ดวงรายสัปดาห์ : 6-12 กุมภาพันธ์ 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  6 กุมภาพันธ์  ถึง 12 กุมภาพันธ์  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม     

การกระทำของคนอื่นทำให้ท่านต้องเข้ามารับผิดชอบก่อนมอบหมายให้ใครทำควรเลือกให้ดีเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาจากความไม่รู้จริงของคนนั้น การเงินได้มาจากหลายแหล่งแต่ก็หมดไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็นจำนวนมากหากใจยังไม่แข็งพอ การลงทุนในตลาดทุนได้เพื่อนคู่คิดเข้ามาช่วยสร้างผลกำไรได้บ้างในระยะนี้ งานมีโอกาสได้งานใหญ่ขออย่าใจร้อนทำเรื่องที่ไม่ควรทำจนพลาดหวังไปได้ ความรักควรมีเวลาให้คนรักมากกว่าเดิมสิ่งที่ขาดหายไปจะกลับคืนมาได้ สุขภาพแข็งแรงดีแต่อย่าหักโหมเกินกำลังเจ็บป่วยเอาง่ายๆ

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านจะได้พบกับเรื่องดีๆหลายอย่างซึ่งท่านไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนโดยเฉพาะสิ่งที่ได้ระหว่างการไปทำบุญต้องเก็บรักษาให้ดี การเงินดีมีเข้ามาเป็นเงินก้อนจากสิ่งที่ลงทุนเอาไว้นานแล้ว การลงทุนในตลาดทุนมีอุปสรรค์มากเท่าไรก็ยิ่งสร้างผลกำไรให้ท่านได้มากเช่นกัน งานเรื่องที่ไม่มีความถนัดหากต้องทำควรหาคนมาช่วยอย่าตัดสินใจทำคนเดียวไม่ดีแน่ ความรักพยายามทำความเข้าใจกันให้มากขึ้นกับบางสิ่งที่ผิดพลาดก็จะได้โอกาสดีๆกลับมา สุขภาพระวังการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าอาจเกิดขึ้นจากความรีบร้อน

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

การเดินทางไกลในช่วงนี้จะนำพาสิ่งดีๆมาให้ท่านโดยเฉพาะการได้เข้าไปทำบุญยังสถานที่ซึ่งผ่านระหว่างทางและหากได้รับการชักชวนให้เช่าบูชาสิ่งที่เป็นมงคลก็ถือเป็นเรื่องดี การเงินดีมีเข้ามาเป็นก้อนใหญ่และควรจัดสรรส่วนหนึ่งเก็บเอาไว้ในรูปทรัพย์สินอย่างอื่นที่มีสภาพคล่องสูงเช่นทองคำ การลงทุนในตลาดทุนต้องยอมตัดใจในส่วนที่ดูแล้วไม่มีอนาคตเพื่อรักษากำไรส่วนอื่นเอาไว้ งานการสร้างขวัญกำลังใจที่ดีแก่ลูกน้องช่วยให้งานบรรลุเป้าหมายได้มากขึ้น ความรักเป็นสิ่งที่ให้ความสุขกับท่านได้มากในเวลานี้ สุขภาพได้ยาดีมาก็ควรนำไปใช้จะเกิดประโยชน์อย่างมาก

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

ช่วงนี้หากได้พบกับเพื่อนเก่าบ้างจะเป็นการดีเพราะจะทำให้ท่านได้รู้ได้เห็นในสิ่งที่จะเกิดขึ้นเพื่อวางแผนป้องกันและไม่ทำให้เกิดความสูญเสีย การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะในธุรกิจที่ท่านมีหุ้นส่วนอยู่ การลงทุนในตลาดทุนเป็นเวลาของท่านที่จะสร้างผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำการตัดสินใจที่รวดเร็วช่วยได้มาก งานหนักจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อนแต่ก็คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปผู้ใหญ่ชื่นชมกลับมา ความรักได้ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในสิ่งที่กังวลสามารถเดินหน้าความสัมพันธ์ต่อไปได้ สุขภาพอย่าละเลยการออกกำลังที่สม่ำเสมอเป็นผลดีในระยะยาว

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

การกระทำบางอย่างที่ทำให้คนรอบข้างไม่สบายใจควรคิดให้มากเพราะอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ท่านได้รับความร่วมมือไม่เต็มที่จากคนอื่น การเงินจะมีเข้ามามากขึ้นกว่าเดิมหากท่านเข้าไปเจรจาติดต่อด้วยตนเองในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน การลงทุนในตลาดทุนมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามาเป็นองค์ประกอบต้องดูให้ครบก็ตัดสินใจได้ชัดเจนให้ผลกำไรตามมา งานในส่วนที่ต้องประสานงานกับผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตาทำให้บรรลุเป้าหมายในที่สุด ความรักให้อะไรดีๆกับท่านอย่างที่ไม่คาดคิดจากคนรัก สุขภาพรับประทานอาหารไม่เป็นเวลาจะทำให้เป็นโรคกระเพาะได้

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

สัปดาห์นี้หากมีใครมาชักชวนให้ท่านเดินทางไปกับเขาเพื่อภารกิจบางอย่างท่านไม่ควรปฏิเสธเพราะจะได้พบกับสิ่งดีๆที่รออยู่ การเงินได้เงินก้อนใหญ่จากสิ่งที่รอมานาน อีกทั้งยังมีเงินกลับคืนมาจากธุรกิจที่ท่านมีหุ้นอยู่ การลงทุนในตลาดทุนยังไม่ควรขยับอะไรมากรอดูสถานการณ์ไปก่อน งานได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่ท้าทายความสามารถและอย่ามองข้ามลูกน้องในการเสริมสร้างขวัญกำลังใจช่วยให้งานเดินไปได้ดีเกินคาด ความรักความใกล้ชิดกับคนบางคนจะเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่มากขึ้น สุขภาพการพักผ่อนน้อยจะทำให้โรคความดันสูงควบคุมได้ยาก

