ดวงรายสัปดาห์ : 23 – 29 มกราคม 2560

ดวงรายสัปดาห์ / ระหว่างวันที่  23 มกราคม  ถึง 29 มกราคม  2560 /  โดย ศ.บัณฑิตกุล

ราศี  เมษ  13  เมษายน  ถึง  14  พฤษภาคม     

การทำสัญญาต่างๆในช่วงนี้จะให้ผลดีแก่ท่านแต่อาจต้องยอมเสียบางส่วนเพื่อผลประโยชน์ส่วนใหญ่บ้าง การเงินดีมีรายได้เข้ามามากขึ้นเพียงแต่ต้องหาวิธีเก็บออมให้ได้ไม่เช่นนั้นก็ใช้จนหมดอยู่เหมือนเดิม การลงทุนในตลาดทุนได้แหล่งข้อมูลใหม่เข้ามาช่วยให้คิดวิเคราะห์ได้ชัดเจนขึ้นให้ผลดีตามมา งานโครงการใหญ่ที่รอท่านไม่พลาดแน่นอนมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเตรียมตัวให้พร้อมได้เลย ความรักมีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่กับคนที่เคยคบกันมาอีกครั้งหนึ่ง สุขภาพยาดีที่ได้มาควรรับประทานอย่างต่อเนื่องจะให้ผลดีตามมา

ราศี  พฤษภ  15  พฤษภาคม  ถึง  14  มิถุนายน

ท่านอาจได้รับการชักชวนให้ร่วมเดินทางไปกับคณะผู้ใหญ่ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีของท่านในการได้รับรู้สิ่งต่างๆที่กว้างไกลขึ้นอีกทั้งยังได้ความสัมพันธ์ใหม่ๆที่ดีอีกด้วย การเงินยังไม่ดีเท่าที่ต้องการบางส่วนเกิดความล่าช้า การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรเข้ามาดีจากหน่วยที่ท่านคุ้นเคย งานมีบางอย่างเกิดความไม่แน่นอนจากปัจจัยการแข่งขันยังไม่ควรขยับอะไรรอดูเหตุการณ์ไปก่อน ความรักมีเรื่องที่ต้องปรึกษาร่วมกันแต่ให้ผลดีร่วมกันตามมา สุขภาพระวังเรื่องอาหารที่ไม่สะอาดจะทำให้เกิดโรคทางเดินอาหารได้ง่ายๆ

ราศี  มิถุน  15  มิถุนายน  ถึง  15  กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านต้องระวังเรื่องการใช้คำพูดกับคนบางคนที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดทำให้เสียความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันไปได้ การเงินดีมีเข้ามามากกว่าที่คาดเอาไว้และควรนำส่วนหนึ่งไปทำบุญตามมาตั้งใจไว้ด้วย การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักการให้มากขึ้นจะช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ชัดเจนและสร้างผลกำไรได้ดี งานคนดีมีความสามารถที่ทำอยู่กับท่านบางคนคิดลาออกควรหาเวลาพูดคุยโดยด่วนในเวลานี้ถ้าไม่อยากเสียคนดีๆไป ความรักต้องหนักแน่นกับสิ่งที่ได้รับรู้มาไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาระหว่างกันง่ายๆ สุขภาพระวังตาจะอักเสบจากสิ่งสกปรกเข้าดวงตา

ราศี  กรกฏ  16  กรกฎาคม  ถึง  16  สิงหาคม

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีเพราะจะได้รับการสนับสนุนจากหลายๆฝ่าย การเงินเริ่มดีขึ้นทำให้คลายกังวลไปได้อย่างมาก การลงทุนในตลาดทุนความไม่ชัดเจนกับข้อมูลที่ได้มาทำให้ต้องคิดให้มากกว่าเดิม งานควบคุมทุกขั้นตอนด้วยตนเองเป็นสิ่งจำเป็นในเวลานี้เพราะผลงานที่เกิดขึ้นจะเป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ ความรักไม่มีอะไรแน่นอนอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเร็วเป็นได้ทั้งที่คาดหวังและไม่คาดคิด สุขภาพหากรู้สึกผิดปรกติในร่างกายควรเข้ารับการตรวจในทันที

