวของท่านเอง งานการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆในการทำงานเป็นจังหวะที่ดีซึ่งจะให้ผลสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน ความรักคนรักมักจะเรียกร้องความสนใจกับท่านบ่อยครั้งในช่วงนี้ท่านควรให้ความสนใจบ้างเป็นเรื่องดี สุขภาพกระเพาะปัสสาวะอาจอักเสบขึ้นได้จากสาเหตุบางประการ

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรเข้าร่วมงานสังสรรค์เพื่อนเก่าหากมีขึ้นในช่วงนี้เพราะจะทำให้ท่านสานต่อความสัมพันธ์ดีๆซึ่งช่วยให้ท่านต่อยอดสิ่งดีๆได้หลายอย่าง การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและหลายครั้งก็เป็นเงินก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาแน่นอนไม่มากก็น้อย โชคลาภได้มามากหากรู้จักประมาณตนและไม่หลงเชื่อในคำยุยงต่างๆ งานต้องระวังจะทำให้ผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดเข้าใจผิดจากการสื่อสารที่ไม่ดีพอ ความรักการเอาใจใส่คนรักมากขึ้นจะส่งผลดีให้เห็นอย่างชัดเจน สุขภาพดูแลเรื่องความดันสูงให้ดีอย่าประมาท

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ความเป็นตัวของตังเองในช่วงนี้จะส่งผลดีต่อท่านในการคิดและตัดสินใจในเรื่องต่างๆได้ดีรอดพ้นจากความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทาง การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรในระยะสั้นได้อย่างไม่ยาก โชคลาภมีได้จากบุคคลที่เดินทางมาจากต่างประเทศนำมาให้ท่าน งานอย่ารอช้าที่จะขยายงานตามแผนที่วางเอาไว้จะได้ทันกับงานใหญ่ที่รออยู่ ความรักอาจไม่เป็นอย่างที่หวังแต่ก็ยังไม่มีอะไรต้องคิดมาก สุขภาพให้เวลากับเรื่องนี้ให้มากขึ้นยังไม่สายเกินไปที่จะทำ

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านอย่ามองข้ามประเด็นเล็กๆที่อาจก่อความยุ่งยากให้ได้ตามมาหากปล่อยทิ้งไว้ การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะจากแหล่งที่ท่านไม่คิดว่าจะได้มา การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้กับธุรกิจที่ท่านมีความคุ้นเคย โชคลาภได้จากคนใกล้ตัวบางคนที่นำมาบอก งานได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่มากขึ้นจากการที่ท่านมีการสื่อสารที่ชัดเจนเกิดความเข้าใจที่ถูกต้อง ความห่างเหินที่เกิดขึ้นระหว่างคนรักจะลดน้อยลงหากใจเย็นมากขึ้น สุขภาพการพักผ่อนที่น้อยเกินไปจะส่งผลต่อระบบของหัวใจได้

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

ช่วงนี้ท่านอาจเกิดอาการหงุดหงิดง่ายก็ไม่ใช้เรื่องแปลกแต่ก็ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีเพราะอาจทำให้เสียภาพพจน์ได้โดยไม่รู้ตัว การเงินได้จากเงินค้างเก่าจากบางแหล่งรายได้เข้ามาจำนวนมากแต่ก็ต้องเสียไปกับรายจ่ายเฉพาะหน้าจำนวนมากเช่นกัน การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ดีในส่วนที่ท่านตัดสินใจด้วยตนเอง โชคลาภได้มาด้วยความตั้งใจ งานมีโอกาสได้เซ็นสัญญางานใหญ่ก็อย่ารอช้าจะพลาดได้ง่ายๆมีหลายรายรออยู่ ความรักเรื่องที่ไม่ควรพูดก็อย่าพูดกับคนรักเก็บไว้คนเดียวก็ไม่เดือดร้อน สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหลังขึ้นได้จากหลายสาเหตุควรรักษาด้วยการทำกายภาพบำบัดหลีกเลี่ยงการผ่าตัด

ราศี  มังกร  15  มกราคม ถึง  12  กุมภาพันธ์

การเดินทางไกลให้ระวังในพื้นที่เขาสูงควรใช้ความระมัดระวังให้มากเพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดคิดบางประการ  การเงินได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยทำให้ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา การลงทุนในตลาดทุนกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับงานที่ทำอยู่สามารถให้ผลกำไรได้ในช่วงนี้ โชคลาภมีได้ระหว่างไปทำบุญ งานหากได้รับมอบหมายงานสำคัญในช่วงนี้อย่ารอช้าให้ทำเป็นลำดับแรกเพราะอาจมีปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เข้ามาแทรกทำให้ไม่สำเร็จได้หากเริ่มต้นช้า ความรักต้องใกล้ชิดกันมากขึ้นจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดี สุขภาพหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่คุ้นเคยเพราะอาจเกิดอาการแพ้ขึ้นได้

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรให้เวลากับบุตรธิดาให้มากขึ้นเพราะเขามีเรื่องที่อยากจะปรึกษากับท่านแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทางอีกทั้งยังมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สินบางอย่างที่มีมูลค่าสูงอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนข้อมูลที่ได้มาจากแหล่งข้อมูลที่ไม่เคยได้มาก่อนอย่าไว้ใจอาจมีบางอย่างแอบแฝงอยู่ โชคลาภได้มาระหว่างไปทำบุญยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่เคยไปมาก่อน งานหากต้องการรับผู้ร่วมงานในช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีจะได้คนที่ช่วยท่านได้มาก ความรักได้ผู้ใหญ่ช่วยพูดให้ท่านและคนรักเข้าใจกันดีขึ้น สุขภาพระวังโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหารจะกลับมาจากเงื่อนไขเดิมๆ

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

สัปดาห์นี้สิ่งที่ท่านรู้สึกเหมือนเป็นรางสังหรณ์อย่าผ่านเลยไปควรนำมาทบทวนและไตร่ตรองให้มากจะช่วยให้ท่านรอดพ้นจากสิ่งไม่ดีบางอย่างไปได้ การเงินดีมีเข้ามามากขึ้นซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการที่ท่านได้พบปะกับบุคคลต่างๆที่หลากหลาย การลงทุนมีความไม่แน่นอนบางอย่างเกิดขึ้นต้องดูให้ดีอย่างใกล้ชิดท่านอาจสร้างผลกำไรได้จากสภาพดังกล่าว โชคลาภได้ระหว่างเดินทางไปทำบุญยังสถานที่ซึ่งอยู่บนพื้นที่สูงหรือบนเขา งานมีโอกาสได้งานใหม่หากยังว่างอยู่ในช่วงที่ผ่านมา ความรักอาจพังลงได้ด้วยคำพูดของผู้ใหญ่บางคนหากท่านไม่หนักแน่นพอ สุขภาพอาการป่วยที่ไม่รู้สาเหตุหากตรวจในช่วงนี้จะได้ความชัดเจน

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สิ่งที่รู้อาจเป็นสิ่งที่ไม่รู้ สิ่งที่ไม่รู้อาจเป็นสิ่งที่รู้ อยู่ที่การให้ความหมายของคำว่ารู้และไม่รู้”