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

ความคิดที่เป็นในเชิงลบหากเกิดขึ้นบ่อยในช่วงนี้ควรขจัดออกไปอย่าให้เกิดสภาพเช่นนี้นานๆเพราะจะเป็นสิ่งที่บั่นทอนความเป็นตัวตนของท่าน การเงินดีมีเข้ามาจากหลายทางแต่อาจต้องพบกับอุปสรรค์บ้างก็เป็นเรื่องธรรมดาอย่าคิดมาก การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีทั้งระยะสั้นและระยะยาว งานมีโอกาสได้ลูกค้ารายใหญ่จากการแนะนำของเพื่อนสนิทที่ท่านได้พบในช่วงนี้ ความรักต้องระวังเรื่องการแสดงอารมณ์กับคนรักจะเป็นเรื่องเล็กๆที่เป็นเรื่องใหญ่ได้หากเกิดขึ้นบ่อยครั้ง สุขภาพดีจากการดูแลตนเองอย่างถูกวิธี

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องข่าวลือหรือเรื่องที่ได้ยินมาแต่ไม่เป็นความจริงอย่าเชื่ออะไรง่ายๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวมต้องตรวจสอบให้ดีไม่เช่นนั้นท่านเองจะเสียชื่อเสียงได้ การเงินได้จากงานหลักเพิ่มขึ้นส่วนอาชีพเสริมหากมีเวลามากกว่าเดิมก็สร้างรายได้เพิ่มได้มากเช่นกัน การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกให้ประโยชน์กับท่านอย่างมากในช่วงนี้ งานใช้การเจรจาให้มากจะช่วยให้ได้รับความร่วมมือจากคนที่มีสถานะที่เข้มแข็ง ความรักอาจมีข่าวดีเรื่องบุตรธิดาที่รอคอยมานาน

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

การเดินทางในช่วงนี้ต้องตรวจเช็คอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยให้สมบูรณ์เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น การเงินได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดคิดและควรนำส่วนหนึ่งไปทำบุญด้วยตามที่เคยอธิฐานไว้ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างงามจากการคิดที่รอบคอบและตัดสินใจเร็ว งานหากมีการเซ็นสัญญากันในสัปดาห์นี้จะเป็นผลงานที่ทำให้ท่านก้าวหน้าไปอีกมาก ความรักการได้พูดคุยสื่อสารกันมากขึ้นกับคนรักทำให้เติมในสิ่งที่ขาดหายไปได้อย่างดี สุขภาพในช่วงนี้หากรู้สึกเหนื่อยต้องพักอย่าฝืนร่างกายไม่เป็นผลดีอย่างมาก

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ความจริงบางอย่างที่ท่านอยากจะรู้ก็จะได้รู้หากท่านได้เข้าไปพบคนบางคนที่มีความอาวุโสและท่านมักจะมองข้ามคนๆนั้นไป การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ให้ระวังการรั่วไหลในส่วนที่ท่านไม่เคยคิดมาก่อน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีเดินหน้าทำในสิ่งที่คิดต่อไปได้ งานได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่ายด้วยดีทำให้มีความคืบหน้าไปมากกว่าที่คิดและอย่าลืมคนที่ช่วยท่านด้วย ความรักสังเกตสิ่งที่เป็นคนรักให้มากกว่าเดิมจะทำให้ท่านรู้ว่าต้องทำอะไรอีกบ้างให้คนรัก สุขภาพน้ำตาลในเลือดอาจมากเกินไปควรตรวจวัดดูก็ดีในช่วงนี้

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

ท่านมีโอกาสดีๆเข้ามาแต่ก็ขึ้นอยู่กับการควบคุมสติและอารมณ์ตนเองได้มากน้อยเพียงใดกับแรงกดดันต่างๆรอบด้านที่จะไม่ให้โอกาสนั้นหลุดลอยไป การเงินดีมารายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และยังมีบางส่วนเก็บออมได้อีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนถ้าคิดให้มากขึ้นก็จะช่วยให้ตัดสินใจได้เหมาะสมกับสถานการณ์ งานควรปรึกษาผู้ใหญ่ให้มากขึ้นโดยเฉพาะในสายงานโดยตรงจะได้รับการสนับสนุนยิ่งขึ้น ความรักเรื่องเก่าๆที่ไม่ประทับใจอย่าพูดถึงอาจทำให้กลายเป็นประเด็นปัญหาระหว่างกันได้ สุขภาพตรวจเช็คฟันบ้างก็ดีจะได้มีใช้นานๆ

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง 12  เมษายน   

งานสังคมในช่วงนี้ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับบุคคลต่างๆซึ่งมีทั้งเพื่อนและผู้ใหญ่ที่ดีซึ่งช่วยท่านได้หลายเรื่องในอนาคต การเงินดีมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สินบางอย่างที่รอนานแล้ว การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรมากกว่าที่คิดเอาไว้ งานมีอุปสรรค์เข้ามาในขั้นตอนสุดท้ายแต่ก็สามารถแก้ไขได้ทันแต่ท่านต้องทำด้วยตนเอง ความรักแม้มีอุปสรรค์แต่ก็จะผ่านไปได้หากทำร่วมกันอย่างมั่นคง สุขภาพตรวจสุขภาพประจำปีบ้างก็ดีในช่วงนี้

คติคำคมประจำสัปดาห์

“กล้าอย่างมีสติ คิดอย่างมีเหตุผล ทำอย่างมีอุดมการณ์”