ราศี  สิงห์  17  สิงหาคม  ถึง  16  กันยายน

สัปดาห์นี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ร้อนของตนเองจะทำให้เป็นคดีความขึ้นมาได้อย่างไม่ตั้งใจ การเงินยังต้องรอในส่วนที่มีข้อติดขัดและอยู่ระหว่างเจรจาต่อไปก่อน การลงทุนในตลาดทุนข่าวลือมีมากต้องตรวจสอบให้ดีไม่เช่นนั้นจะเสียหายหนัก งานมีหลายเรื่องเข้ามาให้ท่านแก้ไขแต่เรื่องของพนักงานผู้ร่วมงานเป็นเรื่องเร่งด่วนมีผลต่องานสำคัญ ความรักเรื่องเพศตรงข้ามอาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ระหว่างกันได้ สุขภาพหากรู้สึกปวดท้องแต่หาสาเหตุไม่ได้ถ้าได้รับการตรวจในช่วงนี้จะทราบว่าต้องรักษาอย่างไร

ราศี  กันย์  17  กันยายน  ถึง  16  ตุลาคม

คนที่ท่านรอคอยอยากจะได้พบเจอมีโอกาสได้พบกันจากความช่วยเหลือของคนบางคนที่ท่านรู้จัก การเงินมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาจากคนใกล้ชิดหรือญาติพี่น้องบางคน การลงทุนในตลาดทุนอย่าท้อใจกับสิ่งที่ต้องเสียไปยังมีส่วนอื่นที่ทำกำไรกลับคืนมาได้แต่ต้องฟังความเห็นผู้มีประสบการณ์มากขึ้น งานอาจเกิดความเสียหายมากขึ้นในส่วนที่ไม่เคยเป็นแต่เมื่อรู้สาเหตุก็แก้ไขได้ทันอย่ากังวลเกินไป ความรักมีบางเรื่องไม่เข้าใจกันหากได้พูดคุยก็จะดีขึ้น สุขภาพระวังเรื่องความดันโลหิตจะสูงกว่าปรกติแม้รับประทานยาอยู่ก็ตาม

ราศี  ตุล 17  ตุลาคม  ถึง  15  พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านควรทำสิ่งที่สัญญาเอาไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้แล้วซึ่งจะนำพาสิ่งดีๆมาสู่ท่านอีกหลายประการ การเงินส่วนที่ควรได้มาก่อนหน้านี้และยังมีข้อติดขัดจะได้รับการแก้ไขและได้รับในเร็ววัน การลงทุนในตลาดทุนใช้หลักการความรู้นความรู้สึกจะสร้างผลกำไรได้ดีในช่วงนี้และหากมีการอบรมความรู้เพิ่มเติมก็ยิ่งดี งานการดูแลลูกน้องผู้ร่วมงานอย่างเข้าใจจะช่วยให้งานของท่านมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างชัดเจน ความรักอย่าเชื่อคำพูดคนอื่นมากกว่าคนรักไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมา สุขภาพสิ่งที่ทำแล้วรู้สึกดีต่อสุขภาพให้ทำต่อไปอย่าได้หยุดเดินมาในแนวทางที่ถูกแล้ว

ราศี  พิจิก  16  พฤศจิกายน  ถึง  15  ธันวาคม

ท่านต้องรับฟังคำตักเตือนของผู้มีประสบการณ์ให้มากขึ้นจะส่งผลดีแก่ท่านในการเดินหน้าบางอย่างต่อไป การเงินมีเข้ามาดีแต่ก็ไม่รู้ไปไหนหมดต้องทำใจ การลงทุนในตลาดทุนไม่ควรทำอะไรมากรอดูไปก่อนก็ไม่ทำให้เสียโอกาส งานผู้ใหญ่ที่เหมือนญาติพี่น้องหากให้การสนับสนุนก็จะทำให้งานของท่านก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว จะได้ผู้รวมงานใหม่เข้ามาช่วยงานท่านได้อย่างมาก ความรักได้กำลังใจที่ดีจากคนรักทำให้ช่วงนี้มีแต่ความสดชื่น สุขภาพต้องควบคุมการรับประทานอาหารบางชนิดให้มากขึ้นการละเลยจะส่งผลเสียในอนาคต

ราศี  ธนู  16  ธันวาคม  ถึง  14  มกราคม

หลีกเลี่ยงการเป็นคดีความให้มากเพราะหากเกิดขึ้นในเวลานี้จะนำความยุ่งยากมาให้ท่านอย่างมาก การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและจะดีกว่านี้หากสามารถอุดการรั่วไหลที่เกิดขึ้นได้ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสที่จะสร้างผลกำไรได้อย่างมากหากใช้ข้อมูลทีมีอย่างเต็มที่ งานอาจเกิดการสะดุดขึ้นได้จากปัจจัยบางอย่างที่ไม่คาดคิดหากเกิดขึ้นให้ใช้สติแก้ไปทีละขั้นจะค่อยๆดีขึ้น ความรักช่วงนี้สื่อสารกันไม่ค่อยเข้าใจรออีกระยะค่อยคุยกันจะดีกว่า สุขภาพได้สูตรยาดีมาให้รีบใช้จะช่วยอาการป่วยที่เป็นอยู่ได้อย่างมาก

ราศี  มังกร  15  มกราคม  ถึง  12  กุมภาพันธ์

ช่วงนี้หากมีเรื่องที่ทำให้ท่านไม่สบายใจควรหาเวลาไปทำบุญทำทานจะช่วยให้ท่านสบายใจขึ้นอีกทั้งยังได้แง่คิดดีๆจากการสนทนาธรรมกับพระบางรูปอีกด้วย การเงินได้มากขึ้นจากแหล่งเดิมแต่ก็มีหนี้สินเพิ่มขึ้นจากการใช้จ่ายที่ไม่ระวัง การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสทำกำไรได้ในช่วงเวลาสั้นๆจากกรตัดสินใจที่รวดเร็ว ผลงานที่เกิดขึ้นจะเป็นเครดิตที่ดีในการที่ผู้ให้การสนับสนุนท่านจะให้ต่อไปมากกว่าเดิม ความรักหากเป็นโสดจะพบคนที่ถูกใจที่พร้อมจะสานความสัมพันธ์กันได้ สุขภาพโรคประจำตัวที่ไม่แสดงอาการมานานอาจกลับมาได้อย่าประมาท

ราศี  กุมภ์  13  กุมภาพันธ์  ถึง  14  มีนาคม

ท่านมีเรื่องดีๆเข้ามาหลายเรื่องซึ่งอยู่ที่ท่านเป็นผู้เลือกอย่าลังเลใจที่จะทำไม่เช่นนั้นจะเสียโอกาสที่เข้ามา การเงินมีเข้ามาดีเกินคาดและมากกว่าที่ต้องการ การลงทุนในตลาดทุนมีความไม่แน่นอนเกิดขึ้นที่ควบคุมไม่ได้แต่ท่านก็สามารถสร้างผลกำไรได้จากการคิดที่แตกต่าง งานหนักกว่าเดิมแต่คุ้มค่ากับเวลาที่ใช้ไปเดินหน้าเต็มที่กับสิ่งที่ทำอยู่ได้เลย ความรักรับฟังความคิดของคนรักให้มากขึ้นจะช่วยให้ความสัมพันธ์ที่มีเดินต่อไปได้ สุขภาพสิ่งที่ไม่ชอบรับประทานอาจเป็นสิ่งที่ช่วยให้สุขภาพท่านแข็งแรงขึ้น

ราศี  มีน  15  มีนาคม  ถึง  12  เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านควรหาเวลาไปแสดงความเคารพต่อญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ได้พบมานานจะทำให้ท่านได้เข้าใจในเรื่องที่ไม่เข้าใจมานานได้อย่างมาก การเงินดีมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สินบางอย่างที่ขายไม่ออกมานาน การลงทุนในตลาดทุนได้กำไรกลับคืนมากับสิ่งที่เสียไปก่อนหน้านี้ งานอาจเสียหายได้ง่ายๆจากความผิดพลาดของเนื้อหาในเอกสารสัญญา เพื่อนใหม่ที่ได้รู้จักในช่วงนี้เป็นเพื่อนที่ดีแต่อาจดูเข้าใจยาก ความรักอาจเกิดความเข้าใจผิดกันได้ง่ายต้องสื่อสารกันให้ชัดเจน สุขภาพดีแต่อย่าประมาทพักผ่อนให้เพียงพอด้วย

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สัจจะคือพลังแห่งความสำเร็จ”